Kartharaiye Thuthippen Kaalam – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 3

Kartharaiye Thuthippen Kaalam Lyrics in Tamil

கர்த்தரையே துதிப்பேன்
காலமெல்லாம் துதிப்பேன்
வல்லவர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
என்றே பாடுவேன் – நான்

1. நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி
கதறி கூப்பிட்டேன்
நெருங்கி வந்து குரலைக் கேட்டு
விடுதலை கொடுத்தார்

2. எனக்குதவும் கர்த்தர் எனது
நடுவில் இருக்கிறார்
எதிரியான அலகையை நான்
எதிர்த்து வென்றிடுவேன்

3. எனது பெலனும் எனது மீட்பும்
கீதமுமானார்
நம்பியிருக்கும் கேடயமும்
கோட்டையுமானார்

4. கர்த்தர் எனது பக்கம் இருக்க
எதற்கும் பயமில்லை
கடுகளவும் பாவம் என்னை
அணுகமுடியாது

5. வல்லமை மிக்கவர் செயல்கள் பல
எனக்குச் செய்தாரே
உயிரோடிருந்து உலகத்திற்கு
எடுத்துச் சொல்லுவேன்

Kartharaiye Thuthipen Kalam Lyrics In English

Karththaraiyae Thuthippaen
Kaalamellaam Thuthippaen
Vallavar Nallavar Kirupaiyullavar
Ente Paaduvaen – Naan

1. Nerukkaththilae Karththarai Nokki
Kathari Kooppittaen
Nerungi Vanthu Kuralaik Kaettu
Viduthalai Koduththaar

2. Enakkuthavum Karththar Enathu
Naduvil Irukkiraar
Ethiriyaana Alakaiyai Naan
Ethirththu Ventiduvaen

3. Enathu Pelanum Enathu Meetpum
Geethamumaanaar
Nampiyirukkum Kaedayamum
Kottayumaanaar

4. Karththar Enathu Pakkam Irukka
Etharkum Payamillai
Kadukalavum Paavam Ennai
Anukamutiyaathu

5. Vallamai Mikkavar Seyalkal Pala
Enakkuch Seythaarae
Uyirotirunthu Ulakaththirku
Eduththuch Solluvaen

Watch Online

Kartharaiye Thuthippen Kaalam MP3 Song

Kartharaiye Thuthipen Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரையே துதிப்பேன்
காலமெல்லாம் துதிப்பேன்
வல்லவர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
என்றே பாடுவேன் – நான்

Karththaraiyae Thuthippaen
Kaalamellaam Thuthippaen
Vallavar Nallavar Kirupaiyullavar
Ente Paaduvaen – Naan

1. நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி
கதறி கூப்பிட்டேன்
நெருங்கி வந்து குரலைக் கேட்டு
விடுதலை கொடுத்தார்

Nerukkaththilae Karththarai Nokki
Kathari Kooppittaen
Nerungi Vanthu Kuralaik Kaettu
Viduthalai Koduththaar

2. எனக்குதவும் கர்த்தர் எனது
நடுவில் இருக்கிறார்
எதிரியான அலகையை நான்
எதிர்த்து வென்றிடுவேன்

Enakkuthavum Karththar Enathu
Naduvil Irukkiraar
Ethiriyaana Alakaiyai Naan
Ethirththu Ventiduvaen

3. எனது பெலனும் எனது மீட்பும்
கீதமுமானார்
நம்பியிருக்கும் கேடயமும்
கோட்டையுமானார்

Enathu Pelanum Enathu Meetpum
Geethamumaanaar
Nampiyirukkum Kaedayamum
Kottayumaanaar

4. கர்த்தர் எனது பக்கம் இருக்க
எதற்கும் பயமில்லை
கடுகளவும் பாவம் என்னை
அணுகமுடியாது

Karththar Enathu Pakkam Irukka
Etharkum Payamillai
Kadukalavum Paavam Ennai
Anukamutiyaathu

5. வல்லமை மிக்கவர் செயல்கள் பல
எனக்குச் செய்தாரே
உயிரோடிருந்து உலகத்திற்கு
எடுத்துச் சொல்லுவேன்

Vallamai Mikkavar Seyalkal Pala
Enakkuch Seythaarae
Uyirotirunthu Ulakaththirku
Eduththuch Solluvaen

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal, Lucas Sekar Songs, fr berchmans, Christava Padalgal Tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × two =