Udhavi Varum Kanmalai Nokki – உதவி வரும் கன்மலை நோக்கி

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 3

Udhavi Varum Kanmalai Nokki Lyrics In Tamil

உதவி வரும் கன்மலை நோக்கிப் பார்கின்றேன்
வானமும் வையமும் படைத்தவரை நான் பார்கின்றேன் – 2

1. கால்கள் தள்ளாட விடமாட்டார்
காக்கும் தேவன் உறங்க மாட்டார் – 2
இஸ்ரவேலை காக்கிறவர்
என்னாளும் தூங்க மாட்டார் – 2

2. கர்த்தர் என்னை காக்கின்றார்
எனது நிழலாய் இருகின்றார் – 2
பகலினிலும் இரவினிலும்
பாது காக்கின்றார் – 2

3. கர்த்தர் எல்லா தீங்கிற்கும்
விலக்கி என்னைக் காத்திடுவார் – 2
அவர் எனது ஆத்துமாவை
அனுதினம் காத்திடுவார் – 2

4. போகும் போதும் காக்கின்றார்
திரும்பும் போதும் காக்கின்றார் – 2
இப்போது எப்போது
என்னாளும் காக்கின்றார் – 2

Udhavi Varum Kanmalai Lyrics in English

Udhavi Varum Kanmalai Noakki Paarkindraen
Vaanamum Vaiyamum Padaiththavarai Naan Paarkindraen – 2

1. Kaalgal Thallaada Vidamaattaar
Kaakkum Dhaevan Uranga Maattaar – 2
Isravaelai Kaakkiravar
Ennaalum Thoonga Maattaar – 2

2. Kartthar Ennai Kaakkindraar
Enadhu Nizhalaai Irukkindraar – 2
Pagalinilum Iravinilum
Paadhu Kaakkindraar – 2

3. Kartthar Ellaa Theengirkum
Vilakki Ennai Kaaththiduvaar – 2
Avar Enadhu Aathumaavai
Anudhinam Kaaththiduvaar – 2

4. Poagum Poadhum Kaakkindraar
Thirumbum Boadhum Kaakkindraar – 2
Ippoadhum Eppoadhum
Ennaalum Kaakkindraar – 2

Watch Online

Udhavi Varum Kanmalai Nokki MP3 Song

Uthavi Varum Kanmalai Lyrics In Tamil & English

உதவி வரும் கன்மலை நோக்கிப் பார்கின்றேன்
வானமும் வையமும் படைத்தவரை நான் பார்கின்றேன் – 2

Udhavi Varum Kanmalai Noakki Paarkindraen
Vaanamum Vaiyamum Padaiththavarai Naan Paarkindraen – 2

1. கால்கள் தள்ளாட விடமாட்டார்
காக்கும் தேவன் உறங்க மாட்டார் – 2
இஸ்ரவேலை காக்கிறவர்
என்னாளும் தூங்க மாட்டார் – 2

Kaalgal Thallaada Vidamaattaar
Kaakkum Dhaevan Uranga Maattaar – 2
Isravaelai Kaakkiravar
Ennaalum Thoonga Maattaar – 2

2. கர்த்தர் என்னை காக்கின்றார்
எனது நிழலாய் இருகின்றார் – 2
பகலினிலும் இரவினிலும்
பாது காக்கின்றார் – 2

Kartthar Ennai Kaakkindraar
Enadhu Nizhalaai Irukkindraar – 2
Pagalinilum Iravinilum
Paadhu Kaakkindraar – 2

3. கர்த்தர் எல்லா தீங்கிற்கும்
விலக்கி என்னைக் காத்திடுவார் – 2
அவர் எனது ஆத்துமாவை
அனுதினம் காத்திடுவார் – 2

Kartthar Ellaa Theengirkum
Vilakki Ennai Kaaththiduvaar – 2
Avar Enadhu Aathumaavai
Anudhinam Kaaththiduvaar – 2

4. போகும் போதும் காக்கின்றார்
திரும்பும் போதும் காக்கின்றார் – 2
இப்போது எப்போது
என்னாளும் காக்கின்றார் – 2

Poagum Poadhum Kaakkindraar
Thirumbum Boadhum Kaakkindraar – 2
Ippoadhum Eppoadhum
Ennaalum Kaakkindraar – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − two =