Jehovah Rapha Sugathai – யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 8
Released: 2020

Jehovah Rapha Sugathai Lyrics in Tamil

1. யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை தருபவர்
வியாதிகள் இன்று எனக்கில்லையே
யெகோவா ராஃப்பா என் பெலன் ஆனதால்
வாதை நோய்களும் எனக்கில்லையே

சிலுவையில் எனக்காய் ஜீவனை தந்ததால்
எகிப்தின் ரோகங்கள் எனக்கில்லையே
மரணத்தை ஜெயித்து உயிரோடு எழுந்ததால்
மரண பயமும் எனக்கில்லையே

உம்மை நம்புவோர்க்கு பயமில்லையே
உம்மை தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே – 2

2. யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருபவர்
கரங்கள் பிடித்தென்னை நடத்துவாரே
யெகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பராய்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துவாரே

யெகோவாயீரே எல்லாம் தருபவர்
என்னை போஷிக்க வல்லவரே
ஈசாக்கின் விதையை ஆசீர்வதிப்பவர்
நூறு மடங்காய் நிரப்புவாரே

உம்மை நம்புவோர்க்கு பயமில்லையே
உம்மை தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே – 2

ஓ.ஓ.ஓ..ஓ..ஓ..ஓ..ஓ…ஓ..
இயேசுவே என் நம்பிக்கை நீரே
இயேசுவே..என் கன்மலையும் நீரே

சிலுவையில் எனக்காய் ஜீவனை தந்ததால்
எகிப்தின் ரோகங்கள் எனக்கில்லையே
மரணத்தை ஜெயித்து உயிரோடு எழுந்ததால்
மரண பயமும் எனக்கில்லையே

உம்மை நம்புவோர்க்கு பயமில்லையே
உம்மை தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே – 4

Jehovah Rapha Sugathai Lyrics in English

1. Jehovah Rapha Sugathai Tharubavar
Vyathigal Indru Enakkillaiye
Yehovah Rapha En Belan Aanadhal
Vaathai Noigalum Enakkillaiye

Siluvaiyil Enakkai Jeevanai Thanthathal
Egipthin Rogangal Enakkillaiye
Maranathai Jeyithu Uyirodu Ezhunthathal
Marana Bayamum Enakkillaiye

Ummai Nambuvorukku Bayamillaiyae
Ummai Theduvorukku Kuraiyillaiyae

2. Yehovah Shalom Samathanam Tharubavar
Karangal Pidiththennai nadathuvarae
Yehovah Roova Nalla Meipparae
Amarntha Thanneerandai Nadathuvarae

Yehovah Yeerae Ellam Tharubavar
Ennai Poshikka Vallavarae
Esakkin Vithaiyai Aasirvathithavar
Nooru Madangai Nirappuvarae

Ummai Nambuvorukku Bayamillaiyae
Ummai Theduvorukku Kuraiyillaiyae

Oh hoo… hoo.. hoo.
Yesuvae En Nambikkai Neerae
Yesuvae En Kanmalaiyum Neerae

Siluvaiyil Enakkai Jeevanai Thanthathal
Egipthin Rogangal Enakkillaiye
Maranathai Jeyithu Uyirodu Ezhunthathal
Marana Bayamum Enakkillaiye

Ummai Nambuvorukku Bayamillaiyae
Ummai Theduvorukku Kuraiyillaiyae

Watch Online

Jehovah Rapha Sugathai MP3 Song

Technician Information

Music Production : John Rohith
Electric Guitar : Joshua Satya
Bass : John Praveen
Drum Programming : Jared Sandy
Bkv : Rohith And Neena
Drums : Arjun Vasanthan, Bass : Chris Jason, Video : Ruah Media
Mix And Master : Augustine Ponseelan
Recorded At Selah Studio

Jehova Rapha Lyrics in Tamil & English

1. யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை தருபவர்
வியாதிகள் இன்று எனக்கில்லையே
யெகோவா ராஃப்பா என் பெலன் ஆனதால்
வாதை நோய்களும் எனக்கில்லையே

Jehovah Rapha Sugathai Tharubavar
Vyathigal Indru Enakkillaiye
Yehovah Rapha En Belan Aanadhal
Vaathai Noigalum Enakkillaiye

சிலுவையில் எனக்காய் ஜீவனை தந்ததால்
எகிப்தின் ரோகங்கள் எனக்கில்லையே
மரணத்தை ஜெயித்து உயிரோடு எழுந்ததால்
மரண பயமும் எனக்கில்லையே

Siluvaiyil Enakkai Jeevanai Thanthathal
Egipthin Rogangal Enakkillaiye
Maranathai Jeyithu Uyirodu Ezhunthathal
Marana Bayamum Enakkillaiye

உம்மை நம்புவோர்க்கு பயமில்லையே
உம்மை தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே – 2

Ummai Nambuvorukku Bayamillaiyae
Ummai Theduvorukku Kuraiyillaiyae

2.யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருபவர்
கரங்கள் பிடித்தென்னை நடத்துவாரே
யெகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பராய்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துவாரே

Yehovah Shalom Samathanam Tharubavar
Karangal Pidiththennai nadathuvarae
Yehovah Roova Nalla Meipparae
Amarntha Thanneerandai Nadathuvarae

யெகோவாயீரே எல்லாம் தருபவர்
என்னை போஷிக்க வல்லவரே
ஈசாக்கின் விதையை ஆசீர்வதிப்பவர்
நூறு மடங்காய் நிரப்புவாரே

Yehovah Yeerae Ellam Tharubavar
Ennai Poshikka Vallavarae
Esakkin Vithaiyai Aasirvathithavar
Nooru Madangai Nirappuvarae

உம்மை நம்புவோர்க்கு பயமில்லையே
உம்மை தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே – 2

Ummai Nambuvorukku Bayamillaiyae
Ummai Theduvorukku Kuraiyillaiyae

ஓ.ஓ.ஓ..ஓ..ஓ..ஓ..ஓ…ஓ..
இயேசுவே என் நம்பிக்கை நீரே
இயேசுவே..என் கன்மலையும் நீரே

Oh hoo… hoo.. hoo.
Yesuvae En Nambikkai Neerae
Yesuvae En Kanmalaiyum Neerae

சிலுவையில் எனக்காய் ஜீவனை தந்ததால்
எகிப்தின் ரோகங்கள் எனக்கில்லையே
மரணத்தை ஜெயித்து உயிரோடு எழுந்ததால்
மரண பயமும் எனக்கில்லையே

Siluvaiyil Enakkai Jeevanai Thanthathal
Egipthin Rogangal Enakkillaiye
Maranathai Jeyithu Uyirodu Ezhunthathal
Marana Bayamum Enakkillaiye

உம்மை நம்புவோர்க்கு பயமில்லையே
உம்மை தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே – 4

Ummai Nambuvorukku Bayamillaiyae
Ummai Theduvorukku Kuraiyillaiyae

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × three =