Ennilatha Nanmaigal Enthan – எண்ணில்லாத நன்மைகள் எந்தன்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 6

Ennilatha Nanmaigal Enthan Lyrics in Tamil

எண்ணில்லாத நன்மைகள்
எந்தன் வாழ்வில் செய்தவரே
என்னச் சொல்லி நான் பாடுவேன்
உம் அன்பை

1. சேற்றில் இருந்து தூக்கி எடுத்தீர்
சேதமின்றி காத்து கொண்டீர்
நன்றி பாடல் எந்தன் நாவினில் தந்தீர்
நன்றி எந்தன் இயேசு ராஜனே

2. அமைதி நிறைந்த இதயம் தந்தீர்
அக மகிழ்ந்து உம்மை பாட வைத்தீர்
அப்பா உம் நேசம் எத்தனை பெரிது
அளவிட முடியா அலைகடல் போன்றது

3. ஏற்ற வேலை நன்மை செய்தீர் போற்றி
உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
வற்றாத ஊற்றாய் என் உள்ளம் வந்தீர்
பற்றிக் கொள்வேன் என்றும் உம்மையே

Ennilatha Nanmaigal Endhan Lyrics in English

Ennilatha Nanmaigal
Enthan Vazhvil Seithavarea
Enna Soli Nan Paduven
Um Anbai

1. Setril Erunthu Thuki Eduthir
Sethaminri Kathu Kondir
Nandri Padal Enan Navinil Thanthir
Nandri Enthan Yesu Rajanea

2. Amaithiniratiha Eruthayam Thanther
Agamazhnthu Ummai Pada Vaither
Appa Um Nesam Ethanai Perithu
Alavida Mudiya Alaikadal Ponrathu

3. Etra Velai Nanmai Seither
Potri Ummai Puzhanthiduven
Vatratha Utrai Enulam Vandher
Patrikolven Enrum Umaiye

Ennilatha Nanmaigal Enthan MP3 Song

Ennilatha Nanmaigal Enthan Vazhvil Lyrics in Tamil & English

எண்ணில்லாத நன்மைகள்
எந்தன் வாழ்வில் செய்தவரே
என்னச் சொல்லி நான் பாடுவேன்
உம் அன்பை

Ennilatha Nanmaigal
Enthan Vazhvil Seithavarea
Enna Soli Nan Paduven
Um Anbai

1. சேற்றில் இருந்து தூக்கி எடுத்தீர்
சேதமின்றி காத்து கொண்டீர்
நன்றி பாடல் எந்தன் நாவினில் தந்தீர்
நன்றி எந்தன் இயேசு ராஜனே

Setril Erunthu Thuki Eduthir
Sethaminri Kathu Kondir
Nandri Padal Enan Navinil Thanthir
Nandri Enthan Yesu Rajanea

2. அமைதி நிறைந்த இதயம் தந்தீர்
அக மகிழ்ந்து உம்மை பாட வைத்தீர்
அப்பா உம் நேசம் எத்தனை பெரிது
அளவிட முடியா அலைகடல் போன்றது

Amaithiniratiha Eruthayam Thanther
Agamazhnthu Ummai Pada Vaither
Appa Um Nesam Ethanai Perithu
Alavida Mudiya Alaikadal Ponrathu

3. ஏற்ற வேலை நன்மை செய்தீர் போற்றி
உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
வற்றாத ஊற்றாய் என் உள்ளம் வந்தீர்
பற்றிக் கொள்வேன் என்றும் உம்மையே

Etra Velai Nanmai Seither
Potri Ummai Puzhanthiduven
Vatratha Utrai Enulam Vandher
Patrikolven Enrum Umaiye

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 2 =