Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 6
Yesu Kristhu En Jeevan Lyrics In Tamil
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
சாவது ஆதாயமே
வாழ்வது நானல்ல இயேசு
என்னில் வாழ்கின்றார்
1. இயேசுவை நான் ஏற்றுக்கொண்டேன்
அவருக்குள் நான் வேர்கொண்டேன்
அவர்மேல் எழும்பும் கட்டடம் நான்
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
2. என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
இடுக்கண் நேரம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அறிவைக் கடந்த தெய்வீக அமைதி
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
3. எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
தேவனுக்குள்ளே மறைந்தது
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளிப்படும் நாளில்
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
4. கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
பாவ மன்னிப்பின் மீட்படைந்தேன்
அவரை அறியும் அறிவிலே வளர்வேன்
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்வேன்
Yesu Kristhu En Jeevan Lyrics In English
Yesu Kiristhu En Jeevan
Saavathu Aathaayamae
Vaalvathu Naanalla Yesu
Ennil Vaalkintar
1. Yesuvai Naan Aettukkonntaen
Avarukkul Naan Vaerkonntaen
Avarmael Elumpum Kattadam Naan
Asaivathillai Thalarvathum Illai
2. Enna Vanthaalum Kalangidaamal
Idukkann Naeram Sthoththarippaen
Arivaik Kadantha Theyveeka Amaithi
Atimai Vaalvin Kaedayamae
3. Enathu Jeevan Kiristhuvudanae
Thaevanukkullae Marainthathu
Jeevan Kiristhu Velippadum Naalil
Makimaiyil Naan Velippaduvaenae
4. Kiristhuvukkullae Iraththaththinaalae
Paava Mannippin Meetpatainthaen
Avarai Ariyum Arivilae Valarvaen
Avarin Viruppam Seythae Makilvaen
Watch Online
Yesu Kristhu En Jeevan Savadhu MP3 Song
Yesu Krisdhu En Jeevan Lyrics In Tamil & English
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
சாவது ஆதாயமே
வாழ்வது நானல்ல இயேசு
என்னில் வாழ்கின்றார்
Yesu Kiristhu En Jeevan
Saavathu Aathaayamae
Vaalvathu Naanalla Yesu
Ennil Vaalkintar
1. இயேசுவை நான் ஏற்றுக்கொண்டேன்
அவருக்குள் நான் வேர்கொண்டேன்
அவர்மேல் எழும்பும் கட்டடம் நான்
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
Yesuvai Naan Aettukkonntaen
Avarukkul Naan Vaerkonntaen
Avarmael Elumpum Kattadam Naan
Asaivathillai Thalarvathum Illai
2. என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
இடுக்கண் நேரம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அறிவைக் கடந்த தெய்வீக அமைதி
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
Enna Vanthaalum Kalangidaamal
Idukkann Naeram Sthoththarippaen
Arivaik Kadantha Theyveeka Amaithi
Atimai Vaalvin Kaedayamae
3. எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
தேவனுக்குள்ளே மறைந்தது
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளிப்படும் நாளில்
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
Enathu Jeevan Kiristhuvudanae
Thaevanukkullae Marainthathu
Jeevan Kiristhu Velippadum Naalil
Makimaiyil Naan Velippaduvaenae
4. கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
பாவ மன்னிப்பின் மீட்படைந்தேன்
அவரை அறியும் அறிவிலே வளர்வேன்
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்வேன்
Kiristhuvukkullae Iraththaththinaalae
Paava Mannippin Meetpatainthaen
Avarai Ariyum Arivilae Valarvaen
Avarin Viruppam Seythae Makilvaen
Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List