Thoongamal Jebikkum Varam – தூங்காமல் ஜெபிக்கும் வரம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 15

Thoongamal Jebikkum Varam Lyrics In Tamil

தூங்காமல் ஜெபிக்கும் வரம் தாங்கப்பா
விழித்திருந்து ஜெபிக்கும் வரம் தாங்கப்பா
நான் தூங்கினால் எதிரி களை விதைப்பான்
ஜெபம் (ஜெபிக்க) மறந்தால்
எதிரி ஜெயம் எடுப்பான்

1. உடலை ஒடுக்கணும் உணவை குறைக்கணும்
பேச்சை நிறுத்தணும் பெலத்தில் வளரணும்

2. அன்னாளை போல கண்ணீரை வடிக்கணும்
சாமுவேலை காணும்வரை இதயத்தை ஊற்றணும்

3. தானியேல் போல துதிக்கணும் ஜெபிக்கணும்
சிங்கங்களின் வாய்களை தினம்தினம் கட்டணும்

4. பவுலை போல சிறையிலே ஜெபிக்கணும்
கதவுகள் திறக்கணும் கட்டுகள் நீங்கணும்

5. மோசேயை போல மலைமேல் ஏறணும்
கரங்களை விரிக்கணும் கதறணும்

Thungamal Jebikum Varam Lyrics In English

Thungaamal Jepikkum Varam Thangappa
Viliththirunthu Jepikkum Varam Thangappa
Naan Thoonginaal Ethiri Kalai Vithaippaan
Jebam (Jebikka) Maranthaal
Ethiri Jeyam Eduppaan

1. Udalai Odukkanum Unavai Kuraikkanum
Paechcha Niruthanum Pelaththil Valaranum

2. Annaalai Pola Kanneerai Vatikkanum
Saamuvaelai Kaanumvarai Ithayaththai Oottanum

3. Thaaniyael Pola Thuthikkanum Jepikkanum
Singangalin Vaaykalai Thinamthinam Kattanum

4. Pavulai Pola Siraiyilae Jepikkanum
Kathavukal Thirakkanum Kattukal Neenganum

5. Moseyai Pola Malaimael Aeranum
Karangalai Virikkanum Katharanum

Watch Online

Thoongamal Jebikkum Varam MP3 Song

Thungamal Jebikum Lyrics In Tamil & English

தூங்காமல் ஜெபிக்கும் வரம் தாங்கப்பா
விழித்திருந்து ஜெபிக்கும் வரம் தாங்கப்பா
நான் தூங்கினால் எதிரி களை விதைப்பான்
ஜெபம் (ஜெபிக்க) மறந்தால்
எதிரி ஜெயம் எடுப்பான்

Thungaamal Jepikkum Varam Thangappa
Viliththirunthu Jepikkum Varam Thangappa
Naan Thoonginaal Ethiri Kalai Vithaippaan
Jebam (Jebikka) Maranthaal
Ethiri Jeyam Eduppaan

1. உடலை ஒடுக்கணும் உணவை குறைக்கணும்
பேச்சை நிறுத்தணும் பெலத்தில் வளரணும்

Udalai Odukkanum Unavai Kuraikkanum
Paechcha Niruthanum Pelaththil Valaranum

2. அன்னாளை போல கண்ணீரை வடிக்கணும்
சாமுவேலை காணும்வரை இதயத்தை ஊற்றணும்

Annaalai Pola Kanneerai Vatikkanum
Saamuvaelai Kaanumvarai Ithayaththai Oottanum

3. தானியேல் போல துதிக்கணும் ஜெபிக்கணும்
சிங்கங்களின் வாய்களை தினம்தினம் கட்டணும்

Thaaniyael Pola Thuthikkanum Jepikkanum
Singangalin Vaaykalai Thinamthinam Kattanum

4. பவுலை போல சிறையிலே ஜெபிக்கணும்
கதவுகள் திறக்கணும் கட்டுகள் நீங்கணும்

Pavulai Pola Siraiyilae Jepikkanum
Kathavukal Thirakkanum Kattukal Neenganum

5. மோசேயை போல மலைமேல் ஏறணும்
கரங்களை விரிக்கணும் கதறணும்

Moseyai Pola Malaimael Aeranum
Karangalai Virikkanum Katharanum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − eight =