Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 11

Yesuvin Pinnal Naan Selven Lyrics In Tamil

இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
திரும்பி பார்க்க மாட்டேன்
சிலுவையே முன்னால் உலகமே பின்னால்
இயேசு சிந்திய இரத்தத்தினாலே
என்றும் விடுதலையே

1. உலகத்தின் பெருமை செல்வத்தின் பற்று
எல்லாம் உதறி விட்டேன்
உடல், பொருள், ஆவி உடைமைகள் யாவும்
ஒப்புக் கொடுத்து விட்டேன்
நான் அவர் ஆலயம் எனக்குள்ளே இயேசு
என்ன நடந்தாலும் எவ்வேளையிலும்
எப்போதும் துதித்தீடுவேன்

2. வேதனை நெருக்கம் இன்னல்கள் இடர்கள்
எதுவும் பிரிக்காது
வெற்றி வேந்தன் என் இயேசுவின் அன்பால்
முற்றிலும் ஜெயம் பெறுவேன்
நிகழ்கின்ற காலமோ வருகின்ற காலமோ
வாழ்வோ சாவோ வல்ல தூதரோ
பிரிக்கவே முடியாது

3. அகிலமெங்கிலும் ஆண்டவன் இயேசு
ஆட்சி செய்திடணும்
ஆவியில் நிறைந்து சத்தியம் பேசும்
சபைகள் பெருகிடணும்
என் சொந்த தேசம் இயேசுவுக்கு
இயேசுதான் வழி என்கிற முழக்கம்
எங்கும் கேட்கணுமே

4. பழையன கடந்தன புதியன புகுந்தன
பரலோக குடிமகன் நான்
மறுரூபமாகி மணவாளன் இயேசுவை
முகமுகமாய் காண்பேன்
இதயமெல்லாம் ஏங்குதைய்யா
இயேசுவே உந்தன் அன்பு நதியிலே
எந்நாளும் நீந்தணுமே

Yesuvin Pinnal Naan Lyrics In English

Yesuvin Pinnal Naan Selvaen
Thirumbi Paarkka Maattaen
Siluvaiyen Munnaal
Ulagamen Pinnaal
Yaesu Sindhiya Rathathinaalae
Endrum Vidudhalaiyae

1. Ulagaththin Perumai Selvaththin Pattru
Ellaam Udhari Vittaen
Udal, Porul, Aavi Udaimaigal Yaavum
Oppu Koduththu Vittaen
Naan Avar Aalayam Enakkullae Yaesu
Enna Nadandhaalum Evaelaiyilum
Eppodhum Thudhithiduvaen

2. Vaedhanai Nerukkam Innalgal Idargal
Edhuvum Pirikkaadhu
Vettri Vaendhan En Yaesuvin Anbaal
Muttrilum Jeyam Peruvaen
Nigazhgindra Kaalamoa Varugindra Kaalamoa
Vaazhvoa Saavoa Vallathoodharoa
Pirikkavae Mudiyaadhu

3. Agilamengilum Aandavar Yaesu
Aatchi Seidhidanum
Aaviyil Niraindhu Saththiyam Paesum
Sabaigal Perugidanum
En Sondha Dhaesam Yaesuvukkae
Yaesudhaan Vazhi Engindra Muzhakkam
Engum Kaetkanumae

4. Pazhaiyana Kadandhana
Pudhiyana Pugundhana
Paraloaga Kudimagan Naan
Maruroobamaagi Manavaalan Yaesuvai
Mugamugamaai Kaanbaen
Idhayamellaam Aengudhaiyaa
Yaesuvae Undhan Anbu Nadhiyilae
Ennaalumae Neendhanumae

Watch Online

Yesuvin Pinnal Naan Selven MP3 Song

Yesuvin Pinnal Naan Lyrics In Tamil & English

இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
திரும்பி பார்க்க மாட்டேன்
சிலுவையே முன்னால் உலகமே பின்னால்
இயேசு சிந்திய இரத்தத்தினாலே
என்றும் விடுதலையே

Yaesuvin Pinnaal Naan Selvaen
Thirumbi Paarkka Maattaen
Siluvaiyen Munnaal
Ulagamen Pinnaal
Yaesu Sindhiya Rathathinaalae
Endrum Vidudhalaiyae

1. உலகத்தின் பெருமை செல்வத்தின் பற்று
எல்லாம் உதறி விட்டேன்
உடல், பொருள், ஆவி உடைமைகள் யாவும்
ஒப்புக் கொடுத்து விட்டேன்
நான் அவர் ஆலயம் எனக்குள்ளே இயேசு
என்ன நடந்தாலும் எவ்வேளையிலும்
எப்போதும் துதித்தீடுவேன்

Ulagaththin Perumai Selvaththin Pattru
Ellaam Udhari Vittaen
Udal, Porul, Aavi Udaimaigal Yaavum
Oppu Koduththu Vittaen
Naan Avar Aalayam Enakkullae Yaesu
Enna Nadandhaalum Evaelaiyilum
Eppodhum Thudhithiduvaen

2. வேதனை நெருக்கம் இன்னல்கள் இடர்கள்
எதுவும் பிரிக்காது
வெற்றி வேந்தன் என் இயேசுவின் அன்பால்
முற்றிலும் ஜெயம் பெறுவேன்
நிகழ்கின்ற காலமோ வருகின்ற காலமோ
வாழ்வோ சாவோ வல்ல தூதரோ
பிரிக்கவே முடியாது

Vaedhanai Nerukkam Innalgal Idargal
Edhuvum Pirikkaadhu
Vettri Vaendhan En Yaesuvin Anbaal
Muttrilum Jeyam Peruvaen
Nigazhgindra Kaalamoa Varugindra Kaalamoa
Vaazhvoa Saavoa Vallathoodharoa
Pirikkavae Mudiyaadhu

3. அகிலமெங்கிலும் ஆண்டவன் இயேசு
ஆட்சி செய்திடணும்
ஆவியில் நிறைந்து சத்தியம் பேசும்
சபைகள் பெருகிடணும்
என் சொந்த தேசம் இயேசுவுக்கு
இயேசுதான் வழி என்கிற முழக்கம்
எங்கும் கேட்கணுமே

Agilamengilum Aandavar Yaesu
Aatchi Seidhidanum
Aaviyil Niraindhu Saththiyam Paesum
Sabaigal Perugidanum
En Sondha Dhaesam Yaesuvukkae
Yaesudhaan Vazhi Engindra Muzhakkam
Engum Kaetkanumae

4. பழையன கடந்தன புதியன புகுந்தன
பரலோக குடிமகன் நான்
மறுரூபமாகி மணவாளன் இயேசுவை
முகமுகமாய் காண்பேன்
இதயமெல்லாம் ஏங்குதைய்யா
இயேசுவே உந்தன் அன்பு நதியிலே
எந்நாளும் நீந்தணுமே

Pazhaiyana Kadandhana
Pudhiyana Pugundhana
Paraloaga Kudimagan Naan
Maruroobamaagi Manavaalan Yaesuvai
Mugamugamaai Kaanbaen
Idhayamellaam Aengudhaiyaa
Yaesuvae Undhan Anbu Nadhiyilae
Ennaalumae Neendhanumae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =