Paralogam Than En Pechu – பரலோகந்தான் என் பேச்சு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 10

Paralogam Than En Pechu Lyrics In Tamil

பரலோகந்தான் என் பேச்சு
பரிசுத்தம் தான் என் மூச்சு
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியிலே
இயேசுவுக்காய் சுவிஷேத்திற்காய்

தானான தனனா தானானனா
தானான தனனா தானானனா

1. என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் – என்னை

2. உருமாற்றம் அடைந்து
முகமுகமாக என் நேசரக் காண்பேன்
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் – இயேசுவை

3. சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்பேன்
பாடச் சொல்லி கேட்பேன் – அங்கு
சேர்ந்து பாடிடுவேன் – நான்
நடனமாடிடுவேன்

4. என் சொந்த தேசம் பரலோகமே
எப்போது நான் காண்பேன்
ஏங்குகிறேன் தினமும் – நான்

5. கண்ணிர்கள் யாவும் துடைக்கப்படும்
கவலைகள் மறைந்து விடும்
எல்லாமே புதிதாகும்

6. என்னோடு கூட கோடான கோடி
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
கூட்டிச் சென்றிடுவேன்

Paralogam Than En Pechu Lyrics In English

Paralokanthaan En Paechchu
Parisuththam Thaan En Moochchu
Konjakkaalam Intha Poomiyilae
Yesuvukkaay Suvishaeththirkaay

Thaanaana Thananaa Thaanaananaa
Thaanaana Thananaa Thaanaananaa

1. En Yesu Varuvaar Maekangal Naduvae
Thannodu Serththuk Kolvaar
Kudavae Vaiththuk Kolvaar – Ennai

2. Urumaattam Atainthu
Mukamukamaaka En Naesarak Kaanpaen
Thottu Thottup Paarpaen – Yesuvai

3. Sangathakkaaran Thaaveethai Kaanpaen
Paadach Solli Kaetpaen – Angu
Sernthu Paadiduvaen – Naan
Nadanamaadiduvaen

4. En Sontha Thaesam Paralokamae
Eppothu Naan Kaannpaen
Aengukiraen Thinamum – Naan

5. Kannirkal Yaavum Thutaikkappadum
Kavalaikal Marainthu Vidum
Ellaamae Puthithaakum

6. Ennodu Kuda Kodaana Koti
Aanmaakkal Serththuk Kolvaen
Koottich Sentiduvaen

Watch Online

Paralogam Than En Pechu MP3 Song

Paralogam Than Yen Pechu Lyrics In Tamil & English

பரலோகந்தான் என் பேச்சு
பரிசுத்தம் தான் என் மூச்சு
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியிலே
இயேசுவுக்காய் சுவிஷேத்திற்காய்

Paralokanthaan En Paechchu
Parisuththam Thaan En Moochchu
Konjakkaalam Intha Poomiyilae
Yesuvukkaay Suvishaeththirkaay

தானான தனனா தானானனா
தானான தனனா தானானனா

Thaanaana Thananaa Thaanaananaa
Thaanaana Thananaa Thaanaananaa

1. என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் – என்னை

En Yesu Varuvaar Maekangal Naduvae
Thannodu Serththuk Kolvaar
Kudavae Vaiththuk Kolvaar – Ennai

2. உருமாற்றம் அடைந்து
முகமுகமாக என் நேசரக் காண்பேன்
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் – இயேசுவை

Urumaattam Atainthu
Mukamukamaaka En Naesarak Kaanpaen
Thottu Thottup Paarpaen – Yesuvai

3. சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்பேன்
பாடச் சொல்லி கேட்பேன் – அங்கு
சேர்ந்து பாடிடுவேன் – நான்
நடனமாடிடுவேன்

Sangathakkaaran Thaaveethai Kaanpaen
Paadach Solli Kaetpaen – Angu
Sernthu Paadiduvaen – Naan
Nadanamaadiduvaen

4. என் சொந்த தேசம் பரலோகமே
எப்போது நான் காண்பேன்
ஏங்குகிறேன் தினமும் – நான்

En Sontha Thaesam Paralokamae
Eppothu Naan Kaannpaen
Aengukiraen Thinamum – Naan

5. கண்ணிர்கள் யாவும் துடைக்கப்படும்
கவலைகள் மறைந்து விடும்
எல்லாமே புதிதாகும்

Kannirkal Yaavum Thutaikkappadum
Kavalaikal Marainthu Vidum
Ellaamae Puthithaakum

6. என்னோடு கூட கோடான கோடி
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
கூட்டிச் சென்றிடுவேன்

Ennodu Kuda Kodaana Koti
Aanmaakkal Serththuk Kolvaen
Koottich Sentiduvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × three =