Christava Padalgal Tamil
Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 9
En Aasaiyellaam Neerthanea Lyrics in Tamil
என் ஆசையெல்லாம் நீர்தானே இயேசையா
என் ஏக்கமெல்லாம் நீர்தானே இயேசையா – 2
நினைவெல்லாம் நீர்தானே இயேசையா
என் நிம்மதியும் நீர்தானே இயேசையா – 2
1. உள்ளமும் உடலும் உண்மைத்தானே
நாடித்தேடுதே தினம் வாஞ்சிக்குதே – 2
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானையா
அன்பரே எந்தன் இயேசையா – 2
2. இராப்பகல் எந்தன் நினைவெல்லாம்
உம்மையன்றி வேறு எதுவுமில்லையே – 2
அளவில்லாத உந்தன் நேசத்தால்
அப்பா என்னை கவர்ந்து கொண்டீரே – 2
3. ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் பாடுவேன்
நன்றியோடு உம்மை என்றும் போற்றுவேன் – 2
எல்ரோயீ நீர்தானையா
என்னையும் கண்டீரையா – 2
4. எந்தன் வாழ்வை உம் கையில் தந்துவிட்டேன்
பண்படுத்துமே இன்னும் பயன்படுத்துமே – 2
மகிமை எல்லாம் உமக்குத்தானையா
மாட்சிமையும் உமக்குத்தானையா – 2
En Aasaiyellaam Neerthanae Lyrics in English
En Aasaiyellaam Neerthanea Yesaiya
En Yekamelam Neerthanea Yesiya – 2
Ninaivelam Neerthanea Yesaiya
En Nimathiyum Neerthanea Yesaiya – 2
1. Ullamum Udalum Umaithanea
Naaditheduthey Thinam Vanchikuthea – 2
Nesikiren Ummaithanaiya
Anbarea Enthan Yesaiya – 2
2. Rapagal Enthan Ninaivelam
Ummaiyantri Veru Ethuyumilai – 2
Alavilatha Unthan Nesathal
Appa Ennai Kavarnthu Kondirea – 2
3. Jeevanula Nalelam Paduven
Nandriyodu Ummai Endrum Potruven – 2
Elroyee Neerthanaiya
Ennaiyum Kandiraiya – 2
4. Enthan Vazhvai Um Kaiyil Thanthuviten
Panpaduthumea Innum Payanpaduthumea – 2
Magimai Ellam Umakuthanaiya
Matchimaiyum Umakuthanaiya – 2
En Aasaiyellaam Neerthanea MP3 Song
En Aasaiyellaam Neerthane Lyrics in Tamil & English
என் ஆசையெல்லாம் நீர்தானே இயேசையா
என் ஏக்கமெல்லாம் நீர்தானே இயேசையா – 2
நினைவெல்லாம் நீர்தானே இயேசையா
என் நிம்மதியும் நீர்தானே இயேசையா – 2
En Aasaiyellam Neerthanea Yesaiya
En Yekamelam Neerthanea Yesiya – 2
Ninaivelam Neerthanea Yesaiya
En Nimathiyum Neerthanea Yesaiya – 2
1. உள்ளமும் உடலும் உண்மைத்தானே
நாடித்தேடுதே தினம் வாஞ்சிக்குதே – 2
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானையா
அன்பரே எந்தன் இயேசையா – 2
Ullamum Udalum Umaithanea
Naaditheduthey Thinam Vanchikuthea – 2
Nesikiren Ummaithanaiya
Anbarea Enthan Yesaiya – 2
2. இராப்பகல் எந்தன் நினைவெல்லாம்
உம்மையன்றி வேறு எதுவுமில்லையே – 2
அளவில்லாத உந்தன் நேசத்தால்
அப்பா என்னை கவர்ந்து கொண்டீரே – 2
Rapagal Enthan Ninaivelam
Ummaiyantri Veru Ethuyumilai – 2
Alavilatha Unthan Nesathal
Appa Ennai Kavarnthu Kondirea – 2
3. ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் பாடுவேன்
நன்றியோடு உம்மை என்றும் போற்றுவேன் – 2
எல்ரோயீ நீர்தானையா
என்னையும் கண்டீரையா – 2
Jeevanula Nalelam Paduven
Nandriyodu Ummai Endrum Potruven – 2
Elroyee Neerthanaiya
Ennaiyum Kandiraiya – 2
4. எந்தன் வாழ்வை உம் கையில் தந்துவிட்டேன்
பண்படுத்துமே இன்னும் பயன்படுத்துமே – 2
மகிமை எல்லாம் உமக்குத்தானையா
மாட்சிமையும் உமக்குத்தானையா – 2
Enthan Vazhvai Um Kaiyil Thanthuviten
Panpaduthumea Innum Payanpaduthumea – 2
Magimai Ellam Umakuthanaiya
Matchimaiyum Umakuthanaiya – 2
Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,