Umakku Magimai Tharugirom – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 7

Umakku Magimai Tharugirom Lyrics In Tamil

உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடைகிறோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. தாழ்மையில் அடிமையை
நோக்கிப் பார்த்தீரே
உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே

உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடைகிறோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

2. வல்லவரே மகிமையாய்
அதிசயம் செய்தீர்
உந்தன் திருநாமம்
பரிசுத்தமானதே

3. வலியோரை அகற்றினீர்
தாழ்ந்தோரை உயர்த்தினீர்
பசித்தோரை நன்மைகளால்
திருப்தியாக்கினீர்

4. கன்மலையின் வெடிப்பில் வைத்து
கரத்தால் மூடுகிறீர்
என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
என் இதய வேந்தனே

Umakku Magimai Tharugirom Lyrics In English

Umaku Mahimai Tharugirom
Ummil Thaan Mahilchi Adaigirom
Hallelujah Hallelujah

1. Thalmayil Adimaiyai
Nooki Partheere
Uyarthi Magilthire
Oru Kodi Sthothirame

2. Vazhavare Mahimaiyai
Adhisayam Seitheer
Undhan Thiru Nammam
Parisuthamanadhe

3. Vazhiyorai Aagatineer
Thalthorai Uyarthineer
Pasithorai Nanmaigallal
Thirupthi Aakineer

4. Kanmazhaiyil Vedipil Vaithu
Karathal Mudugireer
Enna Solli Paduven
En Idhaya Vendhane

Watch Online

Umakku Magimai Tharugirom Ummil MP3 Song

Umakku Magimai Tharukirum Song Lyrics In Tamil Pdf

Umakku Mahimai Tharugirom Lyrics In Tamil & English

உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
உம்மில்தான் மகிழ்ச்சி அடைகிறோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Umaku Mahimai Tharugirom
Ummil Thaan Mahilchi Adaigirom
Hallelujah Hallelujah

1. தாழ்மையில் அடிமையை
நோக்கிப் பார்த்தீரே
உயர்த்தி மகிழ்ந்தீரே
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே

Thalmayil Adimaiyai
Nooki Partheere
Uyarthi Magilthire
Oru Kodi Sthothirame

2. வல்லவரே மகிமையாய்
அதிசயம் செய்தீர்
உந்தன் திருநாமம்
பரிசுத்தமானதே

Vazhavare Mahimaiyai
Adhisayam Seitheer
Undhan Thiru Nammam
Parisuthamanadhe

3. வலியோரை அகற்றினீர்
தாழ்ந்தோரை உயர்த்தினீர்
பசித்தோரை நன்மைகளால்
திருப்தியாக்கினீர்

Vazhiyorai Aagatineer
Thalthorai Uyarthineer
Pasithorai Nanmaigallal
Thirupthi Aakineer

4. கன்மலையின் வெடிப்பில் வைத்து
கரத்தால் மூடுகிறீர்
என்ன சொல்லிப் பாடுவேன்
என் இதய வேந்தனே

Kanmazhaiyil Vedipil Vaithu
Karathal Mudugireer
Enna Solli Paduven
En Idhaya Vendhane

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + 8 =