Jebathotta Jeyageethangal Vol 4 – ஜெ. ஜெ. Vol – 4

Jebathotta Jeyageethangal Songs

Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 4

Watch Online

Jebathotta Jeyageethangal Vol 4 MP3 Songs

Jebathotta Jeyageethangal Vol – 4

  1. Athimaram Thulir Vidaamal
  2. En Kirubai Unakku Podhum
  3. Kartharai Nokki Amarnthirupom
  4. Karthave Umathu Kudaarathil
  5. Magimai Umakkandro Matchimai
  6. Manathurugum Deivame Yesaiyaa
  7. Puthiya Paadal Paadi Paadi
  8. Ummai Nambi Unthan Paatham
  9. Ummaalae Naan Oru Senaikkul
  10. Yesu Patham Enaku Pothum
  11. Yesu Sumanthu Kondaare

ஜெபத்தோட்ட ஜெயகீதங்கள் Vol 4

  1. அத்திமரம் துளிர் விடாமல்
  2. இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
  3. இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
  4. உம்மை நம்பி உந்தன் பாதம்
  5. உம்மாலே நான் ஒரு
  6. என் கிருபை உனக்குப் போதும்
  7. கர்த்தரை நோக்கி அமர்ந்திருப்போம்
  8. கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
  9. மகிமை உமக்கன்றோ மாட்சிமை
  10. மனதுருகும் தெய்வமே இயேசய்யா
  11. புதிய பாடல் பாடி பாடி

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal, Lucas Sekar Songs, fr berchmans, Christava Padalgal Tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 16 =