Jebathotta Jeyageethangal Vol 12 – ஜெ. ஜெ. Vol – 12

Jebathotta Jeyageethangal Songs

Artist : Fr. S. J. Berchmans
Album : Jebathotta Jeyageethangal Vol 12

Watch Online

Jebathotta Jeyageethangal Vol 12 MP3 Songs

Jebathotta Jeyageethangal Vol – 12

  1. Dhevane En Deva Ummai
  2. Kadanthu Vantha Pathaikalai
  3. Kavarchi Nayagane Kangalil
  4. Periyavar Enakkulle Mikavum
  5. Porutkal Mela Kannu Pochunaa
  6. Sarva Vallavar En Sonthamaanar
  7. Thedi Yesu Vanthar Ennai
  8. Um Peedathai Sutri Sutri
  9. Umakku Piriyamaanathai Seiya
  10. Unnatha Thaevanae En Yesu
  11. Veru Oru Aasai Illa Yesu

ஜெபத்தோட்ட ஜெயகீதங்கள் Vol 12

  1. உமக்குப் பிரியமானதைச் செய்ய
  2. உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி
  3. உன்னத தேவனே என் இயேசு
  4. கடந்து வந்த பாதைகளை
  5. கவர்ச்சி நாயகனே கண்களில்
  6. சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்
  7. தேடி இயேசு வந்தார் என்னை
  8. தேவனே என் தேவா உம்மை
  9. பெரியவர் எனக்குள்ளே மிகவும்
  10. பொருட்கள் மேல கண்ணு
  11. வேறு ஒரு ஆசை இல்ல

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal, Lucas Sekar Songs, fr berchmans, Christava Padalgal Tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − 8 =