Anbe En Anbe Naan Anbu – அன்பே என் அன்பே நான்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri – Solo Songs
Released on: 14 Feb 2020

Anbe En Anbe Naan Lyrics In Tamil

அன்பே என் அன்பே
நான் அன்பு கூறுவேன் – 4
நீர் இல்லா உலகம் அதை
நானும் விரும்பேன்
நீர் இல்லா வாழ்க்கை அதை
நானும் வெறுத்தேன் – 2

அன்பே என் அன்பே
நீர் மாறவில்லையே
கிருபை உம் கிருபை
அது விலகவில்லையே – 2

1. மன்னிக்க உம்மைப்போல
யாரும் இல்லையே
மறுவாழ்வு கொடுக்க உம்போல்
தகப்பன் இல்லையே – 2

உலகம் கொடுத்த தீர்ப்பை
நீரோ ஏற்கவில்லையே
உந்தன் திட்டம் எந்தன் வாழ்வில்
அழியவில்லையே – 2
– அன்பே என்

2. உம்மை விட்டு தூரம் போயும்
மறக்கவில்லையே
பாவத்தில் விழுந்த போதும்
வெறுக்கவில்லையே – 2

விழுந்த இடத்தில் தூக்கி நிறுத்த
உம்போல் இல்லையே
பாவியை லேவியாய் மாற்றின உமக்கு
நிகரே இல்லையே – 2

நீர்(இயேசு) இல்லா உலகம் அதை
நானும் விரும்பேன்
நீர்(இயேசு) இல்லா வாழ்க்கை அதை
நானும் வெறுத்தேன் – 2
– அன்பே என்

Anbe En Anbe Naan Lyrics In English

Anbe En Anbe
Naan Anbu Koruven – 4
Neer Illa Ulagam Adhai
Naanum Virumbaen
Neer Illa Vaazhkai Adhai
Naanum Veruthaen – 2

Anbe En Anbe
Neer Maravillayae
Kirubai Um Kirubai
Adhu Vilagavilayae – 2

1. Mannika Ummai Pola
Yarum Illayae
Maruvazhvu Kuduka Umpol
Thagappan Illayae – 2

Ulagam Kudutha Theerpai
Neero Yerkavillayae
Undhan Thittam Endhan Vazhvil
Azhiyavillaiyea – 2
– Anbe En

2. Ummai Vitu Dhooram Pooyum
Maraka Villaiyae
Paavathil Vizhundha
Podhum Verukavillaiyae – 2

Vizhindha Idhathil Thooki Nirutha
Umpol Illayae
Paaviyai Leviyaai Maatrina Ummaku
Nigarea Illayae – 2
– Anbe En

Watch Online

Anbe En Anbe Naan MP3 Song

Technician Information

Music Arranged And Produced By Giftson Durai
String Sections Played By Chennai String Orchestra (rex Vincent And Team )
Flutes Played By Kiran
Co-ordinated By Kd Vincent
Mixed And Mastered By Abin Paul
Voice Recorded At 2barq Studios By Amal
String Sections And Flute Recorded By Mithun At Muzik Lounge
Creative Producer And Director Cherie Mitchelle

Anbe En Anbe Naan Anbu Lyrics In Tamil & English

அன்பே என் அன்பே
நான் அன்பு கூறுவேன் – 4
நீர் இல்லா உலகம் அதை
நானும் விரும்பேன்
நீர் இல்லா வாழ்க்கை அதை
நானும் வெறுத்தேன் – 2

Anbe En Anbe Naan
Anbu Koruven – 4
Neer Illa Ulagam Adhai
Naanum Virumbaen
Neer Illa Vaazhkai Adhai
Naanum Veruthaen – 2

அன்பே என் அன்பே
நீர் மாறவில்லையே
கிருபை உம் கிருபை
அது விலகவில்லையே – 2

Anbe En Anbe
Neer Maravillayae
Kirubai Um Kirubai
Adhu Vilagavilayae – 2

1. மன்னிக்க உம்மைப்போல
யாரும் இல்லையே
மறுவாழ்வு கொடுக்க உம்போல்
தகப்பன் இல்லையே – 2

Mannika Ummai Pola
Yarum Illayae
Maruvazhvu Kuduka Umpol
Thagappan Illayae – 2

உலகம் கொடுத்த தீர்ப்பை
நீரோ ஏற்கவில்லையே
உந்தன் திட்டம் எந்தன் வாழ்வில்
அழியவில்லையே – 2
– அன்பே என்

Ulagam Kudutha Theerpai
Neero Yerkavillayae
Undhan Thittam Endhan Vazhvil
Azhiyavillaiyea – 2
– Anbe En

2. உம்மை விட்டு தூரம் போயும்
மறக்கவில்லையே
பாவத்தில் விழுந்த போதும்
வெறுக்கவில்லையே – 2

Ummai Vitu Dhooram Pooyum
Maraka Villaiyae
Paavathil Vizhundha
Podhum Verukavillaiyae – 2

விழுந்த இடத்தில் தூக்கி நிறுத்த
உம்போல் இல்லையே
பாவியை லேவியாய் மாற்றின உமக்கு
நிகரே இல்லையே – 2

Vizhindha Idhathil Thooki Nirutha
Umpol Illayae
Paaviyai Leviyaai Maatrina Ummaku
Nigarea Illayae – 2
– Anbe En

நீர்(இயேசு) இல்லா உலகம் அதை
நானும் விரும்பேன்
நீர்(இயேசு) இல்லா வாழ்க்கை அதை
நானும் வெறுத்தேன் – 2
– அன்பே என்

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five − 2 =