Kalangathae Thigaiyathae Un – கலங்காதே திகையாதே உன்

Christian Songs Tamil

Artist: Pr. Jeremiah Peter
Album: Solo Songs
Released on: 21 Sept 2020

Kalangathae Thigaiyathae Un Lyrics in Tamil

கலங்காதே திகையாதே
உன் கவலை கண்ணீர் நான் கண்டேன்
வருத்தங்கள் உன் பாரங்கள் சிலுவையில்
உனக்காய் ஏற்றுக் கொண்டேன்

சொந்தம் பந்தம் மறந்தாலும்
உன்னை உறங்கமல் என்றும் காத்திடுவேன்
நீ போகும் பாதை எல்லாமும்
உன்னை கரம் பிடித்து வழி நடத்திடுவேன்

1. வாழ்க்கையில் தோல்விகள் போராட்டம் வந்தாலும்
தனிமையில் சோர்ந்து நீ தவித்து நின்றாலும்
உன்னை விசாரிக்க உன் தேவன் நான் உண்டு
ஒரு போதும் கைவிடாமல் விலகாமல் நான் இருப்பேன்

2. எதிர் காலம் என்னவென்று கலங்கி நீ போனாலும்
வீணான பழிகளால் சோர்வாகி நின்றாலும்
உன்னை விசாரிக்க உன் தேவன் நான் உண்டு
ஒரு போதும் கைவிடாமல் விலகாமல் நான் இருப்பேன்

Kalangathae Thigaiyathae Lyrics in English

Kalangathae Thigaiyathae
Un Kavalai Kaneer Naan Kandaen
Varuthangal Un Baarangal Siluvayil
Unakai Aetru Kondaen

Sontham Bandham Marandhalum
Unai Urangamal Endrum Kaathiduvaen
Ne Pogum Paadhai Elam
Unai Karam Pidithu Vazhi Nadathiduvaen

1. Vaazhkaiyil Tholvigal Poraatam Vandhalum
Thanimayil Thavithu Nee Kalangi Ninralum
Unnai Visarika Un Devan Naan Undu
Oru Podhum Kaividamal Vilagamal Naan Erupaen

2. Edhirkaalam Enavendru Kalangi Ponalum
Veenana Pazhigalaal Soorvagi Thigaithu Ninraalum
Unnai Visarika Un Devan Naan Undu
Oru Podhum Kaividamal Vilagaamal Naan Erupaen

Watch Online

Kalangathae Thigaiyathae Un MP3 Song

Kalagathae Thigaiyathae Un Lyrics in Tamil & English

கலங்காதே திகையாதே
உன் கவலை கண்ணீர் நான் கண்டேன்
வருத்தங்கள் உன் பாரங்கள் சிலுவையில்
உனக்காய் ஏற்றுக் கொண்டேன்

Kalagathae Thigaiyathae
Un Kavalai Kaneer Naan Kandaen
Varuthangal Un Baarangal Siluvayil
Unakai Aetru Kondaen

சொந்தம் பந்தம் மறந்தாலும்
உன்னை உறங்கமல் என்றும் காத்திடுவேன்
நீ போகும் பாதை எல்லாமும்
உன்னை கரம் பிடித்து வழி நடத்திடுவேன்

Sontham Bandham Marandhalum
Unai Urangamal Endrum Kaathiduvaen
Ne Pogum Paadhai Elam
Unai Karam Pidithu Vazhi Nadathiduvaen

1. வாழ்க்கையில் தோல்விகள் போராட்டம் வந்தாலும்
தனிமையில் சோர்ந்து நீ தவித்து நின்றாலும்
உன்னை விசாரிக்க உன் தேவன் நான் உண்டு
ஒரு போதும் கைவிடாமல் விலகாமல் நான் இருப்பேன்

Vaazhkaiyil Tholvigal Poraatam Vandhalum
Thanimayil Thavithu Nee Kalangi Ninralum
Unnai Visarika Un Devan Naan Undu
Oru Podhum Kaividamal Vilagamal Naan Erupaen

2. எதிர் காலம் என்னவென்று கலங்கி நீ போனாலும்
வீணான பழிகளால் சோர்வாகி நின்றாலும்
உன்னை விசாரிக்க உன் தேவன் நான் உண்டு
ஒரு போதும் கைவிடாமல் விலகாமல் நான் இருப்பேன்

Edhirkaalam Enavendru Kalangi Ponalum
Veenana Pazhigalaal Soorvagi Thigaithu Ninraalum
Unnai Visarika Un Devan Naan Undu
Oru Podhum Kaividamal Vilagaamal Naan Erupaen

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + thirteen =