Christava Padalgal Tamil
Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 4
Released on: 2017
Fire Endraalae Anal Lyrics in Tamil
1. Fire என்றாலே அனல் பறக்கும் தேசத்தின்
(இந்தியாவின்) எழுப்புதல் இன்று வெடிக்கும்
அக்கினியை அனுப்பிடும்
இந்த நாளினில்
எழுப்புதல் தந்திடும்
இந்தியாவினில் (தேசத்தினில்)
Jesus Fire – 8 Oh
2. அற்புதங்கள் அதிசயம் இன்று நடக்கும்
இயேசுவின் நாமத்தில் சுகம் கிடைக்கும்
3. சந்துருவின் கோட்டைகள் இன்று உடையும்
இயேசுவின் நாமத்தில் தேசம் கிடைக்கும்
Fire Endralae Anal Lyrics in English
1. Fire Entralae Anal Parakkum Desathin
(Indiavin) Yezhuputhal Indru Vedikkum
Akkiniyai Anupidum
Intha Naalinil
Yezhuputhal Thanthidum
Indiavinil (Desathinil)
Jesus Fire – 8 Oh
2. Arputhangal Athisayam Indru Nadakkum
Yesuvin Naamathil Sugam Kedaikkum
3. Sathuruvin Kottaikal Indru Udaiyum
Yesuvin Namathil Desam Kedaikkum
Watch Online
Fire Endraalae Anal MP3 Song
Akkiniyai Anupidum Lyrics in Tamil & English
1. Fire என்றாலே அனல் பறக்கும் தேசத்தின்
(இந்தியாவின்) எழுப்புதல் இன்று வெடிக்கும்
Fire Entralae Anal Parakkum Desathin
(Indiavin) Yezhuputhal Indru Vedikkum
அக்கினியை அனுப்பிடும்
இந்த நாளினில்
எழுப்புதல் தந்திடும்
இந்தியாவினில் (தேசத்தினில்)
Jesus Fire – 8 Oh
Akkiniyai Anupidum
Intha Naalinil
Yezhuputhal Thanthidum
Indiavinil (Desathinil)
Jesus Fire – 8 Oh
2. அற்புதங்கள் அதிசயம் இன்று நடக்கும்
இயேசுவின் நாமத்தில் சுகம் கிடைக்கும்
Arputhangal Athisayam Indru Nadakkum
Yesuvin Naamathil Sugam Kedaikkum
3. சந்துருவின் கோட்டைகள் இன்று உடையும்
இயேசுவின் நாமத்தில் தேசம் கிடைக்கும்
Sathuruvin Kottaikal Indru Udaiyum
Yesuvin Namathil Desam Kedaikkum
Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,