Kariyathai Kai Koodi Vara – காரியத்தைக் கைக்கூடி வர

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 8
Released on: 2020

Kariyathai Kai Koodi Vara Lyrics in Tamil

காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
சுதந்திரத்தை நிச்சயமாய் பிடிக்கச் செய்வார் – 2

இது கிருபையின் நேரம், மகிமையின் ஆண்டு
காரியங்கள் வாய்க்கப்பண்ணும் நேரம் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலுயா
காரியங்கள் வாய்க்கப்பண்ணும் நேரம் – 4

1. நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக செய்திடுவாரே
கேட்டதெல்லாம் நிறைவேற்றி என் தகப்பன் உயர்த்திடுவாரே – 2
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் Complete ah தந்திடுவாரே
கண்ணீர் ஜெபமெல்லாம் களிப்பாக மாற்றிடுவாரே
இயேசு ராஜா என்ன ராஜாவா மாற்றிடும் நேரம் – 2

2. வலது இடது பக்கம் பெருக கிருபை செய்திடுவாரே
புதிய ஆசீகளை பிரதிஷ்டை செய்து தந்திடுவாரே – 2
கடனே இல்லாமல் அள்ளிக்கொடுக்க வைத்திடுவாரே
இனி வெட்கம் இல்லாம தலை நிமிரச் செய்திடுவாரே
இயேசு ராஜா என்ன ராஜாவா மாற்றிடும் நேரம் – 2

Kariyathai Kai Kudi Vara Lyrics in English

Kaariyaththai Kai Koodi Varappannuvaar
Suthanthiraththai Nichchayamaai Pidikka Seivaar – 2

Idhu Kirubayin(Poorana) Neram, Magimayin Neram
Kariyangal Vaikkappannum Neram – 2

Allelooya Allelooya
Kaariyangal Vaikkappannum Neram – 4

1. Ninaippatharkkum Jebippatharkkum Athigamaaga Seithiduvaarae
Kettathellam Niraivetri En Thagappan Uyarththiduvaarae – 2
Koduththa Vakkuththaththam Complete Aa Thanthiduvaarae
Kanneer Jebamellaam Kalippaga Matriduvaarae
Yesu Raajaa Enn Raajaavaa Maatridum Neram – 2

2. Valathu Idathu Pakkam Peruga Kirbai Seithiduvaarae
Puthiya Aasikalai Prathishtai Seythu Thanthiduvarae – 2
Kadanae Illamal Allikkodukka Vaiththiduvaarae
Ini Vetkam Illaama Thalai Nimira Seithiduvaarae
Yesu Raajaa Enn Raajaavaa Maatridum Neram – 2

Watch Online

Kariyathai Kai Koodi Vara MP3 Song

Technician Information

Special Thanks To Ruah Kids Church
Music Arranged And Programmed : Alwyn. M
Acoustic, Electric & Bass Guitar : Keba Jeremiah
Drum Programming : Godwin, Nadhaswaram : Bala
Choir : Joel Thomasraj ( U, Me & Him )
Recorded At : Oasis Studio By Prabhu, Berachah Studios By Thiru Vengadam
Mixed & Mastered By David Selvam At Berachah Studios
Camera : Benny Arun & Ruah Media Team
Edit, Color, Direction By : Ruah Media
Executive Producer: Ps. Joy Alwin Thomas
Choreography By Brown Jenneth ( Bj Prophetical Dance Crew)
Dancers: John Vishli, Jebaraj, Lidhiyal Nancy, Nancy Faustina

Kariyathai Kaikoodi Vara Lyrics in Tamil & English

காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
சுதந்திரத்தை நிச்சயமாய் பிடிக்கச் செய்வார் – 2

Kariyathai Kai Koodi Vara Pannuvaar
Suthanthiraththai Nichchayamaai Pidikka Seivaar – 2

இது கிருபையின் நேரம், மகிமையின் ஆண்டு
காரியங்கள் வாய்க்கப்பண்ணும் நேரம் – 2

Idhu Kirubayin(Poorana) Neram, Magimayin Neram
Kariyangal Vaikkappannum Neram – 2

அல்லேலூயா அல்லேலுயா
காரியங்கள் வாய்க்கப்பண்ணும் நேரம் – 4

Allelooya Allelooya
Kaariyangal Vaikkappannum Neram – 4

1. நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக செய்திடுவாரே
கேட்டதெல்லாம் நிறைவேற்றி என் தகப்பன் உயர்த்திடுவாரே – 2
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் Complete ah தந்திடுவாரே
கண்ணீர் ஜெபமெல்லாம் களிப்பாக மாற்றிடுவாரே
இயேசு ராஜா என்ன ராஜாவா மாற்றிடும் நேரம் – 2

Ninaippatharkkum Jebippatharkkum Athigamaaga Seithiduvaarae
Kettathellam Niraivetri En Thagappan Uyarththiduvaarae – 2
Koduththa Vakkuththaththam Complete Aa Thanthiduvaarae
Kanneer Jebamellaam Kalippaga Matriduvaarae
Yesu Raajaa Enn Raajaavaa Maatridum Neram – 2

2. வலது இடது பக்கம் பெருக கிருபை செய்திடுவாரே
புதிய ஆசீகளை பிரதிஷ்டை செய்து தந்திடுவாரே – 2
கடனே இல்லாமல் அள்ளிக்கொடுக்க வைத்திடுவாரே
இனி வெட்கம் இல்லாம தலை நிமிரச் செய்திடுவாரே
இயேசு ராஜா என்ன ராஜாவா மாற்றிடும் நேரம் – 2

Valathu Idathu Pakkam Peruga Kirbai Seithiduvaarae
Puthiya Aasikalai Prathishtai Seythu Thanthiduvarae – 2
Kadanae Illamal Allikkodukka Vaiththiduvaarae
Ini Vetkam Illaama Thalai Nimira Seithiduvaarae
Yesu Raajaa Enn Raajaavaa Maatridum Neram – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + eight =