Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 6

Vathai Unthan Koodarathai Lyrics In Tamil

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
அணுகாது மகனே
பொல்லாப்பு நேரிடாது
நேரிடாது மகளே

1. உன்னதமான கர்த்தரையே
உறைவிடமாக்கிக் கொண்டாய்
அடைக்கலமாம் ஆண்டவனை
ஆதாயமாக்கிக் கொண்டாய்

2. ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்தினால்
சாத்தானை ஜெயித்து விட்டோம்
ஆவி உண்டு வசனம் உண்டு
அன்றாடம் வெற்றி உண்டு

3. கர்த்தருக்குள் நம் பாடுகள்
ஒரு நாளும் வீணாகாது
அசையாமல் உறுதியுடன்
அதிகமாய் செயல்படுவோம்

4. அழைத்தவரோ உண்மையுள்ளவர்
பரிசுத்தமாக்கிடுவார்
ஆவி ஆத்துமா சரீரமெல்லாம்
குற்றமின்றி காத்திடுவார்

5. நம்முடைய குடியிருப்பு
பரலோகத்தில் உண்டு
வரப்போகும் இரட்சகரை
எதிர்நோக்கி காத்திருப்போம்

6. அற்பமான ஆரம்பத்தை
அசட்டை பண்ணாதே
தொடங்கினவர் முடித்திடுவார்
சொன்னதை செய்திடுவார்

7. ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்ல
ஆவியினால் ஆகும்
சோர்ந்திடாமல் நன்மை செய்வோம்
துணையாளர் முன் செல்கிறார்

Vathai Unthan Kudarathai Lyrics In English

Vaathai Unthan Koodaaraththai
Anukaathu Makanae
Pollaappu Naeridaathu
Naeridaathu Makalae

1. Unnathamaana Karththaraiyae
Uraividamaakkik Kondaay
Ataikkalamaam Aandavanai
Aathaayamaakkik Kondaay

2. Aattukkutti Iraththaththinaal
Saaththaanai Jeyiththu Vittam
Aavi Undu Vasanam Undu
Antadam Vetti Undu

3. Karththarukkul Nam Paadukal
Oru Naalum Veenaakaathu
Asaiyaamal Uruthiyudan
Athikamaay Seyalpaduvom

4. Alaiththavaro Unnmaiyullavar
Parisuththamaakkiduvaar
Aavi Aaththumaa Sareeramellaam
Kuttaminti Kaaththiduvaar

5. Nammutaiya Kutiyiruppu
Paralokaththil Unndu
Varappokum Iratchakarai
Ethirnnokki Kaaththiruppom

6. Arpamaana Aarampaththai
Asatta Pannaathae
Thodanginavar Mutiththiduvaar
Sonnathai Seythiduvaar

7. Aattal Alla Sakthi Alla
Aaviyinaal Aakum
Sornthidaamal Nanmai Seyvom
Thunaiyaalar Mun Selkiraar

Watch Online

Vathai Unthan Koodarathai MP3 Song

Vathai Undhan Kudarathai Lyrics In Tamil & English

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
அணுகாது மகனே
பொல்லாப்பு நேரிடாது
நேரிடாது மகளே

Vaathai Unthan Koodaaraththai
Anukaathu Makanae
Pollaappu Naeridaathu
Naeridaathu Makalae

1. உன்னதமான கர்த்தரையே
உறைவிடமாக்கிக் கொண்டாய்
அடைக்கலமாம் ஆண்டவனை
ஆதாயமாக்கிக் கொண்டாய்

Unnathamaana Karththaraiyae
Uraividamaakkik Kondaay
Ataikkalamaam Aandavanai
Aathaayamaakkik Kondaay

2. ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்தினால்
சாத்தானை ஜெயித்து விட்டோம்
ஆவி உண்டு வசனம் உண்டு
அன்றாடம் வெற்றி உண்டு

Aattukkutti Iraththaththinaal
Saaththaanai Jeyiththu Vittam
Aavi Undu Vasanam Undu
Antadam Vetti Undu

3. கர்த்தருக்குள் நம் பாடுகள்
ஒரு நாளும் வீணாகாது
அசையாமல் உறுதியுடன்
அதிகமாய் செயல்படுவோம்

Karththarukkul Nam Paadukal
Oru Naalum Veenaakaathu
Asaiyaamal Uruthiyudan
Athikamaay Seyalpaduvom

4. அழைத்தவரோ உண்மையுள்ளவர்
பரிசுத்தமாக்கிடுவார்
ஆவி ஆத்துமா சரீரமெல்லாம்
குற்றமின்றி காத்திடுவார்

Alaiththavaro Unnmaiyullavar
Parisuththamaakkiduvaar
Aavi Aaththumaa Sareeramellaam
Kuttaminti Kaaththiduvaar

5. நம்முடைய குடியிருப்பு
பரலோகத்தில் உண்டு
வரப்போகும் இரட்சகரை
எதிர்நோக்கி காத்திருப்போம்

Nammutaiya Kutiyiruppu
Paralokaththil Unndu
Varappokum Iratchakarai
Ethirnnokki Kaaththiruppom

6. அற்பமான ஆரம்பத்தை
அசட்டை பண்ணாதே
தொடங்கினவர் முடித்திடுவார்
சொன்னதை செய்திடுவார்

Arpamaana Aarampaththai
Asatta Pannaathae
Thodanginavar Mutiththiduvaar
Sonnathai Seythiduvaar

7. ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்ல
ஆவியினால் ஆகும்
சோர்ந்திடாமல் நன்மை செய்வோம்
துணையாளர் முன் செல்கிறார்

Aattal Alla Sakthi Alla
Aaviyinaal Aakum
Sornthidaamal Nanmai Seyvom
Thunaiyaalar Mun Selkiraar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × three =