Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 7
Karthar Namam En Pukalidamae Lyrics In Tamil
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே
கருத்தோடு துதித்திடுவேன்
1. யேகோவாயீரே எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
2. யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
3. யேகோவா ரஃப்பா சுகம்தரும் தெய்வமே
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
4. யேகோவா ரூவா எங்கள் நல்லமேய்ப்பரே
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
5. யேகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கிறீர்
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
6. யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகின்றீர்
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Karthar Namam En Lyrics In English
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karuththodu Thuthiththiduvaen
1. Yaekovaayeerae Ellaamae Paarththuk Kolveer
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
2. Yaekovaa Nisiyae Ennaalum Vetti Tharuveer
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
3. Yaekovaa Raqppaa Sukamtharum Theyvamae
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
4. Yaekovaa Roovaa Engal Nallamaeypparae
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
5. Yaekovaa Shammaa Koodavae Irukkireer
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
6. Yaekovaa Shaalom Samaathaanam Tharukinteer
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
Watch Online
Karthar Namam En Pukalidame MP3 Song
Karthar Namam En Lyrics In Tamil & English
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே
கருத்தோடு துதித்திடுவேன்
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karuththodu Thuthiththiduvaen
1. யேகோவாயீரே எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
Yaekovaayeerae Ellaamae Paarththuk Kolveer
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
2. யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர்
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Yaekovaa Nisiyae Ennaalum Vetti Tharuveer
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
3. யேகோவா ரஃப்பா சுகம்தரும் தெய்வமே
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
Yaekovaa Raqppaa Sukamtharum Theyvamae
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
4. யேகோவா ரூவா எங்கள் நல்லமேய்ப்பரே
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Yaekovaa Roovaa Engal Nallamaeypparae
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
5. யேகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கிறீர்
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா
Yaekovaa Shammaa Koodavae Irukkireer
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa
6. யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகின்றீர்
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
Yaekovaa Shaalom Samaathaanam Tharukinteer
Sthoththiramae Appaa Sthoththiramae
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List