Engal Thukkathai Santhosamai – எங்கள் துக்கத்தை சந்தோசமாய்

Christava Padalgal Tamil

Artist Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 11

Engal Thukkathai Santhosamai Lyrics in Tamil

எங்கள் துக்கத்தை சந்தோசமாய்
மாற்றுகிறீர் நன்றி ஐயா – 2
கலங்கிடாமல் உம்மை துதிப்போம்
கவலை மறந்து பாடி மகிழ்வோம்

ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் ஆராதனை உமக்கே – 2

1. கடந்ததை குறித்து கலக்கமில்லை
நடந்ததை நினைத்து வருத்தமில்லை – 2
புதிய காரியம் செய்பவர் நீர்
புதிய கிருபைகள் தருபவர் நீர் – 2

2. அக்கினி நடுவே நடந்திட்டாலும்
சிங்கங்கள் எங்களை சூழ்ந்திட்டாலும் – 2
நாங்கள் நம்பிடும் நம்பிக்கை நீர்
சேதமின்றியே காப்பவர் நீர் – 2

3. மரணத்தை வென்ற மன்னரே
மறுபடியும் வருவேன் என்றவரே – 2
அகிலம் போற்றிடும் ஆண்டவர் நீர்
எங்கள் இருதயத்தின் ஆற்றல் நீர் – 2

Engal Thukathai Santhosamai Lyrics in English

Engal Thukathai Santhosamai
Maatrukireer Nandri Iyya – 2
Kalangidamal Ummai Thuthipom
Kavalai Maranthu Padi Magizhvom

Aarathanai Umake
Engal Aarathanai Umake – 2

1. Kadanthathai Kurithu Kalakamilai
Nadanthathai Ninaithu Varuthamilai – 2
Puthiya Kariyam Seipavar Neer
Puthiya Kirupaigal Tharubavar Neer – 2

2. Akkini Naduve Nadanthitalum
Singangal Engalai Suzthitalum – 2
Nangal Nambidum Nambikai Neer
Sethaminriyea Kapavar Neer – 2

3. Maranathai Venra Manarea
Marupadiyum Varuven Enrerea – 2
Agilam Potridum Andavar Neer
Engal Eruthayathin Arauthal Neer – 2

Engal Thukkathai Santhosamai MP3 Song

Engal Thukkathai Santhosamai Lyrics in Tamil & English

எங்கள் துக்கத்தை சந்தோசமாய்
மாற்றுகிறீர் நன்றி ஐயா – 2
கலங்கிடாமல் உம்மை துதிப்போம்
கவலை மறந்து பாடி மகிழ்வோம்

Engal Thukathai Santhosamai
Maatrukireer Nandri Iyya – 2
Kalangidamal Ummai Thuthipom
Kavalai Maranthu Padi Magizhvom

ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் ஆராதனை உமக்கே – 2

Aarathanai Umake
Engal Aarathanai Umake – 2

1. கடந்ததை குறித்து கலக்கமில்லை
நடந்ததை நினைத்து வருத்தமில்லை – 2
புதிய காரியம் செய்பவர் நீர்
புதிய கிருபைகள் தருபவர் நீர் – 2

Kadanthathai Kurithu Kalakamilai
Nadanthathai Ninaithu Varuthamilai – 2
Puthiya Kariyam Seipavar Neer
Puthiya Kirupaigal Tharubavar Neer – 2

2. அக்கினி நடுவே நடந்திட்டாலும்
சிங்கங்கள் எங்களை சூழ்ந்திட்டாலும் – 2
நாங்கள் நம்பிடும் நம்பிக்கை நீர்
சேதமின்றியே காப்பவர் நீர் – 2

Akkini Naduve Nadanthitalum
Singangal Engalai Suzthitalum – 2
Nangal Nambidum Nambikai Neer
Sethaminriyea Kapavar Neer – 2

3. மரணத்தை வென்ற மன்னரே
மறுபடியும் வருவேன் என்றவரே – 2
அகிலம் போற்றிடும் ஆண்டவர் நீர்
எங்கள் இருதயத்தின் ஆற்றல் நீர் – 2

Maranathai Venra Manarea
Marupadiyum Varuven Enrerea – 2
Agilam Potridum Andavar Neer
Engal Eruthayathin Arauthal Neer – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 4 =