Ennai Endrum Maravaadhavarae – என்னை என்றும் மறவாதவரே

Tamil Gospel Songs

Artist: Stephen J Renswick & Joel Thomasraj
Album: SZ Worship Series
Released on: 17 Jun 2022

Ennai Endrum Maravaadhavarae Lyrics in Tamil

என்னை என்றும் மறவாதவரே
மாறிடாதவரே துணையாய் என்றும்
அரணாய் நின்று பாதுகாப்பவரே – 2

1. எத்தனை குறைவுகள் இருந்தும்
என்னை நீங்க தள்ளிடல
பகலும் இரவும் ஒவ்வொரு நொடியும்
என்னை விட்டு விலகிடல – 2

பாதுகாத்தீர் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணி போல பாதுகாத்தீர்
தூக்கி சுமந்தீர் உம் கிருபையினால்
என் குறைகளை மறந்து பாட வைத்தீர் – 2
– என்னை என்றும்

2. அழுத்த போதும் புலம்பினபோதும்
என்ன தேடி வந்தீங்க
உம்மை நோக்கி கூப்பிடும்போதும்
கைபிடிச்சு நின்னீங்க – 2

ஆதரவானீர் காயங்களெல்லாம்
ஆற்றிட வந்த வைத்யரானீர்
நிரந்தரமானீர் உம் அன்பை தினமும்
ருசிக்க எனக்கு சொந்தமானீர் – 2
– என்னை என்றும்

Ennai Endrum Maravaadhavare Lyrics in English

Ennai Entrum Maravaathavarae
Maaridaathavarae Thunaiyai Enrum
Aranaai Nintru Pathukappavarae – 2

1. Eththanai Kuraivukal Irunthum
Ennai Neengka Thallidala
Pakalum Iravum Ovvoru Notiyum
Ennai Vittu Vilakidala – 2

Pathukaththeer Kannurangkaamal
Kanmani Poala Paathukaaththiir
Thukki Sumanthiir Um Kirupaiyinal
En Kuraikalai Maranthu Paada Vaiththeer – 2
– Ennai Enrum

2. Azhuththa Poathum Pulampinapoathum
Enna Thaedi Vantheengka
Ummai Nokki Kuppitumpoathum
Kaipidichu Ninneengka – 2

Aatharavaaniir Kaayangkalellaam
Aarrida Vantha Vaithyaraaniir
Nirantharamaaniir Um Anpai Thinamum
Ruchikka Enakku Chonthamaaneer – 2
– Ennai Enrum

Watch Online

Ennai Enrum Maravaadhavarae MP3 Song

Technician Information

Vocals : Stephen J Renswick & Joel Thomasraj
Choir : Francene Robinson, Faith Robinson, Thamizvanan, Hephzibah Shalom, Beulah, Beniel, Kishore, Allwyn Judahm, Hannah Martina, Livingston, Glory Prasanna, Gracy Pricilla, Sharon, Blessy, Shalini, Shyni, Mercy Suganthi
Special Thanks : Eva. Joel Sangeetharaj, Earnest Jacob Rajan (Evenster), Charles Prabhu ( Prema Audio ), Samuel Prabhakar, Joshua Godson, Robin

Designs : Preeth Gennet | Video by : Christan Studios
Guitars : Keba Jeremiah, Joshua Satya
Bass : John Praveen | Drums : Vineeth David | Flutes : Jotham
Percussion : Amos Raj
Harmonies Arranged by Joel Thomasraj
Backing Vocals : Rohith Fernandes, Clement David, Rachel Stephen, Shobi Ashika , Annuncia
Recorded @ Stevezone Productions
@ Oasis Recording Studio by Prabhu Immanuel
@ 20db Studios by Avinash Satish
Directed, Shot and Edited by : Jehu Christian
Mixed by Avinash Satish
Stem Mastered by Rupendar Venkatesh @ Mix Magic Studios

Ennai Endrum Maravaadhavarae Lyrics in Tamil & English

என்னை என்றும் மறவாதவரே
மாறிடாதவரே துணையாய் என்றும்
அரணாய் நின்று பாதுகாப்பவரே – 2

Ennai Endrum Maravaadhavarae
Maaridaathavarae Thunaiyai Enrum
Aranaai Nintru Pathukappavarae – 2

1. எத்தனை குறைவுகள் இருந்தும்
என்னை நீங்க தள்ளிடல
பகலும் இரவும் ஒவ்வொரு நொடியும்
என்னை விட்டு விலகிடல – 2

Eththanai Kuraivukal Irunthum
Ennai Neengka Thallidala
Pakalum Iravum Ovvoru Notiyum
Ennai Vittu Vilakidala – 2

பாதுகாத்தீர் கண்ணுரங்காமல்
கண்மணி போல பாதுகாத்தீர்
தூக்கி சுமந்தீர் உம் கிருபையினால்
என் குறைகளை மறந்து பாட வைத்தீர் – 2
– என்னை என்றும்

Pathukaththeer Kannurangkaamal
Kanmani Poala Paathukaaththiir
Thukki Sumanthiir Um Kirupaiyinal
En Kuraikalai Maranthu Paada Vaiththeer – 2

2. அழுத்த போதும் புலம்பினபோதும்
என்ன தேடி வந்தீங்க
உம்மை நோக்கி கூப்பிடும்போதும்
கைபிடிச்சு நின்னீங்க – 2

Azhuththa Poathum Pulampinapoathum
Enna Thaedi Vantheengka
Ummai Nokki Kuppitumpoathum
Kaipidichu Ninneengka – 2

ஆதரவானீர் காயங்களெல்லாம்
ஆற்றிட வந்த வைத்யரானீர்
நிரந்தரமானீர் உம் அன்பை தினமும்
ருசிக்க எனக்கு சொந்தமானீர் – 2
– என்னை என்றும்

Aatharavaaniir Kaayangkalellaam
Aarrida Vantha Vaithyaraaniir
Nirantharamaaniir Um Anpai Thinamum
Ruchikka Enakku Chonthamaaneer – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =