Ennil Adanga Shothiram – எண்ணிலடங்கா ஸ்தோத்திரம்

Tamil Christian Wedding Songs

Artist: Sis. Hema John
Album: Arputhar Vol 1

Ennil Adanga Shothiram Lyrics in Tamil

எண்ணிடலங்கா ஸ்தோத்திரம் தேவா
என்றென்றும் நான் பாடுவேன்
இந்நாள் வரை என் வாழ்விலே
நீர் செய்த நன்மைக்கே

1. வானாதி வானங்கள் யாவும்
அதின் கீழுள்ள ஆகாயமும்
பூமியில் காண்கின்ற யாவும்
கர்த்தா உம்மைப் போற்றுமே

2. காட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
கடும் காற்றும் பனி தூறலும்
நாட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
நாதா உம்மை போற்றுமே

3. நீரினில் வாழ்கின்ற யாவும்
இந்நிலத்தின் ஜீவ ராசியும்
பாரினில் பறக்கின்ற யாவும்
பரனே உம்மைப் போற்றுமே

4. வால வயதுள்ளானோரும் – மிகும்
வயதால் முதிர்ந்தோர்களும்
பாலகர் தம் வாயினாலும்
பாடி உம்மைப் போற்றுவாரே

Ennil Adanga Sothiram Lyrics in English

Ennil Adanga Sthoththiram Thaevaa
Ententum Naan Paaduvaen
Innaal Varai En Vaalvilae
Neer Seytha Nanmaikkae

1. Vaanaathi Vaanangal Yaavum
Athin Geelulla Aakaayamum
Poomiyil Kaannkinta Yaavum
Karththaa Ummai Pottumae

2. Kaattinil Vaalkinta Yaavum
Kadum Kaattum Pani Thooralum
Naattinil Vaalkinta Yaavum
Naathaa Ummai Pottumae

3. Neerinil Vaalkinta Yaavum
Innilaththin Jeeva Raasiyum
Paarinil Parakkinta Yaavum
Paranae Ummaip Pottumae

4. Vaala Vayathullaanorum – Mikum
Vayathaal Muthirnthorkalum
Paalakar Tham Vaayinaalum
Paati Ummai Pottuvaarae

Watch Online

Ennil Adanga Shothiram MP3 Song

Ennil Adanga Shothiram Lyrics in Tamil & English

எண்ணிடலங்கா ஸ்தோத்திரம் தேவா
என்றென்றும் நான் பாடுவேன்
இந்நாள் வரை என் வாழ்விலே
நீர் செய்த நன்மைக்கே

Ennil Adanga Sthoththiram Thaevaa
Ententum Naan Paaduvaen
Innaal Varai En Vaalvilae
Neer Seytha Nanmaikkae

1. வானாதி வானங்கள் யாவும்
அதின் கீழுள்ள ஆகாயமும்
பூமியில் காண்கின்ற யாவும்
கர்த்தா உம்மைப் போற்றுமே

Vaanaathi Vaanangal Yaavum
Athin Geelulla Aakaayamum
Poomiyil Kaannkinta Yaavum
Karththaa Ummai Pottumae

2. காட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
கடும் காற்றும் பனி தூறலும்
நாட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
நாதா உம்மை போற்றுமே

Kaattinil Vaalkinta Yaavum
Kadum Kaattum Pani Thooralum
Naattinil Vaalkinta Yaavum
Naathaa Ummai Pottumae

3. நீரினில் வாழ்கின்ற யாவும்
இந்நிலத்தின் ஜீவ ராசியும்
பாரினில் பறக்கின்ற யாவும்
பரனே உம்மைப் போற்றுமே

Neerinil Vaalkinta Yaavum
Innilaththin Jeeva Raasiyum
Paarinil Parakkinta Yaavum
Paranae Ummaip Pottumae

4. வால வயதுள்ளானோரும் – மிகும்
வயதால் முதிர்ந்தோர்களும்
பாலகர் தம் வாயினாலும்
பாடி உம்மைப் போற்றுவாரே

Vaala Vayathullaanorum – Mikum
Vayathaal Muthirnthorkalum
Paalakar Tham Vaayinaalum
Paati Ummai Pottuvaarae

Ennil Adanga Sothiram Mp3 Download

Click This For Original Mp3 HD 320kbps

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × four =