Yesuvin Karangalai Patri – இயேசுவின் கரங்களைப் பற்றி

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 7

Yesuvin Karangalai Patri Lyrics In Tamil

இயேசுவின் கரங்களைப் பற்றிப் கொண்டேன் நான்
இயேசுவின் கரங்களை பற்றிக் கொண்டேன்
எதற்கும் பயம் இல்லையே
இனியும் கவலை எனக்கிலையே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. இயேசுவுக்காய் அவமானம் ஏற்றுக் கொண்டேன்
இனிவரும் பலன் மேல் நோக்கமானேன்
அழிந்து போகும் பாராட்டு வேண்டாமே
அரவணைக்கும் இயேசு போதும் போதுமே

2. அதிவிரைவில் நீங்கும் இந்த உபத்திரவம்
அதிகமான கனமகிமை உண்டாக்கும்
காண்கிண்ற எல்லாமே அநித்தியம்
காணாதவைகளோ நித்தியம்

3. பகைவர்க்கு அன்பு காட்டிடுவேன்
வெறுப்பவர்க்கு நன்மை செய்திடுவேன்
சபிப்பவர்க்கு ஆசி கூறிடுவேன்
தூற்றுவோருக்காக ஜெபித்திடுவேன்

4. கர்த்தரையே முன் வைத்து ஓடுகிறேன்
கடும் புயல் வந்தாலும் அசைவதில்லை
எதையும் தாங்குவேன் இயேசுவுக்காய்
இனியும் சோர்ந்து போவதே இல்லை

5. ஆட்கொண்ட தேவனை நம்புகிறேன்
அவருக்குள் வேர் கொண்டு வளருகிறேன்
கோடைக்காலம் வந்தாலும் அச்சமில்லையே
வறட்சிக் காலம் வந்தாலும் கவலையில்லையே

Yesuvin Karangalai Patri Lyrics In English

Yesuvin Karangalaip Pattip Konntaen Naan
Yeshuvin Karangalai Patti Kontaen
Etharkum Payam Illaiyae
Iniyum Kavalai Enakkilaiyae

Allaelooyaa Allaelooyaa

1. Yesuvukkaay Avamaanam Aettuk Kontaen
Inivarum Palan Mael Nokkamaanaen
Alinthu Pokum Paaraattu Vaenndaamae
Aravannaikkum Yesu Pothum Pothumae

2. Athiviraivil Neengum Intha Upaththiravam
Athikamaana Kanamakimai Unndaakkum
Kaankinra Ellaamae Aniththiyam
Kaannaathavaikalo Niththiyam

3. Pakaivarkku Anpu Kaatdiduvaen
Veruppavarkku Nanmai Seythiduvaen
Sapippavarkku Aasi Kooriduvaen
Thoottuvorukkaaka Jepiththiduvaen

4. Karththaraiyae Mun Vaiththu Odukiraen
Kadum Puyal Vanthaalum Asaivathillai
Ethaiyum Thaanguvaen Yesuvukkaay
Iniyum Sornthu Povathae Illai

5. Aatkonda Thaevanai Nampukiraen
Avarukkul Vaer Konndu Valarukiraen
Kotaikkaalam Vanthaalum Achchamillaiyae
Varatchik Kaalam Vanthaalum Kavalaiyillaiyae

Watch Online

Yesuvin Karangalai Patri Konden MP3 Song

Yesuvin Karangalai Lyrics In Tamil & English

இயேசுவின் கரங்களைப் பற்றிப் கொண்டேன் நான்
இயேசுவின் கரங்களை பற்றிக் கொண்டேன்
எதற்கும் பயம் இல்லையே
இனியும் கவலை எனக்கிலையே

Yesuvin Karangalaip Pattip Konntaen Naan
Yeshuvin Karangalai Patti Kontaen
Etharkum Payam Illaiyae
Iniyum Kavalai Enakkilaiyae

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Allaelooyaa Allaelooyaa

1. இயேசுவுக்காய் அவமானம் ஏற்றுக் கொண்டேன்
இனிவரும் பலன் மேல் நோக்கமானேன்
அழிந்து போகும் பாராட்டு வேண்டாமே
அரவணைக்கும் இயேசு போதும் போதுமே

Yesuvukkaay Avamaanam Aettuk Kontaen
Inivarum Palan Mael Nokkamaanaen
Alinthu Pokum Paaraattu Vaenndaamae
Aravannaikkum Yesu Pothum Pothumae

2. அதிவிரைவில் நீங்கும் இந்த உபத்திரவம்
அதிகமான கனமகிமை உண்டாக்கும்
காண்கிண்ற எல்லாமே அநித்தியம்
காணாதவைகளோ நித்தியம்

Athiviraivil Neengum Intha Upaththiravam
Athikamaana Kanamakimai Unndaakkum
Kaankinra Ellaamae Aniththiyam
Kaannaathavaikalo Niththiyam

3. பகைவர்க்கு அன்பு காட்டிடுவேன்
வெறுப்பவர்க்கு நன்மை செய்திடுவேன்
சபிப்பவர்க்கு ஆசி கூறிடுவேன்
தூற்றுவோருக்காக ஜெபித்திடுவேன்

Pakaivarkku Anpu Kaatdiduvaen
Veruppavarkku Nanmai Seythiduvaen
Sapippavarkku Aasi Kooriduvaen
Thoottuvorukkaaka Jepiththiduvaen

4. கர்த்தரையே முன் வைத்து ஓடுகிறேன்
கடும் புயல் வந்தாலும் அசைவதில்லை
எதையும் தாங்குவேன் இயேசுவுக்காய்
இனியும் சோர்ந்து போவதே இல்லை

Karththaraiyae Mun Vaiththu Odukiraen
Kadum Puyal Vanthaalum Asaivathillai
Ethaiyum Thaanguvaen Yesuvukkaay
Iniyum Sornthu Povathae Illai

5. ஆட்கொண்ட தேவனை நம்புகிறேன்
அவருக்குள் வேர் கொண்டு வளருகிறேன்
கோடைக்காலம் வந்தாலும் அச்சமில்லையே
வறட்சிக் காலம் வந்தாலும் கவலையில்லையே

Aatkonda Thaevanai Nampukiraen
Avarukkul Vaer Konndu Valarukiraen
Kotaikkaalam Vanthaalum Achchamillaiyae
Varatchik Kaalam Vanthaalum Kavalaiyillaiyae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 18 =