Ungal Thukkam Santhoshamai – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 14

Ungal Thukkam Santhoshamai Lyrics In Tamil

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும்
உங்கள் கவலைகள் கண்ணீர்
எல்லாம் மறைந்து விடும்

கலங்காதே மகனே, கலங்காதே மகளே
என் இயேசு கைவிடமாட்டார்

1. கடந்ததை நினைத்து கலங்காதே
நடந்ததை மறந்துவிடு
கர்த்தர் புதியன செய்திடுவார்
இன்றே நீ காண்பாய்

கலங்கிடவே வேண்டாம்
நம் இயேசு கைவிடமாட்டார்

2. நொறுங்குண்ட இதயம் தேற்றுகிறார்
உடைந்த உள்ளம் தாங்குகிறார்
காயங்கள் அனைத்தையும் கட்டுகிறார்
கண்ணீர் துடைக்கிறார் – உன்

3. திராணிக்கு மேலாக சோதிக்கப்பட
ஒருநாளும் விடமாட்டார்
தாங்கிடும் பெலன் தருவார்
தப்பிச் செல்ல வழி செய்வார்

4. நல்லதோர் போராட்டம் போராடுவோம்
விசுவாசம் காத்துக்கொள்வோம்
நீதியின் கிரீடம் நமக்கு உண்டு
நேசர் வருகையில் தந்திடுவார் – நாம்

Ungal Thukkam Santhoshamaay Lyrics In English

Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Ungal Kavalaikal Kanneer
Ellaam Marainthu Vidum

Kalangaathae Makanae, Kalangaathae Makalae
En Yesu Kaividamaattar

1. Kadanthathai Ninaiththu Kalangaathae
Nadanthathai Maranthuvidu
Karththar Puthiyana Seythiduvaar
Intrae Nee Kaanpaai

Kalangidavae Vaendaam
Nam Yesu Kaividamaattar

2. Norungunnda Ithayam Thaettukiraar
Utaintha Ullam Thaangukiraar
Kaayangal Anaiththaiyum Kattukiraar
Kanneer Thutaikkiraar – Un

3. Thiraanikku Maelaaka Sothikkappada
Orunaalum Vidamaattar
Thaangidum Pelan Tharuvaar
Thappich Sella Vali Seyvaar

4. Nallathor Poraattam Poraaduvom
Visuvaasam Kaaththukkolvom
Neethiyin Kireedam Namakku Undu
Naesar Varukaiyil Thanthiduvaar – Naam

Watch Online

Ungal Thukkam Santhoshamai MP3 Song

Ungal Thukam Santhosamai Lyrics In Tamil & English

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும்
உங்கள் கவலைகள் கண்ணீர்
எல்லாம் மறைந்து விடும்

Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Ungal Kavalaikal Kanneer
Ellaam Marainthu Vidum

கலங்காதே மகனே, கலங்காதே மகளே
என் இயேசு கைவிடமாட்டார்

Kalangaathae Makanae, Kalangaathae Makalae
En Yesu Kaividamaattar

1. கடந்ததை நினைத்து கலங்காதே
நடந்ததை மறந்துவிடு
கர்த்தர் புதியன செய்திடுவார்
இன்றே நீ காண்பாய்

Kadanthathai Ninaiththu Kalangaathae
Nadanthathai Maranthuvidu
Karththar Puthiyana Seythiduvaar
Intrae Nee Kaanpaai

கலங்கிடவே வேண்டாம்
நம் இயேசு கைவிடமாட்டார்

Kalangidavae Vaendaam
Nam Yesu Kaividamaattar

2. நொறுங்குண்ட இதயம் தேற்றுகிறார்
உடைந்த உள்ளம் தாங்குகிறார்
காயங்கள் அனைத்தையும் கட்டுகிறார்
கண்ணீர் துடைக்கிறார் – உன்

Norungunnda Ithayam Thaettukiraar
Utaintha Ullam Thaangukiraar
Kaayangal Anaiththaiyum Kattukiraar
Kanneer Thutaikkiraar – Un

3. திராணிக்கு மேலாக சோதிக்கப்பட
ஒருநாளும் விடமாட்டார்
தாங்கிடும் பெலன் தருவார்
தப்பிச் செல்ல வழி செய்வார்

Thiraanikku Maelaaka Sothikkappada
Orunaalum Vidamaattar
Thaangidum Pelan Tharuvaar
Thappich Sella Vali Seyvaar

4. நல்லதோர் போராட்டம் போராடுவோம்
விசுவாசம் காத்துக்கொள்வோம்
நீதியின் கிரீடம் நமக்கு உண்டு
நேசர் வருகையில் தந்திடுவார் – நாம்

Nallathor Poraattam Poraaduvom
Visuvaasam Kaaththukkolvom
Neethiyin Kireedam Namakku Undu
Naesar Varukaiyil Thanthiduvaar – Naam

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − four =