Pongi Pongi Ezhavendum – பொங்கி பொங்கி எழ வேண்டும்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 41

Pongi Pongi Ezhavendum Lyrics in Tamil

பொங்கி பொங்கி எழ வேண்டும் ஜீவத் தண்ணீரே
ஊறி ஊறி பெருகிடனும் ஊற்றுத்தண்ணீரே

ஜீவன் தரும் நதியே தேவ ஆவியே

1. ஆவியானவரே ஆற்றலானவரே
வற்றாத நீரூற்றாய் ஊறி பெருகிடனும்
ஊரெங்கும் பரவிடனும் நாடெங்கும் பாய்ந்திடனும்

2. இரட்சிப்பின் ஆழ்கிணறு எங்கள் இதயங்களே
தண்டாயுதம் அதை கொண்டு தோண்டுகிறோம் கிணறு
திருவசன மண்வெட்டியால் மண் அகற்றி தூரெடுப்போம்

3. என் இதய ஆலயத்தில் உலாவி மகிழ்கின்றீர்
உயிர்ப்பித்து புதிதாக்கி உற்சாகப்படுத்துகிறீர்
ஏவுகிறீர் தூண்டுகிறீர் சேவை செய்ய எழுப்புகிறீர்

4. தெரிந்தெடுத்தீர் கிதியோனை வல்லமையால் ஆட்கொண்டீர்
எக்காளம் ஊதச் செய்து எதிரிகள் மேல் ஜெயம் தந்தீர்
பயம் நிறைந்த கிதியோனை போர் வீரனாய் உருவாக்கினீர்

Pongi Pongi Ezhavendum Lyrics in English

Pongi Pongi Ezhavendum Jeeva Thanneere
Oori Oori Perugidanum Ootru Thanneere

Jeevan Tharum Nadhiye Deva Aaviye

1. Aaviyaanavare Aatralaanavare
Vatraadha Neeroottaai Oori Perugidanum
Oorenkum Paravidanum Naadenkum Paainthidanum

2. Iratchippin Aazhkinaru Engal Irudhayangale
Thandaautham Adhai Kondu Thondugirom Kinaru
Thiruvasana Man Vettiyaal Man Agatti Thooreduppom

3. En Idhaya Aalayathil Ulaavi Mahizhginteer
Uyirpiththu Pudhithaakki Urchaagapaduthugireer
Yevugureer Thoondugireer Sevai Seiya Ezhuppugireer

4. Therinthedutheer Kidhiyonai Vallamaiyaal Aatkondeer
Ekkaalam Oodha Seidhu Ethirigal Mel Jeyam Thantheer
Bayam Niraintha Kithiyonai Por Veeranaai Uruvaakkineer

Watch Online

Pongi Pongi Ezha Vendum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by : Fr.S.J.Berchmans
Crew : Judah Benhur (Thangachimadam), Leo M (Manamadurai), Jabez (Jebathottam), T.Gobinath (kinathukadavu), M.Ramya, G.R.Joyce & G.R.Tanusha
Backing Vocals – Rohith Fernandes & Aju Eva I

Music – Alwyn.M | Keyboard Programming : Alwyn.M | Additional programming : Kingsley Davis
Drum Programming : Godwin, | Acoustic, Electric & Bass Guitars : Keba Jeremiah | Sax – Aben Jotham
Recorded @ Jebathotam by Allan Jerome, Oasis Recording Studio by Prabhu Immanuel
Mixed & Mastered by Augustine Ponseelan @ Sling Sound Studios ( Canada )
Audio Production : Melchi | Video Production : JM Media | Media Direction : Mohanraj R
DOP & Video : Prabhu S | Camera Assistant : Matthew Megavel & Daniel Samraj
Drone : Kiran | Poster Design : Sarath J Samuel

Pongi Pongi Ezhaventum Lyrics in Tamil & English

பொங்கி பொங்கி எழ வேண்டும் ஜீவத் தண்ணீரே
ஊறி ஊறி பெருகிடனும் ஊற்றுத்தண்ணீரே

Pongi Pongi Ezha Vendum Jeeva Thanneere
Oori Oori Perugidanum Ootru Thanneere

ஜீவன் தரும் நதியே தேவ ஆவியே

Jeevan Tharum Nadhiye Deva Aaviye

1. ஆவியானவரே ஆற்றலானவரே
வற்றாத நீரூற்றாய் ஊறி பெருகிடனும்
ஊரெங்கும் பரவிடனும் நாடெங்கும் பாய்ந்திடனும்

Aaviyaanavare Aatralaanavare
Vatraadha Neeroottaai Oori Perugidanum
Oorenkum Paravidanum Naadenkum Paainthidanum

2. இரட்சிப்பின் ஆழ்கிணறு எங்கள் இதயங்களே
தண்டாயுதம் அதை கொண்டு தோண்டுகிறோம் கிணறு
திருவசன மண்வெட்டியால் மண் அகற்றி தூரெடுப்போம்

Iratchippin Aazhkinaru Engal Irudhayangale
Thandaautham Adhai Kondu Thondugirom Kinaru
Thiruvasana Man Vettiyaal Man Agatti Thooreduppom

3. என் இதய ஆலயத்தில் உலாவி மகிழ்கின்றீர்
உயிர்ப்பித்து புதிதாக்கி உற்சாகப்படுத்துகிறீர்
ஏவுகிறீர் தூண்டுகிறீர் சேவை செய்ய எழுப்புகிறீர்

En Idhaya Aalayathil Ulaavi Mahizhginteer
Uyirpiththu Pudhithaakki Urchaagapaduthugireer
Yevugureer Thoondugireer Sevai Seiya Ezhuppugireer

4. தெரிந்தெடுத்தீர் கிதியோனை வல்லமையால் ஆட்கொண்டீர்
எக்காளம் ஊதச் செய்து எதிரிகள் மேல் ஜெயம் தந்தீர்
பயம் நிறைந்த கிதியோனை போர் வீரனாய் உருவாக்கினீர்

Therinthedutheer Kidhiyonai Vallamaiyaal Aatkondeer
Ekkaalam Oodha Seidhu Ethirigal Mel Jeyam Thantheer
Bayam Niraintha Kithiyonai Por Veeranaai Uruvaakkineer

Song Description:
jabathota jaya geethangal, alwin thomas songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + five =