Kaal Mithikkum Thaesamellaam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 10

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Lyrics In Tamil

கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – என்
கர்த்தருக்குச் சொந்தமாகும்
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
கல்வாரி கொடி பறக்கும்

1. பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி – அல்லேலூயா
உயரட்டும் உயரட்டும்
இயேசுவின் திருநாமம் – அல்லேலூயா

2. எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
கிதியோனின் சேனைகள்
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
இயேசுதான் வழியென்று

3. செல்லட்டும் செல்லட்டும்
ஜெபசேனை துதிசேனை
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
எதிரியின் எரிகோவை

4. திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
சுவிசேஷ வாசல்கள்
வளரட்டும் வளரட்டும்
அபிஷேக திருச்சபைகள்

Kaal Mithikkum Desamellaam Lyrics In English

Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Karththarukkuch Sonthamaakum
Kann Paarkkum Poomiyellaam
Kalvaari Koti Parakkum

1. Parakkattum Parakkattum
Siluvaiyin Jeyakkoti – Allaelooyaa
Uyarattum Uyarattum
Yesuvin Thirunaamam – Allaelooyaa

2. Elumpattum Elumpattum
Kithiyonin Senaikal
Mulangattum Mulangattum
Yesuthaan Valiyentu

3. Sellattum Sellattum
Jepasenai Thuthisenai
Vellattum Vellattum
Ethiriyin Erikovai

4. Thirakkattum Thirakkattum
Suvisesha Vaasalkal
Valarattum Valarattum
Apishaeka Thiruchchapaikal

Watch Online

Kaal Mithikkum Thaesamellaam MP3 Song

Kaal Mithikkum Thaesam Lyrics In Tamil & English

கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – என்
கர்த்தருக்குச் சொந்தமாகும்
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
கல்வாரி கொடி பறக்கும்

Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Karththarukkuch Sonthamaakum
Kann Paarkkum Poomiyellaam
Kalvaari Koti Parakkum

1. பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி – அல்லேலூயா
உயரட்டும் உயரட்டும்
இயேசுவின் திருநாமம் – அல்லேலூயா

Parakkattum Parakkattum
Siluvaiyin Jeyakkoti – Allaelooyaa
Uyarattum Uyarattum
Yesuvin Thirunaamam – Allaelooyaa

2. எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
கிதியோனின் சேனைகள்
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
இயேசுதான் வழியென்று

Elumpattum Elumpattum
Kithiyonin Senaikal
Mulangattum Mulangattum
Yesuthaan Valiyentu

3. செல்லட்டும் செல்லட்டும்
ஜெபசேனை துதிசேனை
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
எதிரியின் எரிகோவை

Sellattum Sellattum
Jepasenai Thuthisenai
Vellattum Vellattum
Ethiriyin Erikovai

4. திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
சுவிசேஷ வாசல்கள்
வளரட்டும் வளரட்டும்
அபிஷேக திருச்சபைகள்

Thirakkattum Thirakkattum
Suvisesha Vaasalkal
Valarattum Valarattum
Apishaeka Thiruchchapaikal

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 2 =