Aadhiyile Oru Kalyanam – ஆதியிலே ஒரு கல்யாணம்

Tamil Christian Wedding Songs
Artist: M. K. Paul
Album: Marriage Songs
Released on: 6. 05. 2016

Aadhiyile Oru Kalyanam Lyrics in Tamil

ஆதியிலே ஒரு கல்யாணம்
அது ஏதேனிலே நடந்த கல்யாணம் – 3

டும் டும் டும் மேளம் இல்லை
பிப்பி பிப்பி பிப்பி நாதம் இல்லை – 2
அலங்கார மேடையில கல்யாணத்துக்கு
ஆளும் இல்லை

மண்ணக்கட்டி மாப்பிள்ளை
எலும்பு அக்கா பொண்ணு – 2
ஆதியிலே – 1

மண்ணக்கட்டி மாப்பிள்ளை ஆதாம் அண்ணச்சி
பொண்ணு எலும்பு அக்காவும் ஏவாள் தானங்க – 2
தேவன் அவர் உறவிலே தினமும் இன்பம் கட்டுங்க – 2

ஆதியிலே ஒரு கல்யாணம்
அது ஏதேனிலே நடந்த கல்யாணம் கல்மாணம் – 1

சாத்தான் வந்த வேளையில் பாவம் வந்தது
பாவம் வந்த பின்னாலே சாபம் வந்தது -2
இன்பமெல்லாம் மாறிட்டு துன்பம் வந்து சேர்ந்தது – 2

மானிடரே மானிடரே நல்ல கேளுங்க
மன்னன் இயேசு உறவிலே செழித்து வாழுங்க – 2
ஜெபம் வேத வாசிப்பும் ஜெயம் பெறு வாழ்விலே – 2

Aadhiyilae Oru Kalyanam Lyrics in English

Aathiyilae Oru Kalyaanam
Athu Aethaenilae Nadantha Kalyaanam – 3

Tum Tum Tum Maelam Illai
Pippi Pippi Pippi Naatham Illai – 2
Alangkaara Maetaiyila Kalyaanaththukku
Aalum Illai

Mannakkatti Maappillai
Elumpu Akkaa Ponnu -2
Aathiyilae – 1

Mannakkatti Maappillai Aathaam Annachchi
Ponnu Elumpu Akkaavum Aevaal Thaanangka – 2
Thaevan Avar Uravilae Thinamum Inpam Kattungka -2

Aathiyilae Oru Kalyaanam
Athu Aethaenilae Nhadantha Kalyaanam Kalmaanam – 1

Saththaan Vantha Vaelaiyil Paavam Vanthathu
Paavam Vantha Pinnaalae Chaapam Vanthathu -2
Inpamellaam Maarittu Thunpam Vanthu Chaernthathu – 2

Maanidarae Maanidarae Nalla Kaelungka
Mannan Iyaechu Uravilae Sezhiththu Vaazhungka – 2
Jepam Vaetha Vaachippum Jeyam Peru Vaazhvilae – 2

Watch Online

Aadhiyile Oru Kalyanam MP3 Song

Aathiyilae Oru Kalyanam Lyrics in Tamil & English

ஆதியிலே ஒரு கல்யாணம்
அது ஏதேனிலே நடந்த கல்யாணம் – 3

Aathiyilae Oru Kalyaanam
Athu Aethaenilae Nadantha Kalyaanam – 3

டும் டும் டும் மேளம் இல்லை
பிப்பி பிப்பி பிப்பி நாதம் இல்லை – 2
அலங்கார மேடையில கல்யாணத்துக்கு
ஆளும் இல்லை

Tum Tum Tum Maelam Illai
Pippi Pippi Pippi Naatham Illai – 2
Alangkaara Maetaiyila Kalyaanaththukku
Aalum Illai

மண்ணக்கட்டி மாப்பிள்ளை
எலும்பு அக்கா பொண்ணு – 2
ஆதியிலே – 1

Mannakkatti Maappillai
Elumpu Akkaa Ponnu -2
Aathiyilae – 1

மண்ணக்கட்டி மாப்பிள்ளை ஆதாம் அண்ணச்சி
பொண்ணு எலும்பு அக்காவும் ஏவாள் தானங்க – 2
தேவன் அவர் உறவிலே தினமும் இன்பம் கட்டுங்க – 2

Mannakkatti Maappillai Aathaam Annachchi
Ponnu Elumpu Akkaavum Aevaal Thaanangka – 2
Thaevan Avar Uravilae Thinamum Inpam Kattungka -2

ஆதியிலே ஒரு கல்யாணம்
அது ஏதேனிலே நடந்த கல்யாணம் கல்மாணம் – 1

Aathiyilae Oru Kalyaanam
Athu Aethaenilae Nhadantha Kalyaanam Kalmaanam – 1

சாத்தான் வந்த வேளையில் பாவம் வந்தது
பாவம் வந்த பின்னாலே சாபம் வந்தது -2
இன்பமெல்லாம் மாறிட்டு துன்பம் வந்து சேர்ந்தது – 2

Saththaan Vantha Vaelaiyil Paavam Vanthathu
Paavam Vantha Pinnaalae Chaapam Vanthathu -2
Inpamellaam Maarittu Thunpam Vanthu Chaernthathu – 2

மானிடரே மானிடரே நல்ல கேளுங்க
மன்னன் இயேசு உறவிலே செழித்து வாழுங்க – 2
ஜெபம் வேத வாசிப்பும் ஜெயம் பெறு வாழ்விலே – 2

Maanidarae Maanidarae Nalla Kaelungka
Mannan Iyaechu Uravilae Sezhiththu Vaazhungka – 2
Jepam Vaetha Vaachippum Jeyam Peru Vaazhvilae – 2

Aadhiyile Oru Kalyanam Mp3 Download

Click This For Original Mp3 HD 320kbps

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 19 =