Aha Ohhonu Karthar Unna – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 7
Released on: 2018

Aha Ohhonu Karthar Unna Lyrics in Tamil

ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்ன உயர்த்துவார் – 4
கீழ விழுந்தா உன்ன மேல தூக்குவார்
நீ சோர்ந்து போனா உன்ன தோளில் சுமப்பார் – 2

லிப்ட் அப் பண்ணும் டைம்மு இதுவே
கர்த்தர் உன்ன உயர்த்துவாரே – 2

1. ப்ரொதேர்ஸ் எல்லாம் குழியில தான் போட்டாலுமே
ஜோசப்போட கர்த்தர் கரம் எந்நாளுமே – 2
ஸ்லைட்டா காத்திரு வெயிட்டா உயர்த்துவரே
தரிசனம் நிறைவேறுமே
ஸ்லைட்டா காத்திரு வெயிட்டா உயர்த்துவரே
தலையாக மாற்றிடுவாரே

லிப்ட்அப் பண்ணும் டைம்மு இதுவே
கர்த்தர் உன்ன உயர்த்துவரே – 2

ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்ன உயர்த்துவார் – 2

2. ஈட்டி யோட சவுல் ல போல வந்தாலுமே
டேவிட் டோட கர்த்தர் கரம் எந்நாளுமே – 2
ஆராதன செய்யும் வீரனுக்கு முன்
காசிப் எல்லாம் பறந்தோடுமே
ஒர்ஷிப் செய்யும் வீரனுக்கு முன்
பேய்கள் எல்லாம் பறந்தோடுமே

லிப்ட்அப் பண்ணும் டைம்மு இதுவே
கர்த்தர் உன்ன உயர்த்துவரே – 2

ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்ன உயர்த்துவார் – 2

3. ஸிரோ வாக உலகம் உன்ன பார்த்தாலுமே
ஹீரோ வாக இயேசு உன்ன பார்க்கின்றாரே/மாத்திடுவாரே – 2
தூசி உதறு எழும்பு சியோனே நீ
பரிசுத்தமா ஷைன் பண்ணுவ
டஸ்ட் உதறு ரைசிங் சியோனே நீ
ஹோலி யாக ஷைன் பண்ணுவ

Aha Ohhonu Karthar Lyrics in English

Aha Ohhonu Karthar Unna Uyarthuvar – 4
Keela Viluntha Unna Mela Thookuvar
Nee Sornthu Pona Unna Thozhil Sumappar – 2

Liftup Pannum Time-U Ithuve
Karthar Unna Uyarthuvarea – 2

1. Brothers Ellam Kuzhiyila Thaan Potalumae
Joseph-oda Karthar Karam Ennaalumae – 2
Slight Ah Kaathiru Weight Ah Uyarthuvarea
Dharisanam Niraiverumae
Slight Ah Kaathiru Weight Ah Uyarthuvarea
Thalaiyaaga Maatriduvare

Liftup Pannum Time-U Ithuve
Karthar Unna Uyarthuvarea – 2

Aha Ohhonu Karthar Unna Uyarthuvar – 2

2. Eeti Yoda Savul A Pola Vanthaalumae
David Oda Karthar Karam Ennaalumae – 2
Aarathana Seium Veeranuku Mun
Gossip Ellam Paranthodumae
Worship Seium Veeranukku Mun
Peigal Ellam Paranthodumae

Liftup Pannum Time-U Ithuve
Karthar Unna Uyarthuvarea – 2

Aha Ohhonu Karthar Unna Uyarthuvar – 2

3. Zero Vaga Ulagam Unna Paarthaalumae
Hero Vaga Yesu Unna Paarkintarea/maathiduvarea – 2
Dhoosi Utharu Elumbu Zionae Ne
Parisuthama Shine Panuva
Dust Utharu Rising Zione Nee
Holy Aga Shine Panuva

Watch Online

Aha Ohhonu Karthar Unna MP3 Song

Aha Ohhonu Karthar Unna Lyrics in Tamil & English

ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்ன உயர்த்துவார் – 4
கீழ விழுந்தா உன்ன மேல தூக்குவார்
நீ சோர்ந்து போனா உன்ன தோளில் சுமப்பார் – 2

Aha Ohhonu Karthar Unna Uyarthuvar – 4
Keela Viluntha Unna Mela Thookuvar
Nee Sornthu Pona Unna Thozhil Sumappar – 2

லிப்ட் அப் பண்ணும் டைம்மு இதுவே
கர்த்தர் உன்ன உயர்த்துவாரே – 2

Liftup Pannum Time-U Ithuve
Karthar Unna Uyarthuvarea – 2

1. ப்ரொதேர்ஸ் எல்லாம் குழியில தான் போட்டாலுமே
ஜோசப்போட கர்த்தர் கரம் எந்நாளுமே – 2
ஸ்லைட்டா காத்திரு வெயிட்டா உயர்த்துவரே
தரிசனம் நிறைவேறுமே
ஸ்லைட்டா காத்திரு வெயிட்டா உயர்த்துவரே
தலையாக மாற்றிடுவாரே

Brothers Ellam Kuzhiyila Thaan Potalumae
Joseph-oda Karthar Karam Ennaalumae – 2
Slight Ah Kaathiru Weight Ah Uyarthuvarea
Dharisanam Niraiverumae
Slight Ah Kaathiru Weight Ah Uyarthuvarea
Thalaiyaaga Maatriduvare

லிப்ட்அப் பண்ணும் டைம்மு இதுவே
கர்த்தர் உன்ன உயர்த்துவரே – 2

Liftup Pannum Time-U Ithuve
Karthar Unna Uyarthuvarea – 2

ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்ன உயர்த்துவார் – 2

Aha Ohhonu Karthar Unna Uyarthuvar – 2

2. ஈட்டி யோட சவுல் ல போல வந்தாலுமே
டேவிட் டோட கர்த்தர் கரம் எந்நாளுமே – 2
ஆராதன செய்யும் வீரனுக்கு முன்
காசிப் எல்லாம் பறந்தோடுமே
ஒர்ஷிப் செய்யும் வீரனுக்கு முன்
பேய்கள் எல்லாம் பறந்தோடுமே

Eeti Yoda Savul A Pola Vanthaalumae
David Oda Karthar Karam Ennaalumae – 2
Aarathana Seium Veeranuku Mun
Gossip Ellam Paranthodumae
Worship Seium Veeranukku Mun
Peigal Ellam Paranthodumae

லிப்ட்அப் பண்ணும் டைம்மு இதுவே
கர்த்தர் உன்ன உயர்த்துவரே – 2

Liftup Pannum Time-u Ithuve
Karthar Unna Uyarthuvarea – 2

ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்ன உயர்த்துவார் – 2

Aha Ohhonu Karthar Unna Uyarthuvar – 2

3. ஸிரோ வாக உலகம் உன்ன பார்த்தாலுமே
ஹீரோ வாக இயேசு உன்ன பார்க்கின்றாரே/மாத்திடுவாரே – 2
தூசி உதறு எழும்பு சியோனே நீ
பரிசுத்தமா ஷைன் பண்ணுவ
டஸ்ட் உதறு ரைசிங் சியோனே நீ
ஹோலி யாக ஷைன் பண்ணுவ

Zero Vaga Ulagam Unna Paarthaalumae
Hero Vaga Yesu Unna Paarkintarea/maathiduvarea – 2
Dhoosi Utharu Elumbu Zionae Ne
Parisuthama Shine Panuva
Dust Utharu Rising Zione Nee
Holy Aga Shine Panuva

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + eleven =