Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

Christian Songs Tamil

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 7

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum Lyrics in Tamil

கர்த்தரையும், அவர் வசனத்தையும்,
ரசிப்போமா, கொஞ்சம் ருசிப்போமா – 2

1. வானமும் பூமியும், ஒழிந்துபோகும்
வார்த்தை ஒழியுமோ – 2
பூக்களும் உலரும் புல்லும்
அழியும் வசனம் அழியுமோ – 2

ஆண்டவரின் வசனம்
அது நிலைத்து நின்றிடுமே – 2
கட்டளைகளும் கற்பனைகளும்
நித்தியம் நித்தியமே – 2

2. காலுக்கு தீபம் பாதைக்கு
வெளிச்சம் வசனமல்லவோ – 2
தங்கத்தை விட தேனையும்
விட உசந்ததல்லவோ – 2

ஆண்டவரின் வசனம்
அது மனது மகிழுமே – 2
கீழ்ப்படிந்து நடந்தா
என்றும் நன்மை நிகழுமே – 2

3. குற்றங்கள் இல்லா குறையும்
இல்லா வசனப் புத்தகமே – 2
ஆத்துமாவுக்கு இரட்சிப்பை தரும்
பொக்கிஷ பெட்டகமே – 2

பேதைகளுக்கு எல்லாம்
அது ஞானம் கொடுக்குமே – 2
சத்தியத்தை விரும்புவோர்க்கு
அழைப்பு கொடுக்குமே – 2

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum Lyrics in English

Karththaraiyum, Avar Vasanaththaiyum,
Rachippoamaa, Koncham Ruchippoamaa – 2

1. Vaanamum Poomiyum, Ozhinthupoakum
Vaarththai Ozhiyumoa – 2
Pukkalum Ularum Pullum
Azhiyum Vasanam Azhiyumoa – 2

Aandavarin Vachanam
Athu Nilaiththu Ninritumae – 2
Katdalaikalum Karpanaikalum
Niththiyam Niththiyamae – 2

2. Kaalukku Thiipam Paathaikku
Velichcham Vasanamallavoa – 2
Thangkaththai Vida Thaenaiyum
Vida Uchanthathallavoa – 2

Aandavarin Vasanam
Athu Manathu Makizhumae – 2
Kiizhppatinthu Nadanthaa
Enrum Nanmai Nikazhumae – 2

3. Kutrangkal Illaa Kuraiyum
Illaa Vasanap Puththakamae – 2
Aaththumaavukku Iratchippai Tharum
Pokkisha Petdakamae – 2

Paethaikalukku Ellaam
Athu Gnaanam Kotukkumae – 2
Saththiyaththai Virumpuvoarkku
Azhaippu Kotukkumae – 2

Watch Online

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tunes, Vocals & Screenplay : Ravi Bharath | Backing Vocals: Rohith Fernandes And Joseph Jerome | Music, Background Score, Mixing & Mastering : Franklin G | Edit, Di & Direction : Larwin Gladson | Dop : Arun B & Graceson Ebenezer | Nadhaswaram : Bala | Percussions : Kiran Kumar | Poster Design : Judah Arun,
All Vocals, Nadhaswaram, Percussions And Dubbing Recorded By : Prabhu Immanuel At Oasis Recording Studio, Chennai

Special Thanks : Rufus Davidson, Pastor. Allwyn Kingston And The Congregation At Shekinah Assembly, Padalam

Kartharayum Avar Vasanathayum Lyrics in Tamil & English

கர்த்தரையும், அவர் வசனத்தையும்,
ரசிப்போமா, கொஞ்சம் ருசிப்போமா – 2

Karththaraiyum, Avar Vasanaththaiyum,
Rachippoamaa, Koncham Ruchippoamaa – 2

1. வானமும் பூமியும், ஒழிந்துபோகும்
வார்த்தை ஒழியுமோ – 2
பூக்களும் உலரும் புல்லும்
அழியும் வசனம் அழியுமோ – 2

Vaanamum Poomiyum, Ozhinthupoakum
Vaarththai Ozhiyumoa – 2
Pukkalum Ularum Pullum
Azhiyum Vasanam Azhiyumoa – 2

ஆண்டவரின் வசனம்
அது நிலைத்து நின்றிடுமே – 2
கட்டளைகளும் கற்பனைகளும்
நித்தியம் நித்தியமே – 2

Aandavarin Vachanam
Athu Nilaiththu Ninritumae – 2
Katdalaikalum Karpanaikalum
Niththiyam Niththiyamae – 2

2. காலுக்கு தீபம் பாதைக்கு
வெளிச்சம் வசனமல்லவோ – 2
தங்கத்தை விட தேனையும்
விட உசந்ததல்லவோ – 2

Kaalukku Thiipam Paathaikku
Velichcham Vasanamallavoa – 2
Thangkaththai Vida Thaenaiyum
Vida Uchanthathallavoa – 2

ஆண்டவரின் வசனம்
அது மனது மகிழுமே – 2
கீழ்ப்படிந்து நடந்தா
என்றும் நன்மை நிகழுமே – 2

Aandavarin Vasanam
Athu Manathu Makizhumae – 2
Kiizhppatinthu Nadanthaa
Enrum Nanmai Nikazhumae – 2

3. குற்றங்கள் இல்லா குறையும்
இல்லா வசனப் புத்தகமே – 2
ஆத்துமாவுக்கு இரட்சிப்பை தரும்
பொக்கிஷ பெட்டகமே – 2

Kutrangkal Illaa Kuraiyum
Illaa Vasanap Puththakamae – 2
Aaththumaavukku Iratchippai Tharum
Pokkisha Petdakamae – 2

பேதைகளுக்கு எல்லாம்
அது ஞானம் கொடுக்குமே – 2
சத்தியத்தை விரும்புவோர்க்கு
அழைப்பு கொடுக்குமே – 2

Paethaikalukku Ellaam
Athu Gnaanam Kotukkumae – 2
Saththiyaththai Virumpuvoarkku
Azhaippu Kotukkumae – 2

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 1 =