Nalaiya Thinathai Kurithu – நாளைய தினத்தைக் குறித்து

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 13

Nalaiya Thinathai Kurithu Lyrics In Tamil

நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை
நாதன் இயேசு எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

1. ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும் மீட்புமானார்
எதற்கும் பயப்படேன்
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
யாருக்கும் அஞ்சிடேன் – அல்லேலூயா

2. கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
ஓளித்து வைத்திடுவார்
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
கலக்கம் எனக்கில்லை – அல்லேலூயா

3. தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்வார்
கர்த்தருக்காய் நான் தினமும் காத்திருப்பேன்
புதுபெலன் பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா

4. கர்த்தரிடத்தில் ஒன்றை நான் கேட்பேன்
அதையே நாடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் அவரின் பிரசன்னத்தில்
வல்லமை பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா

5. சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலும்
எனக்கோ குறையில்லை
குறைகளையெல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவார்
கொஞ்சமும் பயமில்லை – அல்லேலூயா

Nalaiya Thinathai Kuridhu Lyrics In English

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Payamillai
Naathan Yesu Ellaam Paarththuk Kolvaar

1. Aandavar Enathu Velichamum Meetpumanaar
Etharkum Payappataen
Avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
Yaarukkum Anjitaen – Allaeluia

2. Kaeduvarum Naalil Kudaara Maraivinilae
Oliththu Vaiththiduvaar
Kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
Kalakkam Enakkillai – Allaeluia

3. Thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
Karththar Serththuk Kolvaar
Karththarukkaay Naan Thinamum Kaaththiruppaen
Puthupelan Pettiduvaen – Allaeluia

4. Karththaridaththil Ontai Naan Kaetpaen
Athaiyae Naaduvaen
Vaalnaalellaam Avarin Pirasannaththil
Vallamai Pettiduvaen – Allaeluia

5. Singakkuttikal Pattini Kidanthaalum
Enakko Kuraiyillai
Kuraikalaiyellaam Niraivaakkith Thanthiduvaar
Konjamum Payamillai – Allaeluia

Watch Online

Naalaiya Thinathai Kurithu MP3 Song

Nalaiya Thinaththai Kurithu Lyrics In Tamil & English

நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை
நாதன் இயேசு எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Payamillai
Naathan Yesu Ellaam Paarththuk Kolvaar

1. ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும் மீட்புமானார்
எதற்கும் பயப்படேன்
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
யாருக்கும் அஞ்சிடேன் – அல்லேலூயா

Aandavar Enathu Velichamum Meetpumanaar
Etharkum Payappataen
Avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
Yaarukkum Anjitaen – Allaeluia

2. கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
ஓளித்து வைத்திடுவார்
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
கலக்கம் எனக்கில்லை – அல்லேலூயா

Kaeduvarum Naalil Kudaara Maraivinilae
Oliththu Vaiththiduvaar
Kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
Kalakkam Enakkillai – Allaeluia

3. தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்வார்
கர்த்தருக்காய் நான் தினமும் காத்திருப்பேன்
புதுபெலன் பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா

Thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
Karththar Serththuk Kolvaar
Karththarukkaay Naan Thinamum Kaaththiruppaen
Puthupelan Pettiduvaen – Allaeluia

4. கர்த்தரிடத்தில் ஒன்றை நான் கேட்பேன்
அதையே நாடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் அவரின் பிரசன்னத்தில்
வல்லமை பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா

Karththaridaththil Ontai Naan Kaetpaen
Athaiyae Naaduvaen
Vaalnaalellaam Avarin Pirasannaththil
Vallamai Pettiduvaen – Allaeluia

5. சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலும்
எனக்கோ குறையில்லை
குறைகளையெல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவார்
கொஞ்சமும் பயமில்லை – அல்லேலூயா

Singakkuttikal Pattini Kidanthaalum
Enakko Kuraiyillai
Kuraikalaiyellaam Niraivaakkith Thanthiduvaar
Konjamum Payamillai – Allaeluia

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − four =