Raja Um Pirasannam Pothumaiya – ராஜா உம் பிரசன்னம் போது

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 11

Raja Um Pirasannam Pothumaiya Lyrics In Tamil

ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா
எப்போதும் எனக்குப் போதுமையா

பிரசன்னம் பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்

1. அதிகாலமே தேடுகிறேன்
ஆர்வமாய் நாடுகிறேன்

2. உலகமெல்லாம் மாயையையா
உம் அன்பொன்றே போதுமையா

3. இன்னும் உம்மை அறியணுமே
இன்னும் கிட்டி சேரணுமே

4. கரம் பிடித்த நாயகரே
கைவிடாத தூயவரே

5. ஆட்கொண்ட அதிசயமே
ஆறுதலே அடைக்கலமே

6. துதியினிலே வாழ்பவரே
துணையாளரே என் மணவாளரே

7. அநாதி தேவன் அடைக்கலமே
அவர் புயங்கள் ஆதாரமே

8. சகாயம் செய்யும் கேடகமே
மகிமை நிறை பட்டயமெ

9. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே

Raja Um Prasannam Pothumaiya Lyrics In English

Raja Um Pirachnanam Pothumaiyaa
Eppothum Enakkup Pothumaiyaa

Pirasannam Pirasannam Thaeva Pirasannam

1. Athikaalamae Thaedukiraen
Aarvamaay Naadukiraen

2. Ulakamellaam Maayaiyaiyaa
Um Anponte Pothumaiyaa

3. Innum Ummai Ariyanumae
Innum Kitti Seranumae

4. Karam Pitiththa Naayakarae
Kaividaatha Thooyavarae

5. Aatkonnda Athisayamae
Aaruthalae Ataikkalamae

6. Thuthiyinilae Vaalpavarae
Thunnaiyaalarae En Manavaalarae

7. Anaathi Thaevan Ataikkalamae
Avar Puyangal Aathaaramae

8. Sakaayam Seyyum Kaedakamae
Makimai Nirai Pattayame

9. Seerpaduththum Sirushtikarae
Sthirappaduththum Thunaiyaalarae

Watch Online

Raja Um Pirasannam Pothumaiya MP3 Song

Raja Um Pirasannam Lyrics In Tamil & English

ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா
எப்போதும் எனக்குப் போதுமையா

Raja Um Pirachnanam Pothumaiyaa
Eppothum Enakkup Pothumaiyaa

பிரசன்னம் பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்

Pirasannam Pirasannam Thaeva Pirasannam

1. அதிகாலமே தேடுகிறேன்
ஆர்வமாய் நாடுகிறேன்

Athikaalamae Thaedukiraen
Aarvamaay Naadukiraen

2. உலகமெல்லாம் மாயையையா
உம் அன்பொன்றே போதுமையா

Ulakamellaam Maayaiyaiyaa
Um Anponte Pothumaiyaa

3. இன்னும் உம்மை அறியணுமே
இன்னும் கிட்டி சேரணுமே

Innum Ummai Ariyanumae
Innum Kitti Seranumae

4. கரம் பிடித்த நாயகரே
கைவிடாத தூயவரே

Karam Pitiththa Naayakarae
Kaividaatha Thooyavarae

5. ஆட்கொண்ட அதிசயமே
ஆறுதலே அடைக்கலமே

Aatkonnda Athisayamae
Aaruthalae Ataikkalamae

6. துதியினிலே வாழ்பவரே
துணையாளரே என் மணவாளரே

Thuthiyinilae Vaalpavarae
Thunnaiyaalarae En Manavaalarae

7. அநாதி தேவன் அடைக்கலமே
அவர் புயங்கள் ஆதாரமே

Anaathi Thaevan Ataikkalamae
Avar Puyangal Aathaaramae

8. சகாயம் செய்யும் கேடகமே
மகிமை நிறை பட்டயமெ

Sakaayam Seyyum Kaedakamae
Makimai Nirai Pattayame

9. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே

Seerpaduththum Sirushtikarae
Sthirappaduththum Thunaiyaalarae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + thirteen =