Kanninmani Pol Ennai – கண்ணின் மணி போல் என்னை

Tamil Christian Songs

Artist: Alwin Paul & Georgina
Album: En Nesarae

Kanninmani Pol Ennai Lyrics in Tamil

தலையை உயர்த்திடும் என் தேவன் நீரே
வாழ்வை மாற்றிடும் என் இராஜன் நீரே – 2
மேன்மைப்படுத்தி என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே
முன்னுரிமை தந்து என்னை நடத்தி வந்தவரே – 2

என் இயேசுவே எந்தன் ஆதரவே
என்னை காப்பவரே – 2

1. கண்ணின் மணி போல் என்னை பாதுகாத்து
என்னை காத்திடுவார்
அவர் கரத்தால் என்னை பிடித்துக் கொண்டு
என்னை நடத்திடுவார்

கண்ணின் மணி போல் என்னை பாதுகாத்து
என்னை காத்திடுவார்
தகப்பனைப் போல் கரம் பிடித்துக் கொண்டு
என்னை நடத்திடுவார்

அவர் அன்பால் என்னை அரவணைத்து
தூக்கி (தோளில்) சுமந்திடுவார்

2. கண்ணீரின் பாதையிலும் தோல்வியின்
மத்தியிலும் கைவிடமாட்டார்
அதினதின் காலத்தில் நேர்த்தியாக (அழகாக)
எல்லாம் செய்து முடிப்பார் – 2
அவர் செட்டையின் கீழ் என்னை மறைத்திடுவார்
பெலப்படுத்திடுவார் – 2

Kanninmani Pol Ennai Lyrics in English

You Are My Lord Who Lifts My Head Up
You Are The King Who Changed My Life
You Lifted Me Up To A Unimaginable Position
You Always Give Me The First Preference And Guide Me

My Love
My Support
My Protector

1. He Protects Me Like I’m The Apple Of His Eye
He Holds Me And Guides Me With His Hands
He Holds My Hands Like How A Father Would And Guides Me
He Hugs Me With His Steadfast Love And Carries Me
He Hugs Me With His Steadfast Love And Carries Me On His Shoulders

2. He Never Leaves Me Alone Through The Path Of Tears And Failure
He Does Everything Correctly On It’s Right Time
He Does Everything Beautifully On It’s Right Time
He Protects Me Under His Wings And Strengthens Me

Watch Online

Kanninmani Pol Ennai MP3 Song

Technician Information :

Lyrics : Bro. Alwin & Sis. Blessy R
Backing Vocals: Sis. Shobi Ashika And Sis. Jenita Shiloh

Special Thanks To
Bro. Rajkumar & Family,
Bro. Allen, Sis. Preethi And Kutty. Benji (Video Feature)
Sis. Blessy, Sis. Judith, Sis. Ruth And Sis. Nikita (Video Feature)

Music : Bro. Isaac D, Costumes : Sis. Joy Leena, Editing & Di : Bro. Wesly,
Publicity Design : Bro. Livingstone Reynold,
Guitars And Bass : Bro. Keba Jeremiah,
Rhythm Programming : Bro. Livingston,
Cinematography : Bro. Manoj Kumar (6t Frames),
Flutes : Bro.nikhil Ram, Violin : Bro. Akarsh Kashyap,
Production & Directed By Bro. Allan Paul Isaac,
Mixed And Mastered By Bro. Avinash Sathish At 20db Studios

Kanninmani Pol Ennai Padhukadhu Lyrics in Tamil & English

தலையை உயர்த்திடும் என் தேவன் நீரே
வாழ்வை மாற்றிடும் என் இராஜன் நீரே – 2

Thazhayai Uyarthidum En Dhevan Neerae
Vaazhvai Matridum En Rajan Neerae – 2

மேன்மைப்படுத்தி என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே
முன்னுரிமை தந்து என்னை நடத்தி வந்தவரே – 2

Maenmai Paduthi Ennai Uyarthi Vaithavarae
Munnurimai Thandhu Ennai Nadathi Vandhavarae – 2

என் இயேசுவே எந்தன் ஆதரவே
என்னை காப்பவரே
என் இயேசுவே எந்தன் ஆதரவே
பாதுகாப்பவரே

En Nesarae Endhan Aadharavae Ennai Kaapavarae – 2

1. கண்ணின் மணி போல் என்னை பாதுகாத்து
என்னை காத்திடுவார்
அவர் கரத்தால் என்னை பிடித்துக் கொண்டு
என்னை நடத்திடுவார்

Kanninmani Pol Ennai Paadhukathu Ennai Kaathiduvaar
Avar Karathal Ennai Pidithukondu Ennai Nadathiduvaar

கண்ணின் மணி போல் என்னை பாதுகாத்து
என்னை காத்திடுவார்
தகப்பனைப் போல் கரம் பிடித்துக் கொண்டு
என்னை நடத்திடுவார்

Kanninmani Pol Ennai Paadhukathu Ennai Kaathiduvaar
Thagapannai Pol Karam Pidithukondu Ennai Nadathiduvaar

அவர் அன்பால் என்னை அரவணைத்து
தூக்கி (தோளில்) சுமந்திடுவார்

Avar Anbinaal Ennai Aravanaithu Thooki Sumandhiduvaar
Avar Anbinaal Ennai Aravanaithu Thozhil Sumandhiduvaar

2. கண்ணீரின் பாதையிலும் தோல்வியின்
மத்தியிலும் கைவிடமாட்டார்
அதினதின் காலத்தில் நேர்த்தியாக (அழகாக)
எல்லாம் செய்து முடிப்பார் – 2
அவர் செட்டையின் கீழ் என்னை மறைத்திடுவார்
பெலப்படுத்திடுவார் – 2

Kaneerin Paadhyilum Tholviyin Mathiyilum Kai Vidamaatar
Adhin Adhin Kaalathil Nearthiyaga Ellam Seidhu Mudipaar
Avar Settaiyin Keel Ennai Maraithiduvaar Belapaduthiduvaar – 2

என் இயேசுவே எந்தன் ஆதரவே
என்னை காப்பவரே

En Nesarae Endhan Aadharavae Ennai Kaapavarae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + 6 =