En Iruthayam Nalla Visesathinal – என் இருதயம் நல்ல

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 5
Released on: 2012

En Iruthayam Nalla Visesathinal Lyrics in Tamil

என் இருதயம் நல்ல விஷேசத்தினால் பொங்குகின்றதே
ஆ ஆகா ஓ ஓஹோ ஓ.. ஓஹோ ஹோ

நான் ராஜாவை குறித்து பாடின
கவியை சொல்கிறேன்
என் நாவு விரைவாய்
எழுதுகின்றவனுடைய எழுத்தாணி

1. எனக்காக யாவையுமே
செய்து முடிப்பாரே
துவக்கத்தையும் முடிவையும்
அவரே தருவாரே

2. இருளான இரவினிலே
கண்ணீர் விட்டேனே
பகல் உதிக்க காலையில்
நடனம் செய்தேனே

3. வார்த்தையினால் சத்துரூவை
இயேசு ஜெயித்தாரே
அந்த வார்த்தையினால்
சாத்தானை நான் ஜெயிப்பேனே

4. ஆத்தும வாழ்வது போல
சுகமாயிருபேனே
எல்லாவற்றிலுமே
நிறைவாயிருப்பேனே

En Iruthayam Nalla Lyrics in English

En Irudayam Nalla Visesaththinal Ponguginradhu
Aga… Ogo… Oh Ogo Ogo Oh

Nan Rajavaik Kurittu Paadina
Kaviyai Sollukiren
En Naavu Viraivaai
Ezhudugiravanudaiya Eluththani

1. Enakkaga Yavaiyumae
Seidu Mudippare
Thuvakkaththaiyum Mudivaiyum
Avarae Tharuvarae

2. Irulana Iravinile
Kanneer Vittene
Pagal Udhikka Kalaiyile
Nadanam Seidaene

3. Vaarththaiyinal Saththuruvai
Yesu Jeyiththare
Andha Varththaiyinal
Saaththanai Nanum Jeyippenae

4. Aathuma Vazhvadhu Pola
Sugamaaiyirupaenae
Yellavatrilumae
Niraivaiyirpaenae

Watch Online

En Iruthayam Nalla Visesathinal MP3 Song

En Irudayam Nalla Lyrics in Tamil & English

En Irudayam Nalla Visesaththinal Ponguginradhu
Aga… Ogo… Oh Ogo Ogo Oh

என் இருதயம் நல்ல விஷேசத்தினால் பொங்குகின்றதே
ஆ ஆகா ஓ ஓஹோ ஓ.. ஓஹோ ஹோ

நான் ராஜாவை குறித்து பாடின
கவியை சொல்கிறேன்
என் நாவு விரைவாய்
எழுதுகின்றவனுடைய எழுத்தாணி

Nan Rajavaik Kurittu Paadina
Kaviyai Sollukiren
En Naavu Viraivaai
Ezhudugiravanudaiya Eluththani

1. எனக்காக யாவையுமே
செய்து முடிப்பாரே
துவக்கத்தையும் முடிவையும்
அவரே தருவாரே

Enakkaga Yavaiyumae
Seidu Mudippare
Thuvakkaththaiyum Mudivaiyum
Avarae Tharuvarae

2. இருளான இரவினிலே
கண்ணீர் விட்டேனே
பகல் உதிக்க காலையில்
நடனம் செய்தேனே

Irulana Iravinile
Kanneer Vittene
Pagal Udhikka Kalaiyile
Nadanam Seidaene

3. வார்த்தையினால் சத்துரூவை
இயேசு ஜெயித்தாரே
அந்த வார்த்தையினால்
சாத்தானை நான் ஜெயிப்பேனே

Vaarththaiyinal Saththuruvai
Yesu Jeyiththare
Andha Varththaiyinal
Saaththanai Nanum Jeyippenae

4. ஆத்தும வாழ்வது போல
சுகமாயிருபேனே
எல்லாவற்றிலுமே
நிறைவாயிருப்பேனே

Aathuma Vazhvadhu Pola
Sugamaaiyirupaenae
Yellavatrilumae
Niraivaiyirpaenae

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − nine =