Nadapathelam Nanmaikuthan Nambiduvom – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 9

Nadapathelam Nanmaikuthan Nambi Lyrics in Tamil

நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நம்பிடுவோம் நம் தேவனையே (இயேசுவையே ) – 2

1. தேவன் நம் சார்பில் இருக்கும் பொது
நமக்கெதிராக நிற்பவன் யார் – 2
தேவனே நமது சகாயரே
யாருக்கு நாம் ஆஞ்சிடோம் – 2

அவர் உண்மையுள்ளவரே
நன்மை கைவிடாதவரே

2. நம்மை விட்டு ஒரு போதும் அவர் விலகார்
நம்மை ஒருநாளும் அவர் மறவார் – 2
இதுவரை நம்மை நடத்தி வந்தார்
இனிமேலும் நடத்திடுவார் – 2

3. நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவரே
ருசித்திடுவோம் அவர் அன்பினை – 2
தாழ்மையில் நம்மை நினைத்தவரே
வாழ்த்தியே பாடிடுவோம் – 2

4. இளவயதில் நம் நம்பிக்கையாவர்
முதிர்வயதில் நம்மை ஆராதிபர் – 2
முடிவில் மகிமையில் அவருடனே
நம்மையும் சேர்த்திடுவார் – 2

Nadapathelam Nanmaikuthan Nambiduvom Lyrics in English

Nadapathelam Nanmaikuthan
Nambiduvom Nam Devanaiye (Yesuvaiye) – 2

1. Devan Nam Sarbil Irukum Pothu
Namakethiraga Nirpavan Yaar – 2
Devane Namathu Sagayarea
Yaruku Naam Aanjidom – 2

Avar Unmaiyulavarea
Nanmai Kaividathavarea

2. Namai Vittu Oru Pothum Avar Vilakar
Nanmai Orunalum Avar Maravar – 2
Ithuvarai Namai Nadathi
Vanthar Inimelum Nadathiduvar – 2

3. Nam Karthar Enrum Nalavarea
Ruchithiduvom Avar Anbinai – 2
Thazhmaiyil Namai Ninaithavarea
Vazhthiyea Padiduvom – 2

4. Ilavayathil Nam Nambikaiyavar
Muthervayathil Namai Arathipar – 2
Mudivil Magimaiyil Avarudanea
Namaiyum Serthiduvar – 2

Nadapathelam Nanmaikuthan Nambi MP3 Song

Nadapathelam Nanmaikuthan Nambituvom Lyrics in Tamil & English

நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நம்பிடுவோம் நம் தேவனையே (இயேசுவையே ) – 2

Nadapathelam Nanmaikuthan
Nambiduvom Nam Devanaiye (Yesuvaiye) – 2

1. தேவன் நம் சார்பில் இருக்கும் பொது
நமக்கெதிராக நிற்பவன் யார் – 2
தேவனே நமது சகாயரே
யாருக்கு நாம் ஆஞ்சிடோம் – 2

Devan Nam Sarbil Irukum Pothu
Namakethiraga Nirpavan Yaar – 2
Devane Namathu Sagayarea
Yaruku Naam Aanjidom – 2

அவர் உண்மையுள்ளவரே
நன்மை கைவிடாதவரே

Avar Unmaiyulavarea
Nanmai Kaividathavarea

2. நம்மை விட்டு ஒரு போதும் அவர் விலகார்
நம்மை ஒருநாளும் அவர் மறவார் – 2
இதுவரை நம்மை நடத்தி வந்தார்
இனிமேலும் நடத்திடுவார் – 2

Namai Vittu Oru Pothum Avar Vilakar
Nanmai Orunalum Avar Maravar – 2
Ithuvarai Namai Nadathi
Vanthar Inimelum Nadathiduvar – 2

3. நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவரே
ருசித்திடுவோம் அவர் அன்பினை – 2
தாழ்மையில் நம்மை நினைத்தவரே
வாழ்த்தியே பாடிடுவோம் – 2

Nam Karthar Enrum Nalavarea
Ruchithiduvom Avar Anbinai – 2
Thazhmaiyil Namai Ninaithavarea
Vazhthiyea Padiduvom – 2

4. இளவயதில் நம் நம்பிக்கையாவர்
முதிர்வயதில் நம்மை ஆராதிபர் – 2
முடிவில் மகிமையில் அவருடனே
நம்மையும் சேர்த்திடுவார் – 2

Ilavayathil Nam Nambikaiyavar
Muthervayathil Namai Arathipar – 2
Mudivil Magimaiyil Avarudanea
Namaiyum Serthiduvar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =