Bayapadadhe En Magane – பயப்படாதே என் மகனே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 4
Released on: 2017

Bayapadadhe En Magane Lyrics in Tamil

பயப்படாதே என் மகனே
பயப்படாதே என் மகளே
பிரியமானவனே நீ பயப்படாதே
பிரியமானவளே சோர்ந்து போகாதே

1. உன் பிரச்சனை உன்னை சூழ்ந்தாலும்
உன் போராட்டங்கள் பெருகினாலும்
உன் சத்துருக்கள் உனக்கு விரோதமாய்
ஒரு வழியாய் இன்று வந்தாலும்
ஏழுவழியாக ஓடிப்போவார்கள்
உன் கண்களாலே நீ அதை காண்பாய்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும் ஆயுதம்
வாய்க்காதே போக செய்வேன்

உன்னோடு கூட இருந்து நானும் செய்திடும்
காரியங்கள் பயங்கரமா இருக்கும் – 2

2. உன்னை ஆசிர்வதிக்கவே ஆசிர்வதிதிப்பேன்
உன்னை பெருகவே பெருகச்செய்வேன்
என் பிரசன்னத்தால் உன்னை நிரப்புவேன்
என் கரங்களால் உன்னை மூடுவேன்
நீ என்னோடு கூடு நடப்பதை என் பிள்ளையாய்
இருதயத்தை குளிரச்செய்வாய்
உனக்காக ஒரு பந்தியை
ஆயத்தமாக வைத்திருக்கிறேன்

உன்னோடு கூட இருந்து நானும் செய்திடும்
காரியங்கள் பயங்கரமா இருக்கும் – 2

3. நீ தண்ணீரை கடக்கும்போது பயப்படாதே
சோதனை பெருகும் போதும் சோர்ந்து போகாதே
கன்மலை வெடிப்பில் பாதுகாப்பேன்
என் கரத்தின் நிழலினால் மூடுகின்றேன்
புதிய காரியம் இன்று செய்வேன்
இன்றைக்கே நீ அதை காண்பாய்
உன் மன விருப்பமெல்லாம் நிறைவேற்றுவேன்
ரெட்டிப்பான நன்மை காண்பாய்

உன்னோடு கூட இருந்து நானும் செய்திடும்
காரியங்கள் பயங்கரமா இருக்கும் – 2

Bayappadadhe En Magane Lyrics in English

Bayappadade En Magane
Bayappadade En Magale
Piriyamanavane Nee Bayappadade
Piriyamanavale Sorndhu Pogadhe

1. Un Prachchanaigal Unnai Sozhndhaalum
Un Poraattangal Peruginalum
Un Saththurukkal Unakku Virodhamaai
Oru Valiyaai Indru Vandhaalum
Yeluvaliyaaga Odipovaargal
Un Kangalaale Nee Adhai Kaanbai
Unakku Virodhamai Ezhumbum Aayudam
Vaikkadhe Poga Seiven

Unnodu Kooda Irundhu Naanum Seidhidum
Kaariyangal Bayangaramaa Irukkum – 2

2. Unnai Aasirvadhikkave Aasirvaddhippen
Unnai Perugave Pergachcheiven
En Prasannaththal Unnai Nirappuven
En Karangalaal Unnai Mooduven
Nee Ennodu Koodu Nadappaai En Pillaiyaai
Irudhayaththai Kuliracheivaai
Unakkaaga Oru Pandhiyai
Aayaththamaaga Vaiththirukkiren

Unnodu Kooda Irundhu Naanum Seidhidum
Kaariyangal Bayangaramaa Irukkum – 2

3. Nee Thanneerai Kadakkumpodhu Bayappadade
Sodhnai Pergum Bodhum Sorndhu Pogadhe
Kanmalai Vedippile Paadhugappen
En Karaththin Nilalinaal Mooduginren
Pudhiya Kaariyam Indru Seiven
Indraikke Nee Adhai Kaanbai
Un Mana Viruppamellam Niraivetruven
Rettippaana Nanmai Kaanbai

Unnodu Kooda Irundhu Naanum Seidhidum
Kaariyangal Bayangaramaa Irukkum – 2

Watch Online

Bayapadadhe En Magane MP3 Song

Bayapadadhe En Maganae Lyrics in Tamil & English

பயப்படாதே என் மகனே
பயப்படாதே என் மகளே
பிரியமானவனே நீ பயப்படாதே
பிரியமானவளே சோர்ந்து போகாதே

Bayappadade En Magane
Bayappadade En Magale
Piriyamanavane Nee Bayappadade
Piriyamanavale Sorndhu Pogadhe

1. உன் பிரச்சனை உன்னை சூழ்ந்தாலும்
உன் போராட்டங்கள் பெருகினாலும்
உன் சத்துருக்கள் உனக்கு விரோதமாய்
ஒரு வழியாய் இன்று வந்தாலும்
ஏழுவழியாக ஓடிப்போவார்கள்
உன் கண்களாலே நீ அதை காண்பாய்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும் ஆயுதம்
வாய்க்காதே போக செய்வேன்

Un Prachchanaigal Unnai Sozhndhaalum
Un Poraattangal Peruginalum
Un Saththurukkal Unakku Virodhamaai
Oru Valiyaai Indru Vandhaalum
Yeluvaliyaaga Odipovaargal
Un Kangalaale Nee Adhai Kaanbai
Unakku Virodhamai Ezhumbum Aayudam
Vaikkadhe Poga Seiven

உன்னோடு கூட இருந்து நானும் செய்திடும்
காரியங்கள் பயங்கரமா இருக்கும் – 2

Unnodu Kooda Irundhu Naanum Seidhidum
Kaariyangal Bayangaramaa Irukkum – 2

2. உன்னை ஆசிர்வதிக்கவே ஆசிர்வதிதிப்பேன்
உன்னை பெருகவே பெருகச்செய்வேன்
என் பிரசன்னத்தால் உன்னை நிரப்புவேன்
என் கரங்களால் உன்னை மூடுவேன்
நீ என்னோடு கூடு நடப்பதை என் பிள்ளையாய்
இருதயத்தை குளிரச்செய்வாய்
உனக்காக ஒரு பந்தியை
ஆயத்தமாக வைத்திருக்கிறேன்

Unnai Aasirvadhikkave Aasirvaddhippen
Unnai Perugave Pergachcheiven
En Prasannaththal Unnai Nirappuven
En Karangalaal Unnai Mooduven
Nee Ennodu Koodu Nadappaai En Pillaiyaai
Irudhayaththai Kuliracheivaai
Unakkaaga Oru Pandhiyai
Aayaththamaaga Vaiththirukkiren

உன்னோடு கூட இருந்து நானும் செய்திடும்
காரியங்கள் பயங்கரமா இருக்கும் – 2

Unnodu Kooda Irundhu Naanum Seidhidum
Kaariyangal Bayangaramaa Irukkum – 2

3. நீ தண்ணீரை கடக்கும்போது பயப்படாதே
சோதனை பெருகும் போதும் சோர்ந்து போகாதே
கன்மலை வெடிப்பில் பாதுகாப்பேன்
என் கரத்தின் நிழலினால் மூடுகின்றேன்
புதிய காரியம் இன்று செய்வேன்
இன்றைக்கே நீ அதை காண்பாய்
உன் மன விருப்பமெல்லாம் நிறைவேற்றுவேன்
ரெட்டிப்பான நன்மை காண்பாய்

Nee Thanneerai Kadakkumpodhu Bayappadade
Sodhnai Pergum Bodhum Sorndhu Pogadhe
Kanmalai Vedippile Paadhugappen
En Karaththin Nilalinaal Mooduginren
Pudhiya Kaariyam Indru Seiven
Indraikke Nee Adhai Kaanbai
Un Mana Viruppamellam Niraivetruven
Rettippaana Nanmai Kaanbai

உன்னோடு கூட இருந்து நானும் செய்திடும்
காரியங்கள் பயங்கரமா இருக்கும் – 2

Unnodu Kooda Irundhu Naanum Seidhidum
Kaariyangal Bayangaramaa Irukkum – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + eleven =