Um Samugame En Bakkiyame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 14

Um Samugame En Bakkiyame Lyrics In Tamil

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
ஓடி வந்தேன் உம்மை நோக்கிட
உம் குரல் கேட்க
ராஜா இயேசு ராஜா

1. ஒரு கோடி செல்வங்கள் எனைத்
தேடி வந்தாலும் உமக்கது ஈடாகுமோ
செல்வமே, ஒப்பற்ற செல்வமே
நல் உணவே நாளெல்லாம் உம் நினைவே

2. என் பாவம் நீங்கிட எடுத்தீரே சிலுவையை
என்னே உம் அன்பு
தென்றலே கல்வாரி தென்றலே
அசைவாடும் ஆட்கொள்ளும் என்னில்
ஆளுகை செய்யும்

3. எத்தனையோ எழில்மிகு காட்சிகள் தந்தாலும்
எல்லாமே மாயை ஐயா
தண்ணீரே, ஊற்றுத் தண்ணீரே
உம் நதியில் ஒவ்வொரு நாளும்
நான் மூழ்கணுமே

Um Samugame En Bakiyamae Lyrics In English

Um Samookamae En Paakkiyamae
Oti Vanthaen Ummai Nokkida
Um Kural Kaet
Raajaa Yesu Raajaa

1. Oru Koti Selvangal Enaith
Thaeti Vanthaalum Umakkathu Eedaakumo
Selvamae, Oppatta Selvamae
Nal Unavae Naalellaam Um Ninaivae

2. En Paavam Neengida Eduththeerae Siluvaiyai
Ennae Um Anpu
Thentalae Kalvaari Thentalae
Asaivaadum Aatkollum Ennil
Aalukai Seyyum

3. Eththanaiyo Elilmiku Kaatchikal Thanthaalum
Ellaamae Maayai Aiyaa
Thanneerae, Oottuth Thanneerae
Um Nathiyil Ovvoru Naalum
Naan Moolkanumae

Watch Online

Um Samugame En Bakkiyame MP3 Song

Um Samugame Yen Lyrics In Tamil & English

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
ஓடி வந்தேன் உம்மை நோக்கிட
உம் குரல் கேட்க
ராஜா இயேசு ராஜா

Um Samookamae En Paakkiyamae
Oti Vanthaen Ummai Nokkida
Um Kural Kaet
Raajaa Yesu Raajaa

1. ஒரு கோடி செல்வங்கள் எனைத்
தேடி வந்தாலும் உமக்கது ஈடாகுமோ
செல்வமே, ஒப்பற்ற செல்வமே
நல் உணவே நாளெல்லாம் உம் நினைவே

Oru Koti Selvangal Enaith
Thaeti Vanthaalum Umakkathu Eedaakumo
Selvamae, Oppatta Selvamae
Nal Unavae Naalellaam Um Ninaivae

2. என் பாவம் நீங்கிட எடுத்தீரே சிலுவையை
என்னே உம் அன்பு
தென்றலே கல்வாரி தென்றலே
அசைவாடும் ஆட்கொள்ளும் என்னில்
ஆளுகை செய்யும்

En Paavam Neengida Eduththeerae Siluvaiyai
Ennae Um Anpu
Thentalae Kalvaari Thentalae
Asaivaadum Aatkollum Ennil
Aalukai Seyyum

3. எத்தனையோ எழில்மிகு காட்சிகள் தந்தாலும்
எல்லாமே மாயை ஐயா
தண்ணீரே, ஊற்றுத் தண்ணீரே
உம் நதியில் ஒவ்வொரு நாளும்
நான் மூழ்கணுமே

Eththanaiyo Elilmiku Kaatchikal Thanthaalum
Ellaamae Maayai Aiyaa
Thanneerae, Oottuth Thanneerae
Um Nathiyil Ovvoru Naalum
Naan Moolkanumae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − 8 =