Kazhugu Pola Elumbuven – கழுகு போல எழும்புவேன்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 4
Released on: 2017

Kazhugu Pola Elumbuven Lyrics in Tamil

1. சமாதானம் நெஞ்சிலே புயலின் நடுவிலே
சிலுவை சுமந்தார், மரணம் தோல்வி அடைந்ததே
இயேசு எனக்காய் மரித்ததாலே எழும்புவேன்

கழுகு போல எழும்புவேன்
சிறகை அடித்து எழும்புவேன் – 3
எழும்புவேன் எழும்புவேன் எழும்புவேன்
கழுகு போல எழும்புவேன்
சிறகை அடித்து எழும்புவேன் – 3

2. கனவும் கலைந்ததே கண்கள் தேடுதே
கண்கள் நதியாய் கண்ணீர் சிந்தி அழுததே
கருவில் என்னை காத்த தயவை நினைத்ததே

கழுகு போல எழும்புவேன்
சிறகை அடித்து எழும்புவேன் – 3
எழும்புவேன் எழும்புவேன் எழும்புவேன்
கழுகு போல எழும்புவேன்
சிறகை அடித்து எழும்புவேன் – 3

Samaadhaanam Nenjilae Lyrics in English

1. Samathanam Nenjile Puyalin Naduvile
Siluvai Sumanthar Maranam Tholvi Adainthathe
Yesu Enakai Marithathale Elumbuven

Kalugupola Elumbuven
Siragai Adithu Elumbuven – 3
Elumbuven Elumbuven Elumbuven
Kalugupola Elumbuven
Siragai Adithu Elumbuven – 3

2. Kanavum Kalainthathe Kangal Theduthe
Kangal Nathiyai Kaneer Sinthi Aluthathe
Karuvil Ennai Kaatha Thayavai Ninaithathae

Kalugupola Elumbuven
Siragai Adithu Elumbuven – 3
Elumbuven Elumbuven Elumbuven
Kalugupola Elumbuven
Siragai Adithu Elumbuven – 3

Watch Online

Kazhugu Pola Elumbuven MP3 Song

Kalugu Poola Elumpuven Lyrics in Tamil & English

1. சமாதானம் நெஞ்சிலே புயலின் நடுவிலே
சிலுவை சுமந்தார், மரணம் தோல்வி அடைந்ததே
இயேசு எனக்காய் மரித்ததாலே எழும்புவேன்

Samathanam Nenjile Puyalin Naduvile
Siluvai Sumanthar Maranam Tholvi Adainthathe
Yesu Enakai Marithathale Elumbuven

கழுகு போல எழும்புவேன்
சிறகை அடித்து எழும்புவேன் – 3
எழும்புவேன் எழும்புவேன் எழும்புவேன்
கழுகு போல எழும்புவேன்
சிறகை அடித்து எழும்புவேன் – 3

Kalugupola Elumbuven
Siragai Adithu Elumbuven – 3
Elumbuven Elumbuven Elumbuven
Kalugupola Elumbuven
Siragai Adithu Elumbuven – 3

2. கனவும் கலைந்ததே கண்கள் தேடுதே
கண்கள் நதியாய் கண்ணீர் சிந்தி அழுததே
கருவில் என்னை காத்த தயவை நினைத்ததே

Kanavum Kalainthathe Kangal Theduthe
Kangal Nathiyai Kaneer Sinthi Aluthathe
Karuvil Ennai Kaatha Thayavai Ninaithathae

கழுகு போல எழும்புவேன்
சிறகை அடித்து எழும்புவேன் – 3
எழும்புவேன் எழும்புவேன் எழும்புவேன்
கழுகு போல எழும்புவேன்
சிறகை அடித்து எழும்புவேன் – 3

Kalugupola Elumbuven
Siragai Adithu Elumbuven – 3
Elumbuven Elumbuven Elumbuven
Kalugupola Elumbuven
Siragai Adithu Elumbuven – 3

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + two =