Enthan Yesu Enthan Ullam – எந்தன் இயேசு எந்தன்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 9

Enthan Yesu Enthan Lyrics In Tamil

எந்தன் இயேசு எந்தன் உள்ளம் வந்ததால்
என்னுள்ளம் துள்ளிப் பாடுதே
எந்தன் இயேசு எந்தன்
வாழ்வை மாற்றியதால்
என் நெஞ்சம் போற்றிப் பாடுதே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. பாவம் சாபம் யாவும் ஒழிந்து போனதே
எல்லாம் முற்றும் புதிதானதே
இரத்தத்தாலே இயேசு என்னை கழுவினார்
இரட்சண்யப் பாடல்கள் தந்தார்

2. ஆவியாலே எந்தன் உள்ளம் நிரப்பினார்
அப்பா என்று கூப்பிடச் செய்தார்
கட்டுகள் யாவும் எந்தனேசு உடைத்தார்
கண்ணீர் கவலை யாவும் போக்கினார்

3. சத்தான் சேனை முற்றும்
தோற்றுப் போனதே
இயேசு ராஜா வெற்றி பெற்றாரே
சிலுவை பாதை இன்றுமென்றும் ஜெயமே
தோல்வி இல்லை வெற்றி வெற்றியே

Enthan Yesu Enthan Lyrics in English

Enthan Yesu Endhan Ullam Vanthathal
En Ullam Thulipaduthey
Enthan Yesu Enthan Vazhvai Matriyadal
En Nenjam Potripaduthey

Alaeluya Alaeluya
Alaeluya Alaeluya

1. Pavam Sabam Yavum Ozhinthu Ponathy
Ellam Mutrum Puthithanathy
Rathathalay Yesu Ennai Kazhuvinar
Ratchanya Padalgal Thandar

2. Aviyalea Enthan Ullam Nirapinar
Appa Endrn Kupida Seithar
Katugal Yavum Enthan Yesu Udaithar
Kannergal Kavalai Yavum Pokinar

3. Sathan Senai
Mutrum Thotruponathea
Yesu Raja Vetri Petrarea
Seluvaipadhai Indrum Endrum Jeyamea
Tholvi Illia Vetri Vetriyea

Enthan Yesu Enthan MP3 Song

Enthan Yesu Enthan Ullam Lyrics in Tamil & English

எந்தன் இயேசு எந்தன் உள்ளம் வந்ததால்
என்னுள்ளம் துள்ளிப் பாடுதே
எந்தன் இயேசு எந்தன்
வாழ்வை மாற்றியதால்
என் நெஞ்சம் போற்றிப் பாடுதே

Enthan Yesu Endhan Ullam Vanthathal
En Ullam Thulipaduthey
Enthan Yesu Endhan Vazhvai Matriyadal
En Nenjam Potripaduthey

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Alaeluya Alaeluya
Alaeluya Alaeluya

1. பாவம் சாபம் யாவும் ஒழிந்து போனதே
எல்லாம் முற்றும் புதிதானதே
இரத்தத்தாலே இயேசு என்னை கழுவினார்
இரட்சண்யப் பாடல்கள் தந்தார்

Pavam Sabam Yavum Ozhinthu Ponathy
Ellam Mutrum Puthithanathy
Rathathalay Yesu Ennai Kazhuvinar
Ratchanya Padalgal Thandar

2. ஆவியாலே எந்தன் உள்ளம் நிரப்பினார்
அப்பா என்று கூப்பிடச் செய்தார்
கட்டுகள் யாவும் எந்தனேசு உடைத்தார்
கண்ணீர் கவலை யாவும் போக்கினார்

Aviyalea Enthan Ullam Nirapinar
Appa Endrn Kupida Seithar
Katugal Yavum Enthan Yesu Udaithar
Kannergal Kavalai Yavum Pokinar

3. சத்தான் சேனை முற்றும்
தோற்றுப் போனதே
இயேசு ராஜா வெற்றி பெற்றாரே
சிலுவை பாதை இன்றுமென்றும் ஜெயமே
தோல்வி இல்லை வெற்றி வெற்றியே

Sathan Senai
Mutrum Thotruponathea
Yesu Raja Vetri Petrarea
Seluvaipadhai Indrum Endrum Jeyamea
Tholvi Illia Vetri Vetriyea

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − 6 =