Isravelin Thuthikul Endrum – இஸ்ரவேலின் துதிகளுக்குள் என்றும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 12

Isravelin Thuthikul Endrum Lyrics in Tamil

1. இஸ்ரவேலின் துதிகளுக்குள்
என்றும் வாசம் செய்பவரே
உம்மை நம்பிவந்த யாவருக்கும்
என்றும் நன்மைகள் செய்பவரே – 2

உம்மை என்றென்றுமே என்றென்றுமே
பாடி புகழ்ந்திடுவோம்
உம்மை எந்நாளுமே எந்நாளுமே
ஆராதனை செய்குவோம் – 2

ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்கே
அல்லேலுயா அல்லேலுயா துதி மகிமை உமக்கே – 2

2. ஆண்டாண்டு காலங்கலாய்
உம் கிருபையால் காத்துவந்தீர்
தலைமுறை தலைமுறையாய்
எங்கள் அடைக்கலமாய் வந்தீர் – 2

3. மாறாவின் கசப்புகளை
நீர் மதுரமாய் மாற்றிவிட்டீர்
எங்கள் உள்ளத்தில் ஜுவ நதி
பெரு வெள்ளம் போல் பாயச்செய்தீர் – 2

4. வாக்களித்த தேசங்களை
நாங்கள் உம்மாலே சுதந்தரிப்போம்
இந்த பூமியின் இறுதிவரை
இயேசு நாமத்தை உயத்திடுவோம் – 2

Isravelin Thuthikul Endrum Lyrics in English

1. Isravelin Thuthikalukkul
Endrum Vaasam Seibavare
Ummai Nambi Vantha Yaavarukkum
Endrum Nanmaikal Seibavare – 2

Ummai Endrendrume Endrendrume
Paadi Pugazhnthiduvom
Ummai Ennaalume Ennaalume
Aaraathanai Seikuvom – 2

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakke
Alleluyaa Alleluyaa Thuthi Mahimai Umakke – 2

2. Aandaandu Kaalangalaai
Um Kirubaiyaal Kaaththu Vantheer
Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Engal Adaikkalamaai Vantheer – 2

3. Maaraavin Kasappukalai
Neer Mathuramaai Maatrivitteer
Engal Ullaththil Jeevanathi
Peruvellampol Paaya Seitheer – 2

4. Vaakkaliththa Desangalai
Naangal Ummaale Suthantharippom
Intha Boomiyin Iruthivarai
Yesu Naamathai Uyarthiduvom – 2

Watch Online

Isravelin Thuthikalukul Endrum MP3 Song

Isravelin Thuthikalukul Entrum Lyrics in Tamil & English

1. இஸ்ரவேலின் துதிகளுக்குள்
என்றும் வாசம் செய்பவரே
உம்மை நம்பிவந்த யாவருக்கும்
என்றும் நன்மைகள் செய்பவரே – 2

Isravelin Thuthikalukkul
Endrum Vaasam Seibavare
Ummai Nambi Vantha Yaavarukkum
Endrum Nanmaikal Seibavare – 2

உம்மை என்றென்றுமே என்றென்றுமே
பாடி புகழ்ந்திடுவோம்
உம்மை எந்நாளுமே எந்நாளுமே
ஆராதனை செய்குவோம் – 2

Ummai Endrendrume Endrendrume
Paadi Pugazhnthiduvom
Ummai Ennaalume Ennaalume
Aaraathanai Seikuvom – 2

ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்கே
அல்லேலுயா அல்லேலுயா துதி மகிமை உமக்கே – 2

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakke
Alleluyaa Alleluyaa Thuthi Mahimai Umakke – 2

2. ஆண்டாண்டு காலங்கலாய்
உம் கிருபையால் காத்துவந்தீர்
தலைமுறை தலைமுறையாய்
எங்கள் அடைக்கலமாய் வந்தீர் – 2

Aandaandu Kaalangalaai
Um Kirubaiyaal Kaaththu Vantheer
Thalaimurai Thalaimuraiyaai
Engal Adaikkalamaai Vantheer – 2

3. மாறாவின் கசப்புகளை
நீர் மதுரமாய் மாற்றிவிட்டீர்
எங்கள் உள்ளத்தில் ஜுவ நதி
பெரு வெள்ளம் போல் பாயச்செய்தீர் – 2

Maaraavin Kasappukalai
Neer Mathuramaai Maatrivitteer
Engal Ullaththil Jeevanathi
Peruvellampol Paaya Seitheer – 2

4. வாக்களித்த தேசங்களை
நாங்கள் உம்மாலே சுதந்தரிப்போம்
இந்த பூமியின் இறுதிவரை
இயேசு நாமத்தை உயத்திடுவோம் – 2

Vaakkaliththa Desangalai
Naangal Ummaale Suthantharippom
Intha Boomiyin Iruthivarai
Yesu Naamathai Uyarthiduvom – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × two =