Jebikka Jebikka Manam – ஜெபிக்க ஜெபிக்க மனம்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Jebikka Jebikka Manam Lyrics In Tamil

ஜெபிக்க ஜெபிக்க மனம்
புத்தம் புதிய இருதயமாய் மாறும்
துதிக்க.. துதிக்க.. மனபாரம் நீங்கி
நம் துக்கமெல்லாம் தீரும்
கவலையெல்லாம் நீங்கும்
கண்ணீரெல்லாம் மறையும்
கழுகு போலப் புதுபெலன் அடைந்து
நம்மை பெலவானாய் மாற்றும்

இடைவிடா ஜெபத்தினால் – பெரும்
தடைகளைத் தகர்த்திடலாம் – நாம்
கருத்துடன் ஜெபிப்பதினால் – நம்
கண்ணீரைத் துடைத்திடலாம்
ஊக்கமான ஜெபம் ஏக்கங்கள் தீர்க்கும்
வெற்றியைத் தந்திடும்
புது மனிதனாக்கி நல் கிருபைகளை தந்து
மகிமையில் சேர்த்திடும்
பெலவானாய் மாற்றிடும் சுகமதைத் தந்திடும்

ஜெபத்தின் வல்லமையால்
நாம் சாத்தானை வென்றிடலாம்
துதியின் வல்லமையால்
பெரும் சதிகளை முறித்திடலாம்
ஜெபிக்கிற மனிதன் வெற்றியைப் பெறுவான்
தோல்விக்கு அஞ்சிடான்
கரடு முரடான வாழ்வைக் கூட
இலகுவாய்க் கடந்திடுவான்
கலங்கி நின்றிடான் கர்த்தரை மறந்திடான்

வேதம் சத்தியம் நமக்கு
விடுதலை நிச்சயம்
ஆவியின் பாடல்கள் நம்மை
ஆற்றித் தேற்றிடும்
கட்டுகள் உடைக்கும் கவலைகள் தீர்க்கும்
கண்ணீரைத் துடைத்திடும்
நித்திய சத்திய சுத்த மகத்துவ
வழிதனைக் காட்டிடும்
வேதமே தீபம் ஜெபமே ஜெயம்

Jebikka Jebikka Manam Lyrics In English

Jepikka Jepikka Manam
Puththam Puthiya Iruthayamaay Maarum
Thuthikka.. Thuthikka.. Manapaaram Neengki
Nam Thukkamellaam Theerum
Kavalaiyellaam Neengkum
Kanniirellaam Maraiyum
Kazhuku Poalap Puthupelan Atainthu
Nammai Pelavaanaay Maarrum

Itaividaa Jepaththinaal – Perum
Thataikalaith Thakarththidalaam – Naam
Karuththudan Jepippathinaal – Nam
Kanniiraith Thutaiththidalaam
Uukkamaana Jepam Aekkangkal Theerkkum
Verriyaith Thanthitum
Puthu Manithanaakki Nal Kirupaikalai Thanthu
Makimaiyil Chaerththitum
Pelavaanaay Maarritum Chukamathaith Thanthitum

Jepaththin Vallamaiyaal
Naam Chaaththaanai Venridalaam
Thuthiyin Vallamaiyaal
Perum Chathikalai Muriththidalaam
Jepikkira Manithan Verriyaip Peruvaan
Thoalvikku Agnchidaan
Karatu Muradaana Vaazhvaik Kuda
Ilakuvaayk Kadanhthituvaan
Kalangki Ninridaan Karththarai Maranthidaan

Vaetham Chaththiyam Namakku
Vituthalai Nichchayam
Aaviyin Paadalkal Nammai
Aarrith Thaerritum
Kattukal Utaikkum Kavalaikal Theerkkum
Kanniiraith Thutaiththitum
Niththiya Chaththiya Chuththa Makaththuva
Vazhithanaik Kaattitum
Vaethamae Thiipam Jepamae Jeyam

Jebikka Jebikka Manam MP3 Song

Jebikka Jebikka Manam Lyrics In Tamil & English

ஜெபிக்க ஜெபிக்க மனம்
புத்தம் புதிய இருதயமாய் மாறும்
துதிக்க.. துதிக்க.. மனபாரம் நீங்கி
நம் துக்கமெல்லாம் தீரும்
கவலையெல்லாம் நீங்கும்
கண்ணீரெல்லாம் மறையும்
கழுகு போலப் புதுபெலன் அடைந்து
நம்மை பெலவானாய் மாற்றும்

Jepikka Jepikka Manam
Puththam Puthiya Iruthayamaay Maarum
Thuthikka.. Thuthikka.. Manapaaram Neengki
Nam Thukkamellaam Theerum
Kavalaiyellaam Neengkum
Kanniirellaam Maraiyum
Kazhuku Poalap Puthupelan Atainthu
Nammai Pelavaanaay Maarrum

இடைவிடா ஜெபத்தினால் – பெரும்
தடைகளைத் தகர்த்திடலாம் – நாம்
கருத்துடன் ஜெபிப்பதினால் – நம்
கண்ணீரைத் துடைத்திடலாம்
ஊக்கமான ஜெபம் ஏக்கங்கள் தீர்க்கும்
வெற்றியைத் தந்திடும்
புது மனிதனாக்கி நல் கிருபைகளை தந்து
மகிமையில் சேர்த்திடும்
பெலவானாய் மாற்றிடும் சுகமதைத் தந்திடும்

Itaividaa Jepaththinaal – Perum
Thataikalaith Thakarththidalaam – Naam
Karuththudan Jepippathinaal – Nam
Kanniiraith Thutaiththidalaam
Uukkamaana Jepam Aekkangkal Theerkkum
Verriyaith Thanthitum
Puthu Manithanaakki Nal Kirupaikalai Thanthu
Makimaiyil Chaerththitum
Pelavaanaay Maarritum Chukamathaith Thanthitum

ஜெபத்தின் வல்லமையால்
நாம் சாத்தானை வென்றிடலாம்
துதியின் வல்லமையால்
பெரும் சதிகளை முறித்திடலாம்
ஜெபிக்கிற மனிதன் வெற்றியைப் பெறுவான்
தோல்விக்கு அஞ்சிடான்
கரடு முரடான வாழ்வைக் கூட
இலகுவாய்க் கடந்திடுவான்
கலங்கி நின்றிடான் கர்த்தரை மறந்திடான்

Jepaththin Vallamaiyaal
Naam Chaaththaanai Venridalaam
Thuthiyin Vallamaiyaal
Perum Chathikalai Muriththidalaam
Jepikkira Manithan Verriyaip Peruvaan
Thoalvikku Agnchidaan
Karatu Muradaana Vaazhvaik Kuda
Ilakuvaayk Kadanhthituvaan
Kalangki Ninridaan Karththarai Maranthidaan

வேதம் சத்தியம் நமக்கு
விடுதலை நிச்சயம்
ஆவியின் பாடல்கள் நம்மை
ஆற்றித் தேற்றிடும்
கட்டுகள் உடைக்கும் கவலைகள் தீர்க்கும்
கண்ணீரைத் துடைத்திடும்
நித்திய சத்திய சுத்த மகத்துவ
வழிதனைக் காட்டிடும்
வேதமே தீபம் ஜெபமே ஜெயம்

Vaetham Chaththiyam Namakku
Vituthalai Nichchayam
Aaviyin Paadalkal Nammai
Aarrith Thaerritum
Kattukal Utaikkum Kavalaikal Theerkkum
Kanniiraith Thutaiththitum
Niththiya Chaththiya Chuththa Makaththuva
Vazhithanaik Kaattitum
Vaethamae Thiipam Jepamae Jeyam

Song Description:
Tamil gospel songs, Jebikka Jebikka Manam, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + fourteen =