Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி சொல்லுகிறோம் நாதா

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 14

Nandri Endru Sollugirom Natha Lyrics In Tamil

நன்றி என்று சொல்லுகிறோம் நாதா
நாவாலே துதிக்கிறோம் நாதா
நன்றி இயேசு ராஜா – 2

1. கடந்த நாட்கள் காத்தீரே நன்றி ராஜா
புதிய நாளை தந்திரே நன்றி ராஜா

2. ஆபத்திலே காத்தீரே நன்றி ராஜா
அதிசயம் செய்தீரே நன்றி ராஜா

3. வாழ்க்கையிலே ஒளிவிளக்காய் வந்தீரையா
வார்த்தை என்ற மன்னாவை தந்தீரையா

4. அடைக்கலமே கேடயமே நன்றி ராஜா
அன்பே என் ஆறுதலே நன்றி ராஜா

5. தனிமையிலே துணை நின்றீர் நன்றிராஜா
தாயைப் போல் தேற்றினீர் நன்றிராஜா

6. சோர்ந்துபோன நேரமெல்லாம் தூக்கினீரே
சுகம் தந்து இதுவரை தாங்கினீரே

7. புதுவாழ்வு தந்தீரே நன்றி ராஜா
புதுபெலன் தந்தீரே நன்றி ராஜா

8. ஊழியம் தந்தீரே நன்றி ராஜா
உடனிருந்து நடத்தினீரே நன்றி ராஜா

Nandri Endru Sollugirom Lyrics In English

Nandri Endru Sollukirom Naathaa
Naavaalae Thuthikkirom Naathaa
Nantri Yesu Raajaa – 2

1. Kadantha Naatkal Kaaththeerae Nantri Raajaa
Puthiya Naalai Thanthirae Nantri Raajaa

2. Aapaththilae Kaaththeerae Nantri Raajaa
Athisayam Seytheerae Nantri Raajaa

3. Vaalkkaiyilae Olivilakkaay Vantheeraiyaa
Vaarththai Enta Mannaavai Thantheeraiyaa

4. Ataikkalamae Kaedayamae Nantri Raajaa
Anpae En Aaruthalae Nantri Raajaa

5. Thanimaiyilae Thunai Ninteer Nantri Raajaa
Thaayaip Pol Thaettineer Nantri Raajaa

6. Sornthupona Naeramellaam Thookkineerae
Sukam Thanthu Ithuvarai Thaangineerae

7. Puthuvaalvu Thantheerae Nantri Raajaa
Puthupelan Thantheerae Nantri Raajaa

8. Ooliyam Thantheerae Nantri Raajaa
Udanirunthu Nadaththineerae Nantri Raaja

Watch Online

Nandri Endru Sollugirom Natha MP3 Song

Nandri Entru Sollugirom Lyrics In Tamil & English

நன்றி என்று சொல்லுகிறோம் நாதா
நாவாலே துதிக்கிறோம் நாதா
நன்றி இயேசு ராஜா – 2

Nantri Endru Sollukirom Naathaa
Naavaalae Thuthikkirom Naathaa
Nantri Yesu Raajaa – 2

1. கடந்த நாட்கள் காத்தீரே நன்றி ராஜா
புதிய நாளை தந்திரே நன்றி ராஜா

Kadantha Naatkal Kaaththeerae Nantri Raajaa
Puthiya Naalai Thanthirae Nantri Raajaa

2. ஆபத்திலே காத்தீரே நன்றி ராஜா
அதிசயம் செய்தீரே நன்றி ராஜா

Aapaththilae Kaaththeerae Nantri Raajaa
Athisayam Seytheerae Nantri Raajaa

3. வாழ்க்கையிலே ஒளிவிளக்காய் வந்தீரையா
வார்த்தை என்ற மன்னாவை தந்தீரையா

Vaalkkaiyilae Olivilakkaay Vantheeraiyaa
Vaarththai Enta Mannaavai Thantheeraiyaa

4. அடைக்கலமே கேடயமே நன்றி ராஜா
அன்பே என் ஆறுதலே நன்றி ராஜா

Ataikkalamae Kaedayamae Nantri Raajaa
Anpae En Aaruthalae Nantri Raajaa

5. தனிமையிலே துணை நின்றீர் நன்றிராஜா
தாயைப் போல் தேற்றினீர் நன்றிராஜா

Thanimaiyilae Thunai Ninteer Nantri Raajaa
Thaayaip Pol Thaettineer Nantri Raajaa

6. சோர்ந்துபோன நேரமெல்லாம் தூக்கினீரே
சுகம் தந்து இதுவரை தாங்கினீரே

Sornthupona Naeramellaam Thookkineerae
Sukam Thanthu Ithuvarai Thaangineerae

7. புதுவாழ்வு தந்தீரே நன்றி ராஜா
புதுபெலன் தந்தீரே நன்றி ராஜா

Puthuvaalvu Thantheerae Nantri Raajaa
Puthupelan Thantheerae Nantri Raajaa

8. ஊழியம் தந்தீரே நன்றி ராஜா
உடனிருந்து நடத்தினீரே நன்றி ராஜா

Ooliyam Thantheerae Nantri Raajaa
Udanirunthu Nadaththineerae Nantri Raajaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, nandri endru sollugirom lyrics, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − thirteen =