Kattappatta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 9

Kattappatta Manitharellam Lyrics In Tamil

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
காயப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கர்த்தர் உம்மை காண வேண்டும்
தேவா தேவா

1. எழுப்புதல் தீ பரவட்டுமே
எங்கும் பற்றி எரியட்டுமே

2. அறியாமை இருள் விலகி
அதிசய தேவனை காண வேண்டும்

3. பாவங்கள் சாபங்கள்
பாரத தேசத்தில் மறைய வேண்டும்

4. இமயம் முதல் குமரி வரை
இயேசுவின் இரத்தம் பாய வேண்டும்

5. உண்மையான ஊழியர்கள்
உலகம் எங்கும் செல்ல வேண்டும்

6. சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
சாட்சி வாழ்வு வாழ வேண்டும்

Kattappatta Manitharellam Lyrics In English

Kattapatta Manithar Ellam
Kattavilkka Padavendum
Kaayapatta Manithar Ellam
Kalvari Varavendum
Karthar Ummai Kaanavendum
Deva Deva

1. Elupudhal Thee Paravattume
Endum Patri Eriyattume

2. Aariyamai Irulvizhagi
Athisaya Devanai Kaanavendum

3. Pavangal Sabangal
Baratha Desathil Marayavendum

4. Imayamuthal Kumarivarai
En Yesuvin Ratham Paayavendum

5. Unmaiyana Ooliyargal
Ulagam Engum Sella Vendum

6. Sapaikalellam Dhuymaiyagi
Satci Vazhvu Vazha Vendum

Watch Online

Kattappatta Manitharellam MP3 Song

Katta Patta Manitharellam Lyrics In Tamil & English

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
காயப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கர்த்தர் உம்மை காண வேண்டும்
தேவா தேவா

Kattapatta Manithar Ellam
Kattavilkka Padavendum
Kaayapatta Manithar Ellam
Kalvari Varavendum
Karthar Ummai Kaanavendum
Deva Deva

1. எழுப்புதல் தீ பரவட்டுமே
எங்கும் பற்றி எரியட்டுமே

Elupudhal Thee Paravattume
Endum Patri Eriyattume

2. அறியாமை இருள் விலகி
அதிசய தேவனை காண வேண்டும்

Aariyamai Irulvizhagi
Athisaya Devanai Kaanavendum

3. பாவங்கள் சாபங்கள்
பாரத தேசத்தில் மறைய வேண்டும்

Pavangal Sabangal
Baratha Desathil Marayavendum

4. இமயம் முதல் குமரி வரை
இயேசுவின் இரத்தம் பாய வேண்டும்

Imayamuthal Kumarivarai
En Yesuvin Ratham Paayavendum

5. உண்மையான ஊழியர்கள்
உலகம் எங்கும் செல்ல வேண்டும்

Unmaiyana Ooliyargal
Ulagam Engum Sella Vendum

6. சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
சாட்சி வாழ்வு வாழ வேண்டும்

Sapaikalellam Dhuymaiyagi
Satci Vazhvu Vazha Vendum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five − two =