Motcha Nadu Nokiye – மோட்ச நாடு நோக்கியே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 6

Motcha Nadu Nokiye Lyrics in Tamil

மோட்ச நாடு நோக்கியே பயணம் செல்கிறேன்
மோசம் ஏதும் வந்திடாமல் நேசர் காப்பார்

1. பரம தேசம் வாஞ்சிக்குறேன்
இலக்கை நோக்கி தொடர்கின்றேன்
பின்னோக்கி பார்ப்பதில்லை
முன்செல்வேன் எந்நாளும்

அல்லேலூயா பாடுவேன்
மோட்ச நாடு சேருவேன்

2. அலைகள் மோதினாலும்
புயல் காற்று தடுத்திட்டாலும்
என் படகில் இயேசு உண்டு
என்ன பயம் எனக்கு உண்டு

Motcha Nadu Nokiye Lyrics in English

Motcha Nadu Nokiyae Payanam Selkiren
Mosam Ethuyum Vanthidamal Nesar Kapar

1. Parama Desam Vaanjikuren
Elakai Noki Thodarkiren
Pinoki Parpathilai
Munselven Ennalume

Alaeluya Paduven
Motcha Nadu Seruven

2. Alaigal Mothinalum
Puyal Katru Thaduthitalum
En Padakil Yesu Undu
Enna Payam Enaku Undu

Motcha Naadu Nokiyae MP3 Song

Motcha Nadu Nokiyae Lyrics in Tamil & English

மோட்ச நாடு நோக்கியே பயணம் செல்கிறேன்
மோசம் ஏதும் வந்திடாமல் நேசர் காப்பார்

Motcha Nadu Nokiyae Payanam Selkiren
Mosam Ethuyum Vanthidamal Nesar Kapar

1. பரம தேசம் வாஞ்சிக்குறேன்
இலக்கை நோக்கி தொடர்கின்றேன்
பின்னோக்கி பார்ப்பதில்லை
முன்செல்வேன் எந்நாளும்

Parama Desam Vaanjikuren
Elakai Noki Thodarkiren
Pinoki Parpathilai
Munselven Ennalume

அல்லேலூயா பாடுவேன்
மோட்ச நாடு சேருவேன்

Alaeluya Paduven
Motcha Nadu Seruven

2. அலைகள் மோதினாலும்
புயல் காற்று தடுத்திட்டாலும்
என் படகில் இயேசு உண்டு
என்ன பயம் எனக்கு உண்டு

Alaigal Mothinalum
Puyal Katru Thaduthitalum
En Padakil Yesu Undu
Enna Payam Enaku Undu

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + 10 =