Abishegiyum Ennai Abishegiyum – அபிஷேகியும் என்னை அபிஷேகியும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 3
Released on: 2009

Abishegiyum Ennai Abishegiyum Lyrics in Tamil

அபிஷேகியும் என்னை அபிஷேகியும்
எலியாவை போல அபிஷேகியும் – 2
பயன்படுத்தும் என்னை பயன்படுத்தும்
எலியாவை போல பயன்படுத்தும் – 2

1. அக்கினியாக்கும் என்னை அக்கினியாக்கும்
எலிசாவை போல அக்கினியாக்கும் – 2
பயன்படுத்தும் என்னை பயன்படுத்தும்
ஒரு அக்கினி ஜுவாலையாய் பயன்படுத்தும் – 2

2. வல்லமை தரும் இன்று வல்லமை தரும்
சீமோன் பேதுரு போல வல்லமை தரும் – 2
சுகம் ஆக்கும் இன்று சுகம் ஆக்கும்
எந்தன் நிழல்கூட சுகம் தரவேண்டும் – 2

3. அபிஷேகியும் என்னை அபிஷேகியும்
உந்தன் பரிசுத்த ஆவியால் அபிஷேகியும் – 2
வரங்கள் தரும் வல்ல வரங்கள் தரும்
உந்தன் ஆவியின் வரங்களால் என்னை நிரப்பும் – 2

Abishegiyum Ennai Abishegiyum Lyrics in English

Abhishegiyum Ennai Abhishegiyum
Eliyavai Pola Abhishegiyum – 2
Payanpaduthum Ennai Payanpaduthum
Eliyavai Pola Payanpaduthum – 2

1. Akkiniakkum Ennai Akkiniakkum
Elisavai Pola Akkiniakkum – 2
Payanpaduthum Ennai Payanpaduthum
Oru Akkini Jwalaiyai Payanpaduthum – 2

2. Vallamai Tharum Indru Vallamai Tharum
Simon Petharu Pola Vallamai Tharum – 2
Sugam Aakkum Indru Sugam Aakkum
Endhan Neelalkuda Sugam Tharavendum – 2

3. Abhishegiyum Ennai Abhishegiyum
Undhan Parisutha Aaviyal Abhishegiyum – 2
Varangal Tharum Valla Varangal Tharum
Undhan Aaviyin Varangallal Ennai Neerapum – 2

Watch Online

Abishegiyum Ennai Abishegiyum MP3 Song

Abishegiyum Ennai Abishegiyum Lyrics in Tamil & English

அபிஷேகியும் என்னை அபிஷேகியும்
எலியாவை போல அபிஷேகியும் – 2
பயன்படுத்தும் என்னை பயன்படுத்தும்
எலியாவை போல பயன்படுத்தும் – 2

Abhishegiyum Ennai Abhishegiyum
Eliyavai Pola Abhishegiyum – 2
Payanpaduthum Ennai Payanpaduthum
Eliyavai Pola Payanpaduthum – 2

1. அக்கினியாக்கும் என்னை அக்கினியாக்கும்
எலிசாவை போல அக்கினியாக்கும் – 2
பயன்படுத்தும் என்னை பயன்படுத்தும்
ஒரு அக்கினி ஜுவாலையாய் பயன்படுத்தும் – 2

Akkiniakkum Ennai Akkiniakkum
Elisavai Pola Akkiniakkum – 2
Payanpaduthum Ennai Payanpaduthum
Oru Akkini Jwalaiyai Payanpaduthum – 2

2. வல்லமை தரும் இன்று வல்லமை தரும்
சீமோன் பேதுரு போல வல்லமை தரும் – 2
சுகம் ஆக்கும் இன்று சுகம் ஆக்கும்
எந்தன் நிழல்கூட சுகம் தரவேண்டும் – 2

Vallamai Tharum Indru Vallamai Tharum
Simon Petharu Pola Vallamai Tharum – 2
Sugam Aakkum Indru Sugam Aakkum
Endhan Neelalkuda Sugam Tharavendum – 2

3. அபிஷேகியும் என்னை அபிஷேகியும்
உந்தன் பரிசுத்த ஆவியால் அபிஷேகியும் – 2
வரங்கள் தரும் வல்ல வரங்கள் தரும்
உந்தன் ஆவியின் வரங்களால் என்னை நிரப்பும் – 2

Abhishegiyum Ennai Abhishegiyum
Undhan Parisutha Aaviyal Abhishegiyum – 2
Varangal Tharum Valla Varangal Tharum
Undhan Aaviyin Varangallal Ennai Neerapum – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − ten =