Edhuvum Piripathilai Yesu – எதுவும் பிரிப்பதில்லை இயேசு

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 6

Edhuvum Piripathilai Yesu Lyrics in Tamil

எதுவும் பிரிப்பதில்லை
இயேசு உம் அன்பிலிருந்து
என் மனம் உம்மைப் பிரிந்து
வேறெங்கும் செல்வதில்லை

1. மரணமோ நாசமோ மோசமோ
எதையும் தாங்கிடுவேன்
என்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
இன்னும் உம்மண்டை நெருங்கிடுவேன்

2. உம்மோடு சிலுவையில் அறையப்பட்டேன்
உம் ஜீவன் என்னில் பெற்றேன்
இனி வாழ்வது நானல்ல
என்னில் வாழ்வது நீர்தானையா

3. உம்மையன்றி வேறொரு விருப்பமில்லை
என் ஆசை இயேசய்யா
உம்மை அறிந்திடும் தாகத்தினால்
இந்த உலகமே குப்பை என்றேன்

Ethuvum Piripathilai Yesu Lyrics in English

Ethuvum Pirippathillai
Iyesu Um Anpilirunthu
En Manam Ummaip Pirinthu
Verengkum Selvathillai

1. Maranamo Nasamo Mosamo
Ethaiyum Thangkituven
Enna Thunpangkal Vanthalum
Innum Ummantai Nerungkituven

2. Ummotu Siluvaiyil Araiyappatten
Um Jivan Ennil Perren
Ini Vazhvathu Nanalla
Ennil Vazhvathu Nirthanaiya

3. Ummaiyanri Veroru Viruppamillai
En Aasai Iyesayya
Ummai Arinthitum Thakaththinal
Intha Ulakame Kuppai Enren

Edhuvum Piripathilai Yesu Um MP3 Song

Edhuvum Piripathilai Yesu Lyrics in Tamil & English

எதுவும் பிரிப்பதில்லை
இயேசு உம் அன்பிலிருந்து
என் மனம் உம்மைப் பிரிந்து
வேறெங்கும் செல்வதில்லை

Ethuvum Pirippathillai
Iyesu Um Anpilirunthu
En Manam Ummaip Pirinthu
Verengkum Selvathillai

1. மரணமோ நாசமோ மோசமோ
எதையும் தாங்கிடுவேன்
என்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
இன்னும் உம்மண்டை நெருங்கிடுவேன்

Maranamo Nasamo Mosamo
Ethaiyum Thangkituven
Enna Thunpangkal Vanthalum
Innum Ummantai Nerungkituven

2. உம்மோடு சிலுவையில் அறையப்பட்டேன்
உம் ஜீவன் என்னில் பெற்றேன்
இனி வாழ்வது நானல்ல
என்னில் வாழ்வது நீர்தானையா

Ummotu Siluvaiyil Araiyappatten
Um Jivan Ennil Perren
Ini Vazhvathu Nanalla
Ennil Vazhvathu Nirthanaiya

3. உம்மையன்றி வேறொரு விருப்பமில்லை
என் ஆசை இயேசய்யா
உம்மை அறிந்திடும் தாகத்தினால்
இந்த உலகமே குப்பை என்றேன்

Ummaiyanri Veroru Viruppamillai
En Aasai Iyesayya
Ummai Arinthitum Thakaththinal
Intha Ulakame Kuppai Enren

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 − 2 =