Kartharuku Kathirupor Vetkapatu – கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 7
Released on: 2018

Kartharuku Kathirupor Vetkapatu Lyrics in Tamil

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

காத்திருப்பேன் காத்திருப்பேன்
அற்புதங்கள் பெரும்வரை
காத்திருப்பேன் – 2

1. குறித்த காலத்திலே
தரிசனம் நிறைவேற்றுவார் – 2
பொய் சொல்லாது நிச்சயம் வரும்
தாமதித்தாலும் அதற்க்காய்
காத்திருப்போம்

2. அனைத்தையும் இழந்தாலும்
உறவுகள் பிரிந்தாலும் – 2
அழைத்தவரோ உண்மையுள்ளவர்
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
துளிர்க்க செய்வார் – 2

3. விடுதலைக் (என் விடியலைக்) காணும் வரை
முழங்காலில் காத்திருப்பேன் – 2
பெலப்படுவேன் எழும்பிடுவேன்
கழுகைப்போல உயர பறந்திடுவேன் – 2

Kartharuku Kathirupor Lyrics in English

Karththarukkuk Kaaththiruppor
Vetkappattu Povathillai
Nichchayamaay Mutivu Unndu
Nampikkai Veenn Pokaathu

Kaaththiruppaen Kaaththiruppaen
Arputhangal Perum Varai Kaaththiruppaen – 2

1. Kuriththa Kaalaththilae
Tharisanam Niraivaettuvaar – 2
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
Thaamathiththaalum Atharkaay Kaaththiruppaen – 2

2. Anaiththaiyum Ilanthaalum
Uravukal Pirinthaalum – 2
Alaiththavaro Unnmaiyullavar
Suka Vaalvai Seekkiram Thulirkkach Seyvaar – 2

3. Viduthalaik (En Vitiyalaik) Kaanum Varai
Mulangaalil Kaaththiruppaen – 2
Pelappaduvaen Elumpiduvaen
Kalukaippola Uyara Paranthiduvaen – 2

Watch Online

Kartharuku Kathirupor Vetkapatu MP3 Song

Kartharukku Kathiruppor Lyrics in Tamil & English

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

Karththarukkuk Kaaththiruppor
Vetkappattu Povathillai
Nichchayamaay Mutivu Unndu
Nampikkai Veenn Pokaathu

காத்திருப்பேன் காத்திருப்பேன்
அற்புதங்கள் பெரும்வரை
காத்திருப்பேன் – 2

Kaaththiruppaen Kaaththiruppaen
Arputhangal Perum Varai Kaaththiruppaen – 2

1. குறித்த காலத்திலே
தரிசனம் நிறைவேற்றுவார் – 2
பொய் சொல்லாது நிச்சயம் வரும்
தாமதித்தாலும் அதற்க்காய்
காத்திருப்போம்

Kuriththa Kaalaththilae
Tharisanam Niraivaettuvaar – 2
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
Thaamathiththaalum Atharkaay Kaaththiruppaen – 2

2. அனைத்தையும் இழந்தாலும்
உறவுகள் பிரிந்தாலும் – 2
அழைத்தவரோ உண்மையுள்ளவர்
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
துளிர்க்க செய்வார் – 2

Anaiththaiyum Ilanthaalum
Uravukal Pirinthaalum – 2
Alaiththavaro Unnmaiyullavar
Suka Vaalvai Seekkiram Thulirkkach Seyvaar – 2

3. விடுதலைக் (என் விடியலைக்) காணும் வரை
முழங்காலில் காத்திருப்பேன் – 2
பெலப்படுவேன் எழும்பிடுவேன்
கழுகைப்போல உயர பறந்திடுவேன் – 2

Viduthalaik (En Vitiyalaik) Kaanum Varai
Mulangaalil Kaaththiruppaen – 2
Pelappaduvaen Elumpiduvaen
Kalukaippola Uyara Paranthiduvaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × three =