Ennai Unmai Ullavanendru Nambi – என்னை உண்மையுள்ளவன் என்று

Christian Songs Tamil

Artist: Ben Samuel
Album: En Nesarae – Solo Songs
Released on: 30 Nov 2020

Ennai Unmai Ullavanendru Nambi Lyrics in Tamil

என்னை உண்மையுள்ளவன் என்று நம்பி
இந்த ஊழியத்தை நீர் கொடுத்தீர்
கவனமாய் நான் நிறைவேற்றனுமே

மாம்சங்கள் சாகனுமே என் சுயம் சாகனுமே
ஊழியம் செய்யனுமே சாட்சியாய் வாழனுமே – 2
– என்னை உண்மை

1. தள்ளப்பட்ட கல்லாக இருந்த என் வாழ்க்கையை
கோபுரமாய் மாற்றிட வந்தவரே – 2
கிருபையினாலே உயர்த்தினீரே
உமக்காய் ஓடிட பெலன் தாருமே

2. எதை வைத்து என்னை நீர் இவ்வளவாய் நம்பினீர்
கனமான ஊழியத்தை கொடுத்தவரே – 2
பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பிடுமே
வைராக்கியமாய் நான் வாழ்ந்திடவே
இன்னும் வைராக்கியமாய் நான் வாழ்ந்திடவே

Ennai Unmai Ullavanendru Lyrics in English

Ennai Unmaiyullavan Ena Nambi
Intha Oozhiyaththai Neer Koduththeer
Gavanamaay Naan Niraivettranumae

Maamsangal Saaganumae En Suyam Saaganumae
Oozhiyam Seiyanumae Saatchiyaay Vaazhanumae – 2
– Ennai Unmai

1. Thallappatta Kallaaga Iruntha En Vaazhkkaiyai
Gopuramaay Maattrida Vandhavarae – 2
Kirubaiyinaalae Uyarththineerae
Umakkaay Odida Belan Thaarumae

2. Ethai Vaiththu Ennai Neer Ivvalavaay Nambineer
Ganamaana Oozhiyaththai Kouththavarae – 2
Parisuththa Aaviyaal Nirappidumae
Vairaakkiyamaay Naan Vazhnthidavae
Innum Vairaakkiyamaay Naan Vazhnthidavae

Watch Online

Ennai Unmai Ullavanendru Nambi MP3 Song

Technician Information

Our Sincere Thanks To Zion Ag Church Youths Samuel Soundararaj, Ooty
Music Arrangement : John Rohith | Guitars : Keba Jeremiah
Rhythm : Livingston Amul John | Flute : Aben Jotham
Strings Co Ordinator And Solo Violin : Balaji Teki
Mix And Master : Hari Shankar, Kochi
Director Of Photography : Daniel Raj | Editor : Chutharshan

Vocals Recorded : Oasis Recording Studios By Prabhu
Flute And Guitars : Johns Bounce Studio
Strings Recorded : Sharon Studio By Ramesh

Ennai Unmaiyullavanendru Nambi Lyrics in Tamil & English

என்னை உண்மையுள்ளவன் என்று நம்பி
இந்த ஊழியத்தை நீர் கொடுத்தீர்
கவனமாய் நான் நிறைவேற்றனுமே

Ennai Unmaiyullavan Ena Nambi
Intha Oozhiyaththai Neer Koduththeer
Gavanamaay Naan Niraivettranumae

மாம்சங்கள் சாகனுமே என் சுயம் சாகனுமே
ஊழியம் செய்யனுமே சாட்சியாய் வாழனுமே – 2
– என்னை உண்மை

Maamsangal Saaganumae En Suyam Saaganumae
Oozhiyam Seiyanumae Saatchiyaay Vaazhanumae – 2

1. தள்ளப்பட்ட கல்லாக இருந்த என் வாழ்க்கையை
கோபுரமாய் மாற்றிட வந்தவரே – 2
கிருபையினாலே உயர்த்தினீரே
உமக்காய் ஓடிட பெலன் தாருமே

Thallappatta Kallaaga Iruntha En Vaazhkkaiyai
Gopuramaay Maattrida Vandhavarae – 2
Kirubaiyinaalae Uyarththineerae
Umakkaay Odida Belan Thaarumae

2. எதை வைத்து என்னை நீர் இவ்வளவாய் நம்பினீர்
கனமான ஊழியத்தை கொடுத்தவரே – 2
பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பிடுமே
வைராக்கியமாய் நான் வாழ்ந்திடவே
இன்னும் வைராக்கியமாய் நான் வாழ்ந்திடவே

Ethai Vaiththu Ennai Neer Ivvalavaay Nambineer
Ganamaana Oozhiyaththai Kouththavarae – 2
Parisuththa Aaviyaal Nirappidumae
Vairaakkiyamaay Naan Vazhnthidavae
Innum Vairaakkiyamaay Naan Vazhnthidavae

Ennai Unmai Ullavan Endru Nambi MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=-jH50ayAqMU

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − two =