Ennai Magizha Seidhar – என்னை மகிழச் செய்தார்

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Prem Kumar
Album: Solo Songs
Released on: 18 Feb 2020

Ennai Magizha Seidhar Lyrics in Tamil

என்னை மகிழச்செய்தார் இயேசு
மன நிறைவுடன் ஆராதிப்பேன்
நம்மை பெருக செய்தார் இயேசு
உள்ளம் நிறைவுடன் நன்றி சொல்வேன் – 2

அகிலம் முழுதும் வார்த்தையாலே
படைத்த தெய்வம் அவரே அவரே
என்னை தமது கரத்தினாலே
வணைந்து கொண்டாரே – 2
– என்னை மகிழ

1. வானமும் பூமியும் படைத்தவர்
வாக்கு மாறாதவர் – இந்த – 2
சொன்னதை இன்றே செய்திடுவார்
சிறப்பாய் நடத்திடுவார் – 2
– என்னை மகிழ

2. வெண்கல கதவினை உடைத்தவர்
தாழ்ப்பாளை முறித்தவர்-இயேசு – 2
சாத்தானின் செயல்களை முறித்திடுவார்
விடுதலை அளித்திடுவார் – 2

Ennai Magizha Seidhar Yesu Lyrics in English

Ennai Magila Seidhar Yesu
Mana Niraivudan Aarathipen
Nammai Peruga Seithar Yesu
Ullam Niraivudan Nantri Solluvean – 2

Agilam Muluthum Vaarthaiyalae
Padaitha Deivam Avare Avare
Ennai Thamathu Karathinalae
Vanainthu Kondarae – 2

1. Vaanamum Boomiyum Padaithavar
Vakku Marathar – Intha – 2
Sonnathai Intrae Seithiduvaar
Sirappaai Nadathiduvaar – 2

2. Vengala Kathavinai Udaithavar
Thazhpaalai Murithavar – Yesu – 2
Saathanin Seyalgalai Murithiduvaar
Viduthalai Alithiduvaar – 2

Watch Online

Ennai Magizha Seidhar MP3 Song

Ennai Magizhaseidhar Yesu Lyrics in Tamil & English

என்னை மகிழச்செய்தார் இயேசு
மன நிறைவுடன் ஆராதிப்பேன்
நம்மை பெருக செய்தார் இயேசு
உள்ளம் நிறைவுடன் நன்றி சொல்வேன் – 2

Ennai Magila Seidhar Yesu
Mana Niraivudan Aarathipen
Nammai Peruga Seithar Yesu
Ullam Niraivudan Nantri Solluvean – 2

அகிலம் முழுதும் வார்த்தையாலே
படைத்த தெய்வம் அவரே அவரே
என்னை தமது கரத்தினாலே
வணைந்து கொண்டாரே – 2
– என்னை மகிழ

Agilam Muluthum Vaarthaiyalae
Padaitha Deivam Avare Avare
Ennai Thamathu Karathinalae
Vanainthu Kondarae – 2

1. வானமும் பூமியும் படைத்தவர்
வாக்கு மாறாதவர் – இந்த – 2
சொன்னதை இன்றே செய்திடுவார்
சிறப்பாய் நடத்திடுவார் – 2
– என்னை மகிழ

Vaanamum Boomiyum Padaithavar
Vakku Marathar – Intha – 2
Sonnathai Intrae Seithiduvaar
Sirappaai Nadathiduvaar – 2

2. வெண்கல கதவினை உடைத்தவர்
தாழ்ப்பாளை முறித்தவர்-இயேசு – 2
சாத்தானின் செயல்களை முறித்திடுவார்
விடுதலை அளித்திடுவார் – 2

Vengala Kathavinai Udaithavar
Thazhpaalai Murithavar – Yesu – 2
Saathanin Seyalgalai Murithiduvaar
Viduthalai Alithiduvaar – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + ten =