Alaigalaadum Kadalil Karaiyai – அலைகளாடும் கடலில் கரையை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: True Friend
Released on: 14 Feb 2018

Alaigalaadum Kadalil Karaiyai Lyrics in Tamil

அலைகளாடும் கடலில்
கரையை தேடினேன்
படகு சேரும் துறையில்
வெளிச்சம் தேடினேன்
உடைந்து போன இதயம்
ஒன்று சேருமோ
தொலைந்து போன கனவும்
நிஜமாய் மாறுமோ

அன்பே அன்பே அன்பே
நீயும் கலங்காதே
உந்தன் நேசர் என்றும்
உண்டு மறவாதே

1. இதயம் எல்லாமே
நெருப்பாகுதே
நினைவுகள் வந்தாலே
நெஞ்சம் வலிக்குதே
உன்னை காணாமல்
உன்னை நினைக்காமல்
என் உள்ளம் எரிமலையாய்
வெடிக்கின்றதே
– அலைகளாடும்

2. மனம் தான் மாறிடுமோ
என காத்து நின்றேன்
மறுபடி வருவாயா
எதிர் பார்த்து நின்றேன்
நான் வாழ்வேனோ
இல்லை மரிப்பேனோ
என் உள்ளம் எனக்குள்
யுத்தம் செய்கின்றதே
– அலைகளாடும்

3. மறையும் அன்பிற்காய் ஏங்குகின்றாய்
சிலுவையின் அன்பைதான் மறக்கின்றாய்
கல்வாரி பார் காயங்கள் பார்
என் ஜீவனை கூட
உனக்காய் கொடுத்துவிட்டேன்

Alaigaladum Kadalil Karaiyai Lyrics in English

Alaigalaadum Kadalil
Karaiyai Thedinen
Padagu Serum Thuraiyil
Velicham Thedinen
Udainthu Pona Idhayam
Ondru Serumo
Tholainthu Pona Kanavum
Nijamaai Maarumo

Anbae, Anbae, Anbae
Neyum Kalangathe
Undhan Nesar Endrum Undu
Endrum Maravaathe

1. Idhayam Ellame Nerupakuthe
Ninnaivugal Vanthale
Nenjam Valikuthe
Unnai Kaanamel
Unnai Ninaikaamel
En Ullam Yerimalaiyai
Vedikindrathe

2. Manam Than Maaridumo
Ena Kaathu Nindren
Marubadi Varuvaya
Enthipaarthu Nindren
Naan Vazhveno
Illai Maripeno
En Ullam Enakkul
Yutham Seikindrathe

3. Maraiyum Anbirkai Yengukindrai
Siluvayin Anbaithan
Marakkindrai Kalavaariyai Paar!
Kaayangalai Paar!
En Jeevanai Kuda Unnakkai
Koduthuvitten

Watch Online

Alaigalaadum Kadalil Karaiyai MP3 Song

Alaigalaadum Kadalil Karaiyai Lyrics in Tamil & English

அலைகளாடும் கடலில்
கரையை தேடினேன்
படகு சேரும் துறையில்
வெளிச்சம் தேடினேன்
உடைந்து போன இதயம்
ஒன்று சேருமோ
தொலைந்து போன கனவும்
நிஜமாய் மாறுமோ

Alaigalaadum Kadalil
Karaiyai Thedinen
Padagu Serum Thuraiyil
Velicham Thedinen
Udainthu Pona Idhayam
Ondru Serumo
Tholainthu Pona Kanavum
Nijamaai Maarumo

அன்பே அன்பே அன்பே
நீயும் கலங்காதே
உந்தன் நேசர் என்றும்
உண்டு மறவாதே

Anbae, Anbae, Anbae
Neyum Kalangathe
Undhan Nesar Endrum Undu
Endrum Maravaathe

1. இதயம் எல்லாமே
நெருப்பாகுதே
நினைவுகள் வந்தாலே
நெஞ்சம் வலிக்குதே
உன்னை காணாமல்
உன்னை நினைக்காமல்
என் உள்ளம் எரிமலையாய்
வெடிக்கின்றதே
– அலைகளாடும்

Idhayam Ellame Nerupakuthe
Ninnaivugal Vanthale
Nenjam Valikuthe
Unnai Kaanamel
Unnai Ninaikaamel
En Ullam Yerimalaiyai
Vedikindrathe

2. மனம் தான் மாறிடுமோ
என காத்து நின்றேன்
மறுபடி வருவாயா
எதிர் பார்த்து நின்றேன்
நான் வாழ்வேனோ
இல்லை மரிப்பேனோ
என் உள்ளம் எனக்குள்
யுத்தம் செய்கின்றதே
– அலைகளாடும்

Manam Than Maaridumo
Ena Kaathu Nindren
Marubadi Varuvaya
Enthipaarthu Nindren
Naan Vazhveno
Illai Maripeno
En Ullam Enakkul
Yutham Seikindrathe

3. மறையும் அன்பிற்காய் ஏங்குகின்றாய்
சிலுவையின் அன்பைதான் மறக்கின்றாய்
கல்வாரி பார் காயங்கள் பார்
என் ஜீவனை கூட
உனக்காய் கொடுத்துவிட்டேன்

Maraiyum Anbirkai Yengukindrai
Siluvayin Anbaithan
Marakkindrai Kalavaariyai Paar!
Kaayangalai Paar!
En Jeevanai Kuda Unnakkai
Koduthuvitten

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − seven =