Appa Um Anbu Onrea – அப்பா உம் அன்பு ஒன்றே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 7

Appa Um Anbu Onrea Lyrics in Tamil

1. அப்பா உம் அன்பு ஒன்றே போதும்
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம்
ராஜா உம் பாசம் ஒன்றே போதும்
என் ஜீவிய நாளெல்லாம்

நீரே எனதெல்லாம்
உம்மையே நேசிப்பேன் – 2
உம்மையே நேசிப்பேன்

2. கல்வாரி நேசத்தினால்
எந்தன் உள்ளம் மாறிற்றே
உம் தூய இரத்தத்தினால்
எந்தன் பாவம் நீங்கிற்றே

3. தினம் என் உள்ளமதை
ஆளும் தேவ ஆவியே
உம் தூய பாதையில்
நடத்தும் தேவ ஆவியே

Appa Um Anbu Onrea Pothum Lyrics in English

1. Appa Um Anpu Onrea Pothum
En Uyirula Nalelam
Raja Um Pasam Onrea Pothum
En Jeeviya Nalelam

Neerea Enathelam
Ummaiyea Nesipen – 2
Ummaiyea Nesipen

2. Kalvari Nesathal Enthan
Ullam Matrinerea
Um Thuya Rathathinal Enthan
Pavam Nengitrea

3. Dhinam En Ullamathai Alum
En Deva Aviyea
Um Thuya Padhaiyil Nadhathum
En Deva Aviye

Watch Online

Appa Um Anbu Onrae Podhum MP3 Song

Appa Um Anpu Onrae Pothum Lyrics in Tamil & English

1. அப்பா உம் அன்பு ஒன்றே போதும்
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம்
ராஜா உம் பாசம் ஒன்றே போதும்
என் ஜீவிய நாளெல்லாம்

Appa Um Anpu Onrea Pothum
En Uyirula Nalelam
Raja Um Pasam Onrea Pothum
En Jeeviya Nalelam

நீரே எனதெல்லாம்
உம்மையே நேசிப்பேன் – 2
உம்மையே நேசிப்பேன்

Neerea Enathelam
Ummaiyea Nesipen – 2
Ummaiyea Nesipen

2. கல்வாரி நேசத்தினால்
எந்தன் உள்ளம் மாறிற்றே
உம் தூய இரத்தத்தினால்
எந்தன் பாவம் நீங்கிற்றே

Kalvari Nesathal Enthan
Ullam Matrinerea
Um Thuya Rathathinal Enthan
Pavam Nengitrea

3. தினம் என் உள்ளமதை
ஆளும் தேவ ஆவியே
உம் தூய பாதையில்
நடத்தும் தேவ ஆவியே

Dhinam En Ullamathai Alum
En Deva Aviyea
Um Thuya Padhaiyil Nadhathum
En Deva Aviye

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + five =