Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்துவிட்டார் உன்னை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 3

Pothagar Vanthu Vittar Lyrics In Tamil

போதகர் வந்துவிட்டார்
உன்னைத் தான் அழைக்கிறார்

எழுந்து வா – 4

1. கண்ணீர் கடலில் மூழ்கி
கலங்கி தவிக்கிறாயோ
கலங்காதே திகையாதே
கர்த்தர் உன் அடைக்கலம் – மகனே

2. பாவச்சேற்றில் மூழ்கி
பயந்து சாகிறாயோ
தேவமைந்தன் தேடுகிறார்
தேற்றிட அழைக்கிறார் மகனே

3. கல்வாரி சிலுவையைப் பார்
கதறும் இயேசுவைப் பார்
உன் பாடுகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
உன் துக்க சுமந்து கொண்டார்

4. துன்பம் துயரம் உன்னை
சோர்வுக்குள் ஆக்கியதோ
அன்பர் இயேசு அழைக்கிறார்
அணைக்கத் துடிக்கிறார்

Pothagar Vandhu Vittar Lyrics In English

Pothakar Vanthuvittar
Unnaith Thaan Alaikkiraar

Elunthu Vaa – 4

1. Kanneer Kadalil Moolki
Kalangi Thavikkiraayo
Kalangaathae Thikaiyaathae
Karththar Un Ataikkalam – Makanae

2. Paavachchattil Moolki
Payanthu Saakiraayo
Thaevamainthan Thaedukiraar
Thaettida Alaikkiraar Makanae

3. Kalvaari Siluvaiyaip Paar
Katharum Yesuvaip Paar
Un Paadukal Aettuk Kondaar
Un Thukka Sumanthu Kondaar

4. Thunpam Thuyaram Unnai
Sorvukkul Aakkiyatho
Anpar Yesu Alaikkiraar
Annaikkath Thutikkiraar

Watch Online

Pothagar Vanthu Vittar Unnai MP3 Song

Pothagar Vanthuvittar Lyrics In Tamil & English

போதகர் வந்துவிட்டார்
உன்னைத் தான் அழைக்கிறார்

Pothakar Vanthuvittar
Unnaith Thaan Alaikkiraar

எழுந்து வா – 4

Elunthu Vaa – 4

1. கண்ணீர் கடலில் மூழ்கி
கலங்கி தவிக்கிறாயோ
கலங்காதே திகையாதே
கர்த்தர் உன் அடைக்கலம் – மகனே

Kanneer Kadalil Moolki
Kalangi Thavikkiraayo
Kalangaathae Thikaiyaathae
Karththar Un Ataikkalam – Makanae

2. பாவச்சேற்றில் மூழ்கி
பயந்து சாகிறாயோ
தேவமைந்தன் தேடுகிறார்
தேற்றிட அழைக்கிறார் மகனே

Paavachchattil Moolki
Payanthu Saakiraayo
Thaevamainthan Thaedukiraar
Thaettida Alaikkiraar Makanae

3. கல்வாரி சிலுவையைப் பார்
கதறும் இயேசுவைப் பார்
உன் பாடுகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
உன் துக்க சுமந்து கொண்டார்

Kalvaari Siluvaiyaip Paar
Katharum Yesuvaip Paar
Un Paadukal Aettuk Kondaar
Un Thukka Sumanthu Kondaar

4. துன்பம் துயரம் உன்னை
சோர்வுக்குள் ஆக்கியதோ
அன்பர் இயேசு அழைக்கிறார்
அணைக்கத் துடிக்கிறார்

Thunpam Thuyaram Unnai
Sorvukkul Aakkiyatho
Anpar Yesu Alaikkiraar
Annaikkath Thutikkiraar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + seven =